Shin Min Ah nhận bằng khen của Tổng thống khi từ thiện hàng chục tỷ đồng

Ber Đăng lúc: Chủ nhật, 17/10/2021 12:51 (GMT +7)
Với việc liên tục ủng hộ các tổ chức từ thiện trong nhiều năm với số tiền lên đến hàng chục tỷ đồng, Shin Min Ah đã vinh dự nhận bằng khen của Tổng thống.
Hashtag #Sao Hàn #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên chương trình Entertainment Company Live được phát song trên đài KBS, diễn viên Shin Min Ah đã được công bố là người nổi tiếng thứ 7 trong danh sách "Những ngôi sao đã quyên góp nhiều nhất làng giải trí". Theo thông tin từ chương trình này, hàng năm, nữ diễn viên đã quyên góp 100 triệu won (khoảng 2 tỷ đồng) cho quỹ bỏng. Bên cạnh đó, cô từng đóp góp quỹ hỗ trợ hơn 100 bệnh nhân bỏng và ủng hộ 100 triệu won để xây dựng lại 1 trường học tại Nepal bị sập do động đất.

Mới đây, Shin Min Ah đã nhận được bằng khen vinh dự của Tổng thống Hàn Quốc vì những đóng góp của mình
Mới đây, Shin Min Ah đã nhận được bằng khen vinh dự của Tổng thống Hàn Quốc vì những đóng góp của mình

Ngoài ra, tính về việc từ thiện cho các tổ chức giáo dục, chăm sóc ức khỏe dành cho trẻ em khuyết tật, hỗ trợ chi phí sưởi ấm vào mua đông cho người gia neo đơn, cô đã góp tổng cộng 2,6 tỷ won (hơn 50 tỷ đồng). Không chỉ gửi số tiền "khủng" cho các quỹ từ thiện, nữ diễn viên còn đến tận nơi để an ủi, động viên những bệnh nhân. Sau hơn 1 thập kỷ miệt mài tham gia các hoạt động thiện nguyện, nữ diễn viên đã vinh dự nhận bằng khen từ Tổng thống Hàn Quốc. 

Xem thêm: Dàn sao Bạn gái tôi là hồ ly sau 11 năm: Lee Seung Gi - Shin Min Ah lên Top

'Hồ ly đẹp nhất màn ảnh Hàn Quốc'' đứng ở vị trí thứ 7 trong danh sách những nghệ sĩ có đóng góp nhiều nhất cho xã hội
"Hồ ly đẹp nhất màn ảnh Hàn Quốc'' đứng ở vị trí thứ 7 trong danh sách những nghệ sĩ có đóng góp nhiều nhất cho xã hội

Hiện tại, ngoài những đóng góp cho xã hội, Shin Min Ah cũng gây chú ý bởi sự tái xuất trong bộ phim "Hometown Cha cha cha" đang "gây sốt" trên màn ảnh nhỏ. Ngoài ra, chuyện tình cổ tích đẹp như mơ kéo dài 7 năm của Shin Min Ah và bạn trai Kim Woo Bin cũng nhận được sự ngưỡng mộ của nhiều người.

Theo đó, khi Kim Won Bin điều trị ung thư vòm họng, cô đã gác lại sự nghiệp của mình để ở bên cạnh chăm sóc bạn trai suốt hơn 2 năm qua. Sau khi Kim Wwoo Bin có những chuyển biến tích cực, cô đã trở lại với bộ phim "Hometown Cha cha cha" sau thời ian vắng bóng và nhận được tỷ suất người xem kỷ lục trên sóng truyền hình Hàn Quốc. 

Có thể quan tâm: Dù làm người mẫu đã lâu nhưng phong cách thời trang của Shin Min Ah vẫn khiến nhiều người phải lắc đầu

Ngoài sự nghiệp đang dần được khẳng định, Shin Min Ah còn được nhiều người biết đến với mối tình đẹp như mơ vói tài tử Kim Woo Bin
Ngoài sự nghiệp đang dần được khẳng định, Shin Min Ah còn được nhiều người biết đến với mối tình đẹp như mơ vói tài tử Kim Woo Bin
'Hometown Cha cha cha' hợp tác với diễn viên Kim Seon Hoo là bộ phim đánh dấu sự tái xuất của cô
"Hometown Cha cha cha" hợp tác với diễn viên Kim Seon Hoo là bộ phim đánh dấu sự tái xuất của cô

Video ghi lại khoảnh khắc giữa Shin Min Ah và Kim Woo Bin:

Dàn sao Bạn gái tôi là hồ ly sau 11 năm: Lee Seung Gi - Shin Min Ah lên Top 5 mối tình màn ảnh giả mà như thật của Shin Min Ah Hometown Cha Cha Cha tập 9: Kim Seon Ho thừa nhận là bạn trai Shin Min Ah trước mặt "bố vợ"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp