Sau động thái của vợ Minh Tiệp, Lý Nhã Kỳ công khai chia sẻ về kỷ niệm với tình cũ

Ber Đăng lúc: Thứ sáu, 14/01/2022 11:59 (GMT +7)
Mới đây, Lý Nhã Kỳ đã có động thái hồi đáp khi bà xã kém 13 tuổi của Minh Tiệp chia sẻ bài viết có ảnh chồng và tình cũ.
Hashtag #Lý Nhã Kỳ #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Vốn là người kín tiếng, Lý Nhã Kỳ chưa bao giờ tiết lộ chuyện tình cảm cũng như những người đàn ông đi qua cuộc đời. Mới đây, trong một chương trình, nữ doanh nhân đã có chia sẻ ẩn ý về chuyện tình cảm của mình. Ngay lập tức, mối tình công khai duy nhất của cô với diễn viên Minh Tiệp đã được cư dân mạng "khui" lại. Trước sự việc, bà xã kém 13 tuổi của diễn viên "Lập trình cho trái tim" đã có động thái khiến dân tình chú ý.

Cụ thể, Phạm Thùy Dương đã vui vẻ chia sẻ lại hình ảnh của chồng bên tình cũ cùng dòng chia sẻ hài hước: "Ngày xưa trông anh diễn viên này ngon trai nhỉ? Hồi mới lấy nhau, dọn nhà thấy còn nhiều ảnh với "bạn cũ" lắm. Thấy anh ý trân trọng quá khứ mà được cái ảnh nào cũng đẹp nên thôi, cứ để anh ấy giữ gìn cho vui".

Bài viết của bà xã kém 13 tuổi của Minh Tiệp vẫn nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng
Bài viết của bà xã kém 13 tuổi của Minh Tiệp vẫn nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng

Ngay sau động thái này của Phạm Dương, Lý Nhã Kỳ đã có động thái phản hồi khi đăng tải hình ảnh bài viết của bà xã kém 13 tuổi của Minh Tiệp. Theo đó, không chỉ tiết lộ về kỷ niệm đẹp một thời bên tình cũ, Lý Nhã Kỳ cũng thẳng thắn đề cập đến bà xã của Minh Tiệp với thái độ vui vẻ. Ngoài ra, nữ doanh nhân cũng cho biết bản thân đã được học hỏi nhiều từ đàn anh khi được anh chỉ dẫn, truyền đạt trong quá trình cả hai làm việc chung.

Lý Nhã Kỳ bộc bạch: "Vô tình xem được tấm ảnh bà xã anh Tiệp đăng tải làm tôi nhớ lại giữa anh em chúng tôi trước kia có nhiều kỷ niệm vui khi tham gia chung phim "Giá mua một thượng đế". Do bối cảnh quay ở Bến Tre nên toàn bộ anh em ê-kíp đoàn phim cũng có thời gian gắn bó thân thiết với nhau. Lúc đó anh vừa là diễn viên đàn anh của tôi, mà còn là diễn viên đang hot ở Hà Nội vào nên tôi rất hồi hộp và sợ cộng tác chung phim với anh. Nào ngờ khi làm việc mới thấy anh là người thân thiện, vui vẻ và rất đàn anh, luôn hỗ trợ, chỉ dẫn, truyền đạt cho đàn em như tôi trong quá trình quay".

Lý Nhã Kỳ chia sẻ lại hình ảnh bài viết của Phạm Dương cùng dòng trạng thái liên quan đến tình cũ
Lý Nhã Kỳ chia sẻ lại hình ảnh bài viết của Phạm Dương cùng dòng trạng thái liên quan đến tình cũ

Cuối cùng, cô cũng không quên nhấn mạnh: "Anh ấy cũng là người đàn anh trong giới đến giờ tôi vẫn nể trọng. Và bây giờ càng nể hơn khi bà xã anh kể lại anh vẫn trân trọng và lưu hình ảnh các nghệ sĩ quay chung phim như kỷ niệm đẹp ngày tháng tuổi trẻ làm phim. Vote anh 1.000 like nha anh Tiệp ơi".

Hiện tại, bài viết của nữ doanh nhân đang nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng. Trước đó, Minh Tiệp là mối tình duy nhất của Lý Nhã Kỳ được cư dân mạng biết đến. Mặc dù đã "đường ai nấy đi" nhưng cả hai vẫn giữ thái độ văn minh, tốt đẹp. Nếu như Minh Tiệp không ngần ngại dành tặng cho bạn gái cũ những lời khen "có cánh" thì cách đây vài năm, Lý Nhã Kỳ cũng từng mời anh tham gia sự kiện do cô tổ chức. Tuy nhiên, vì bận việc riêng nên nam diễn viên đã không thể xuất hiện bên bạn gái một thời. 

Video Lý Nhã Kỳ xuất hiện trên chương trình truyền hình, chia sẻ về người yêu cũ:

Bà xã kém 13 tuổi của Minh Tiệp đăng ảnh chồng bên tình cũ Lý Nhã Kỳ kèm lời khen "ngon giai" Hôm qua sao làm gì (4/1): Lý Nhã Kỳ suy kiệt đến mức nhập viện, Huyền My rời showbiz sau kết hôn Hôm qua sao làm gì (18/11): Lý Nhã Kỳ khẳng định không "ế", Phương Nga quyến rũ bất ngờ
Lý Nhã Kỳ
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp