Khánh Vân bị ông trùm Hoa hậu thẳng tay loại nhưng được Peru đánh giá cao

Khánh Vân bị ông trùm Hoa hậu thẳng tay loại nhưng được Peru đánh giá cao

Đêm bán kết Miss Universe đã khép lại với màn trình diễn của 74 đại diện đến từ các nước. Trang sắc đẹp của Peru và "Ông trùm hoa hậu" đã đưa ra quan điểm.

Sự kiện: Hoa hậu Khánh Vân

Phần trình diễn trang phục dạ hội và bikini đã giúp Hoa hậu Khánh Vân khẳng định được phong độ khi được nhiều khán giả cũng như các chuyên gia đánh giá cao. Mới đây, một chuyên trang sắc đẹp của Peru đã xếp đại diện của Việt Nam ở vị trí thứ 8 trong danh sách thí sinh tiềm năng cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi dựa trên phần thể hiện của người đẹp sinh năm 1995.

Sau Bán kết, Khánh Vân bị
Màn trình diễn "thăng hoa" của Khánh Vân trong đêm Bán kết

Đây được coi là một tín hiệu tốt của Khánh Vân vì trước đó, cô đã liên tiếp thăng hạng trong những bảng dự đoán của nhiều chuyên trang sắc đẹp uy tín khác nhau. Tuy nhiên, bảng dự đoán mới nhất của Peru dựa trên phần trình diễn vừa qua của cô nàng đã khiến khán giả quê nhà vô cùng tự hào và tin tưởng Khánh Vân sẽ còn "bùng nổ" trong đêm Chung kết quan trọng sắp diễn ra.

Sau Bán kết, Khánh Vân bị
Chuyên trang sắc đẹp uy tín nhất của Peru đánh giá khá cao phần trình diễn của đại diện Việt Nam

Tuy nhiên, bên cạnh những phản hồi tích cực thì người hâm mộ cũng lo lắng khi Khánh Vân hoàn toàn vắng mặt trong danh sách những thí sinh thể hiện tốt nhất được  "Ông trùm hoa hậu" Osmel Sousa đưa ra. Danh sách của ông Osmel bao gồm các đại diện đến từ Ác-hen-ti-na, Brazil, Canada, Costa Rica, Cộng hòa Dominica, Panama, Pháp, Indonesia, Myanmar, Nicaragua, Philippines, Peru, Nga, Thái Lan và Jamaica.

Sau Bán kết, Khánh Vân bị
"Ông trùm Hoa hậu" Osmen đã có những chia sẻ ngay sau đêm Bán kết khép lại

"Ông trùm" hoa hậu Osmel Sousa từng là thành viên rồi lên ghế chủ tịch tổ chức Miss Venezuela - Hoa hậu Venezuela - từ năm 1970 đến năm 2018. Sau gần 40 năm, với sự dẫn dắt của ngài Osmel Sousa, Venezuela đã trở thành "cường quốc hoa hậu" hàng đầu thế giới.

Ông đã giúp Venezuela có thêm 6 chiếc vương miện Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ (trong tổng số 7 vương miện), 5 vương miện Miss World - Hoa hậu Thế giới (trong tổng số 6) và 7 vương miện Miss International - Hoa hậu Quốc tế, hàng loạt Á hậu và thí sinh lọt vào bán kết, đưa Venezuela trở thành đối thủ "đáng gờm" nhất khi xuất hiện ở bất cứ cuộc thi sắc đẹp nào.

Sau Bán kết, Khánh Vân bị
Mặc dù được đánh giá cao nhưng Khánh Vân vẫn vắng mặt trong danh sách của người đàn ông quyền lực này

Chưa kể, danh sách được đưa ra bởi người đàn ông này cũng từng có không ít lần dự đoán đúng. Vì vậy, người hâm mộ không khỏi lo lắng khi Osmel thẳng tay loại đại diện của Việt Nam ra khỏi bảng dự đoán những ứng viên tiềm năng cho ngôi vị cao nhất của đấu trường nhan sắc này. Tuy nhiên, chỉ qua một phần trình diễn cũng như sự lựa chọn của Osmel vẫn chưa khẳng định được điều gì khi xuyên suốt cuộc thi, Khánh Vân luôn là thí sinh được đánh giá cao cũng như được kỳ vọng sẽ có phần trình diễn "bùng nổ" hơn trong đêm chung kết quan trọng nhất.

Chia sẻ facebook Hải Linh