Cuối cùng Phương Oanh đã phải thừa nhận mặc xấu trong "Hương Vị Tình Thân"

Cuối cùng Phương Oanh đã phải thừa nhận mặc xấu trong 'Hương Vị Tình Thân'
Nữ diễn viên Phương Oanh sau những màn đối đáp với antifan chê gu thời trang của Nam trong "Hương vị tình thân", cuối cùng đã thừa nhận Nam mặc xấu.

Đảm nhận vai chính trong bộ phim giờ vàng Hương Vi Tình Thân, chỉ trong một thời gian ngắn, nữ diễn viên Phương Oanh trở thành tâm điểm bàn luận của công chúng. Những đánh giá không chỉ xoay quanh diễn xuất, chuyện tăng cân... mà chủ yếu đến từ gu thời trang "thảm họa" của nhân vật Phương Nam. Mọi thứ Nam mặc từ áo gilet, sweater, cách đeo thắt lưng ngoài áo sơ mi hay gần đây nhất là bộ đồ ngủ bó chẽn đều trở thành "tấm bia tập bắn" của giới mộ điệu.

Sau rất nhiều bao biện, cuối cùng Phương Oanh đã phải thừa nhận mặc xấu trong Hương Vị Tình Thân - Ảnh 1
Phần 1, Nam gây ấn tượng về một cô gái giản dị, dễ thương...
Cuối cùng Phương Oanh đã phải thừa nhận mặc xấu trong
... nhưng sang đến phần 2, 60% trang phục Nam mặc đều trở thành "thảm họa".

Đứng trước những bình luận tiêu cực, Phương Oanh không ít lần lên tiếng để bảo vệ cho nhân vật của mình. Cụ thể, theo nữ diễn viên, khán giả đừng nên quá khắt khe mà hãy tập trung vào nội dung phim và diễn xuất của diễn viên.

Cuối cùng Phương Oanh đã phải thừa nhận mặc xấu trong
BST áo gilet của Nam gặp nhiều chỉ trích từ những người yêu thời trang.

Riêng về BST áo gilet bị giới yêu thời trang đánh giá là thảm họa của Nam, Phương Oanh khẳng định quan điểm cho rằng Nam mặc gilet như vậy là ổn vì nhân vật này vốn không phải tuýp người chưng diện, áo gile cũng thể hiện được cá tính mạnh mẽ của "gái kỹ sư".

Sau rất nhiều bao biện, cuối cùng Phương Oanh đã phải thừa nhận mặc xấu trong Hương Vị Tình Thân - Ảnh 2
Phương Oanh chia sẻ lý do mà Nam thường xuyên gắn liền với mẫu áo gilet.

Số đông khán giả đều đồng tình với quan điểm của Phương Oanh, nhưng một bộ phận lại cho rằng mỹ nhân 32 tuổi nên đón nhận những góp ý để có thay đổi tích cực hơn, thay vì đối đáp "5 ăn 5 thua" với người hâm mộ. 

Sau rất nhiều bao biện, cuối cùng Phương Oanh đã phải thừa nhận mặc xấu trong Hương Vị Tình Thân - Ảnh 1
Nhiều người hâm mộ kiên nhẫn giải thích với Phương Oanh, đồng thời cho rằng cô nàng thường xuyên "cãi nhau tay đôi" với khán giả nhưng Phương Oanh phủ nhận. Nữ diễn viên cho rằng ý kiến này "giống cà khịa".

Tuy nhiên, thay vì đáp trả gay gắt như lúc trước, thời gian gần đây, Phương Oanh lại thể hiện thái độ ôn hoà hơn và cuối cùng cũng đã chịu công nhận mình mặc xấu. Cô nàng khẳng định mình "đẹp mãi rồi" nên xấu có thể coi là một dấu ấn khó phai.

Sau rất nhiều bao biện, cuối cùng Phương Oanh đã phải thừa nhận mặc xấu trong Hương Vị Tình Thân - Ảnh 2
Cùng là chê bai bộ đồ ngủ của Nam nhưng Phương Oanh trước đây đáp trả dài như sớ còn bây giờ thì ngắn gọn nhưng ý tứ sâu xa hơn.

Hương vị tình thân đang đi vào giai đoạn nước rút để đến với những tập cuối cùng. "Còn nước còn tát", khán giả vẫn hết sức mong chờ những màn "lên đồ" mãn nhãn của nữ chính Phương Nam, nhất là sau khi cô nàng đã trở thành con dâu nhà giàu và ngày càng được gia đình chồng yêu quý. Tuy nhiên, nếu Phương Oanh đã lên tiếng khẳng định Nam mặc xấu để tạo "dấu ấn khó phai" thì có lẽ đây chính là chủ ý của ekip, nhiều khán giả tự hỏi có nên tiếp tục chờ đợi nữa hay không? 

Chia sẻ facebook Copy URL
Lu Ân

Phương Oanh là nữ diễn viên nổi tiếng và tài năng với ngoại hình xinh đẹp của Việt Nam. Cô từng tham gia đóng các bộ phim truyền hình của Trung tâm Sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) như: Lặng yên dưới vực sâu, Ngược chiều nước mắt, Quỳnh búp bê, Cô gái nhà người ta, Lựa chọn số phận,... và mới đây nhất là Hương vị tình thân.

Profile của diễn viên Phương Oanh

Tên thật: Đỗ Phương Oanh

Năm sinh: 23/09/1989

Quê quán: Phủ Lý, Hà Nam

Chiều cao: 1m67

Nghề nghiệp: Diễn viên

Chuyện đời tư, sự nghiệp, cuộc sống của diễn viên Phương Oanh đang được nhiều khán giả quan tâm và tìm kiếm, xem chi tiết tại đây: