Sao Việt và những lần "phá tan" hình tượng người phụ nữ kín đáo, thanh lịch khi diện áo dài

Leah Đăng lúc: Thứ hai, 29/11/2021 11:27 (GMT +7)
Diện áo dài theo những cách vô cùng phản cảm, nhiều mỹ nhân Việt bị dân tình không ngừng "ném đá" trên khắp các trang MXH.
Hashtag #Sao Việt #Áo dài #Thời trang của sao #BEAUTORY #Thời trang

Từ xưa đến nay, chiếc áo dài truyền thống của Việt Nam luôn được xem là biểu tượng của sự duyên dáng và thanh lịch. Theo dòng chảy của thời gian, tà áo dài đã được biến tấu theo nhiều cách mới lạ nhưng chắc chắn có 1 điều không thể thay đổi, đó là phải luôn đảm bảo sự thanh lịch và kín đáo. Thế nhưng, một số mỹ nhân Vbiz lại khiến netizen rất bất bình khi vô tư diện quốc phục theo những cách vô cùng phản cảm. 

>>> Xem thêm: Bất chấp hớ hênh, Ninh Dương Lan Ngọc và mỹ nhân Việt vẫn trung thành với áo ngủ hai dây khi livestream

Ngô Thanh Vân hiếm khi ăn mặc hớ hênh nhưng cũng từng bị dân tình 'ném đá' không thương tiếc khi diện chiếc áo dài xuyên thấu, hở rốn và để lộ gần như vòng 1 cực phản cảm.
Ngô Thanh Vân hiếm khi ăn mặc hớ hênh nhưng cũng từng bị dân tình "ném đá" không thương tiếc khi diện chiếc áo dài xuyên thấu, hở rốn và để lộ gần như vòng 1 cực phản cảm.
Là một Hoa hậu nổi tiếng, Mai Phương Thuý đáng lẽ phải hiểu rất rõ về giá trị và vẻ đẹp của chiếc áo dài truyền thống. Thế nhưng, cô lại từng suýt bị tước ngôi vị Hoa hậu khi thực hiện 1 bộ ảnh diện áo dài trắng xuyên thấu khiến người xem cảm thấy 'nhức mắt'.
Là một Hoa hậu nổi tiếng, Mai Phương Thuý đáng lẽ phải hiểu rất rõ về giá trị và vẻ đẹp của chiếc áo dài truyền thống. Thế nhưng, cô lại từng suýt bị tước ngôi vị Hoa hậu khi thực hiện 1 bộ ảnh diện áo dài trắng xuyên thấu khiến người xem cảm thấy "nhức mắt".
Vốn được gọi là 'Nữ hoàng nội y', Ngọc Trinh không thiếu những màn 'lên đồ' khoe da thịt táo bạo. Tuy nhiên, khi diện chiếc áo dài truyền thống, cô nàng còn khiến dân tình choáng váng với chiếc quần mỏng manh hay đỉnh điểm là diện áo dài nhưng lại 'quên' mặc quần. 
Vốn được gọi là "Nữ hoàng nội y", Ngọc Trinh không thiếu những màn "lên đồ" khoe da thịt táo bạo. Tuy nhiên, khi diện chiếc áo dài truyền thống, cô nàng còn khiến dân tình choáng váng với chiếc quần mỏng manh hay đỉnh điểm là diện áo dài nhưng lại "quên" mặc quần. 
Hoàng Thuỳ Linh cũng từng bị 'ném đá' khi diện trang phục giống áo dài nhưng lại không mặc quần. Stylist Hoàng Ku lên tiếng rằng, đây chỉ là chiếc váy xẻ tà 2 bên chứ không phải áo dài cách tân nhưng nữ ca sĩ vẫn bị netizen gắn mác phản cảm.
Hoàng Thuỳ Linh cũng từng bị "ném đá" khi diện trang phục giống áo dài nhưng lại không mặc quần. Stylist Hoàng Ku lên tiếng rằng, đây chỉ là chiếc váy xẻ tà 2 bên chứ không phải áo dài cách tân nhưng nữ ca sĩ vẫn bị netizen gắn mác phản cảm.
Thoạt nhìn qua bộ trang phục của Minh Tú rất ổn cho đến khi dân tình nhìn thấy một màu hồng của chiếc áo bra lộ rõ sau lớp vải. Áo dài vốn thiết kế ôm sát lấy phần thân trên nên rất cần cẩn thận trong khoản chọn nội y, đặc biệt là áo dài trắng.
Thoạt nhìn qua bộ trang phục của Minh Tú rất ổn cho đến khi dân tình nhìn thấy một màu hồng của chiếc áo bra lộ rõ sau lớp vải. Áo dài vốn thiết kế ôm sát lấy phần thân trên nên rất cần cẩn thận trong khoản chọn nội y, đặc biệt là áo dài trắng.
Khánh Thi, Lý Nhã Kỳ, Lâm Khánh Chi lại 'đánh mất cái duyên' khi cố tình chọn những thiết kế áo dài khoét xẻ ở phần ngực để lộ nội y rõ mồn một, vừa kém sang lại vừa phản cảm.
Khánh Thi, Lý Nhã Kỳ, Lâm Khánh Chi lại "đánh mất cái duyên" khi cố tình chọn những thiết kế áo dài khoét xẻ ở phần ngực để lộ nội y rõ mồn một, vừa kém sang lại vừa phản cảm.
Dẫu biết áo dài ngày nay đã được cách tân để phù hợp với thời đại nhưng cách tân theo kiểu cúp ngực, khoét lưng của Hoa hậu Thuỳ Dung hay Á hậu Hoàng My thì quả là khó chấp nhận.
Dẫu biết áo dài ngày nay đã được cách tân để phù hợp với thời đại nhưng cách tân theo kiểu cúp ngực, khoét lưng của Hoa hậu Thuỳ Dung hay Á hậu Hoàng My thì quả là khó chấp nhận.
'Hot girl ngủ gật' Nhã Tiên còn có đủ combo lộ nội y, không mặc quần ngồi vắt chân khoe vòng 3 khi diện những item thời trang truyền thống của Việt Nam.
"Hot girl ngủ gật" Nhã Tiên còn có đủ combo lộ nội y, không mặc quần ngồi vắt chân khoe vòng 3 khi diện những item thời trang truyền thống của Việt Nam.

Đỗ Thị Hà mang giày cao gót phồng rộp cả chân là do cô chưa biết đến những mẹo này Sao Việt bất chấp bụng mang dạ chửa đi giày cao gót chấp chới, mẹ bỉm Bảo Thy gây thót tim nhất Giới trẻ Việt "sốt xình xịch" với những chiếc túi giấy hàng hiệu có giá 1 triệu đồng
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp