Sau "Hương Vị Tình Thân", 1 bộ phim Hàn rắc rối, éo le hơn sẽ được Việt hóa

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ hai, 01/11/2021 16:08 (GMT +7)
Sau thành công của "Hương vị tình thân", một bộ phim dài 100 tập khác của Hàn Quốc cũng sẽ được mua bản quyền để "remake".
Hashtag #Phim Việt #Phim Hương vị tình thân #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Phim Hàn Quốc nói chung và những bộ phim có đề tài gia đình nói chung luôn được lòng khán giả Việt. Đã có nhiều đạo diễn chọn cách Việt hóa phim Hàn và gặt gái thành công rực rỡ. Mới đây nhất, Hương vị tình thân được làm lại từ My Only One đã tạo nên cơn sốt đối với công chúng trong thời gian vừa qua. Bên cạnh dàn diễn viên ăn khách, việc kịch bản được điều chỉnh có sự gần gũi đối với người Việt đã góp phần tạo nên thành công cho tác phẩm.

>>> Xem thêm: Xuất hiện lá đơn đề xuất 'Hương vị tình thân' có thêm phần ngoại truyện

Hương vị tình thân bộ phim thành công, chuyển thể từ kịch bản Hàn Quốc My Only One.
Hương vị tình thân bộ phim thành công, chuyển thể từ kịch bản Hàn Quốc My Only One.
Sau 'Hương Vị Tình Thân', 1 bộ phim Hàn rắc rối, éo le hơn sẽ được Việt hóa - Ảnh 2

Sau thành công của "Hương vị tình thân", các "mọt phim" của điện ảnh Việt sắp được thưởng thức thêm một dự án chuyển thể khác. Theo tiết lộ của biên kịch Thanh Hương, cô đang bắt tay chuyển thể kịch bản bộ phim Jang Bo Ri Is Here (Tên tiếng Việt: Trái tim trong sáng). Theo kế hoạch, dự án này sẽ có khoảng 100 tập.

Tuy chưa tiết lộ nhà sản xuất cũng như dàn diễn viên của phiên bản Việt nhưng khán giả đang rất hào hứng bởi kịch bản gốc hấp dẫn của bộ phim.

Sau 'Hương Vị Tình Thân' bộ phim truyền hình 'Jang Bo Ri Is Here' (Trái tim trong sáng) là cái tên tiếp theo được Việt hóa.
Sau "Hương Vị Tình Thân" bộ phim truyền hình "Jang Bo Ri Is Here" (Trái tim trong sáng) là cái tên tiếp theo được Việt hóa.
Sau 'Hương Vị Tình Thân', 1 bộ phim Hàn rắc rối, éo le hơn sẽ được Việt hóa - Ảnh 4

Jang Bo Ri Is Here là bộ phim truyền hình được công chiếu tại xứ sở Kim chi từ năm 2014. Bộ phim khai thác đề tài tình cảm gia đình. Câu chuyện kể về cô bé Eun Bi. Khi còn nhỏ, Eun Bi vô tình gây tai nạn cho mẹ của Min Jung, bị mất trí nhớ và được bà mang về nuôi dưỡng, từ đó cô bị thất lạc gia đình và sống với thân phận mới -  Bo Ri.

Cùng lớn lên dưới một mái nhà, trong khi nữ chính Bo Ri tốt bụng, trong sáng, thì Min Jung lại đầy đố kị và  mưu mẹo. Chính Min Jung đã lấy cắp ý tưởng của Bo Ri để tham dự một cuộc thi vẽ tranh từ đó cơ duyên cho Min Jung biết đến bố mẹ đẻ của Bo Ri.

Sau khi lớn lên cả Bo Ri và Min Jung đều theo đuổi công việc thiết kế hanbok. Khi đó Min Jung trở thành học trò được mẹ ruột Bo Ri vô cùng yêu quý còn nữ chính Bo Ri lại được bác dâu của mình chỉ dạy. Tới một ngày, Min Jung tình cờ biết được sự thật về thân phận của Bo Ri. Tuy nhiên không thể để hào quang mình mất nhiều công sức gây dựng đổ bể, cô đã tìm mọi cách để che giấu bí mật trong khi Bo Ri vốn bản tính ngây thơ, tốt bụng giúp đỡ người mà cô cứ ngỡ là chị ruột.

Phim là hành trình tìm lại gia đình và danh phận của Bo Ri đầy xúc động và điều tốt đẹp luôn đến với người có trái tim trong sáng.

Hiện toàn bộ kế hoạch Việt hóa bộ phim vẫn chưa được tiết lộ thêm.

Xuất hiện lá đơn đề xuất "Hương vị tình thân" có thêm phần ngoại truyện Đăng "11 tháng 5 ngày" xin vía Long "Hương vị tình thân" Hương vị tình thân tập cuối: Dàn diễn viên nghẹn ngào nói lời chia tay phim sau gần 1 năm gắn bó
Copy URL
Phim Hương vị tình thân
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp