Số lần Ngọc Trinh đụng hàng BLACKPINK nhiều hơn các sao Việt khác cộng lại

Lu Ân Đăng lúc: Thứ bảy, 11/09/2021 02:02 (GMT +7)
Là "yêu nữ hàng hiệu" hàng đầu của showbiz Việt, chẳng trách sao nhiều lần Ngọc Trinh đụng hàng với các cô nàng BLACKPINK.
Hashtag #Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh #BEAUTORY #Thời trang

Không phải ai khác, chính "Nữ hoàng nội y" của Việt Nam - Ngọc Trinh mới là sao nữ đụng hàng "chan chát" với các thành viên của BLACKPINK với tần suất cao, cho thấy Ngọc Trinh là một "fan cứng" của nhóm nhạc Hàn Quốc. Tuy đụng hàng nhưng Ngọc Trinh lại có cách diện khác biệt đáng học hỏi.

Ngọc Trinh và Lisa

Mỗi khi các nàng BLACKPINK "lăng xê" cho một item bất kỳ là Ngọc Trinh liền có ngay item đó trong tủ đồ, khoe outfit sành điệu chẳng thua kém ai. 

Chiếc bralette hình bướm của Lisa trong MV Lovesick Girl đã được Ngọc Trinh 'để mắt'. Cô nàng liền 'tậu' mẫu áo này về phối lại với chân váy tennis trắng và giày boots cao cổ, mang đến một hình ảnh nữ tính quyến rũ hơn so với kiểu 'cool ngầu' của 'em út' nhà BLACKPINK.
Chiếc bralette hình bướm của Lisa trong MV Lovesick Girl đã được Ngọc Trinh "để mắt". Cô nàng liền "tậu" mẫu áo này về phối lại với chân váy tennis trắng và giày boots cao cổ, mang đến một hình ảnh nữ tính quyến rũ hơn so với kiểu "cool ngầu" của "em út" nhà BLACKPINK.
Là một kiểu quần đã được Lisa diện từ rất lâu nhưng Ngọc Trinh chỉ mới lăng xê lại mốt này gần đây. Cô nàng thể hiện sự nhạy bén với xu hướng khi diện với áo croptop cắt xẻ 'chằng chịt'.
Là một kiểu quần đã được Lisa diện từ rất lâu nhưng Ngọc Trinh chỉ mới lăng xê lại mốt này gần đây. Cô nàng thể hiện sự nhạy bén với xu hướng khi diện với áo croptop cắt xẻ "chằng chịt".
Không thể phủ nhận độ phủ sóng của các cô nàng BLACKPINK, mặc gì lên người cũng tạo thành xu hướng và Ngọc Trinh không thể 'ngoảnh mặt làm ngơ' dù là nội y.
Không thể phủ nhận độ phủ sóng của các cô nàng BLACKPINK, mặc gì lên người cũng tạo thành xu hướng và Ngọc Trinh không thể "ngoảnh mặt làm ngơ" dù là nội y.

Ngọc Trinh và Jisoo

Vì mỗi thành viên của BLACKPINK đều sở hữu phong cách riêng nên chỉ cần chán style này thì Ngọc Trinh lại quay ngay người khác để "tham khảo" gu thời trang, lần này là Jisoo. Nổi tiếng chuyên "trị" phong cách thanh lịch, nữ tính, Ngọc Trinh nhiều lần mặc đồ giống với Jisoo.

Ngọc Trinh mặc chiếc váy vest có chi tiết cut out ở eo giống Jisoo nhưng cô nàng lại cuốn hút, sexy hơn khi để lộ nội y gợi cảm.
Ngọc Trinh mặc chiếc váy vest có chi tiết cut out ở eo giống Jisoo nhưng cô nàng lại cuốn hút, sexy hơn khi để lộ nội y gợi cảm.
Ngọc Trinh 'bắt chước' Jisoo đeo headband của Marine Serre.
Ngọc Trinh "bắt chước" Jisoo đeo headband của Marine Serre.

Gần đây cô nàng còn tậu cả chiếc gương giá trăm triệu được Jisoo vô cùng yêu thích. Dù có tin đồn là xài hàng nhái nhưng phải công nhận là mỹ nhân 32 tuổi rất chịu "đu trend" theo idol quốc tế.

Vừa tậu về trong tâm dịch là Ngọc Trinh làm ngay vài 'bô ảnh' khoe thành quả 'cheap moment' cùng thần thượng.
Vừa tậu về trong tâm dịch là Ngọc Trinh làm ngay vài "bô ảnh" khoe thành quả "cheap moment" cùng thần thượng.

Ngọc Trinh và Rosé

Dĩ nhiên Rosé cũng không thể thoát được kiếp "tấm gương mặc đẹp" của Ngọc Trinh. Đúng là cũng phải giàu cỡ Ngọc Trinh mới đủ sức "xoay như chong chóng",  "rinh" từ món hàng hiệu này đến món hàng hiệu khác một cách thần tốc.

Ngọc Trinh có chiếc váy trắng tương đồng với kiểu thiết kế cùng Rosé xuất hiện trên bìa tạp chí ELLE.
Ngọc Trinh có chiếc váy trắng tương đồng với kiểu thiết kế cùng Rosé xuất hiện trên bìa tạp chí ELLE.
Cô nàng còn tậu luôn 'nguyên cây' Saint Laurent y chang bản gốc được Rosé mặc.
Cô nàng còn tậu luôn "nguyên cây" Saint Laurent y chang bản gốc được Rosé mặc.
Cứ thấy các cô nàng BLACKPINK mặc gì đẹp, lạ, hợp gu thì Ngọc Trinh sẽ có phiên bản giống 'y sì' ngay và luôn.
Cứ thấy các cô nàng BLACKPINK mặc gì đẹp, lạ, hợp gu thì Ngọc Trinh sẽ có phiên bản giống "y sì" ngay và luôn.

Ngọc Trinh và Jennie

Đụng hàng nhiều nhất trong BLACKPINK với Ngọc Trinh có lẽ là Jennie. Từ quần áo, phụ kiện đến cách phối đồ, Ngọc Trinh đều "sao chép" nguyên bản thế này, đôi khi tự chỉnh sửa để tổng thể sexy "gắt" hơn một chút.

Ngọc Trinh diện Chanel giống Jennie, vóc dáng cao ráo khiến cô nàng cũng 'một 9, một 10' với 'Chanel sống' Hàn Quốc.
Ngọc Trinh diện Chanel giống Jennie, vóc dáng cao ráo khiến cô nàng cũng "một 9, một 10" với "Chanel sống" Hàn Quốc.
Đụng tới Jennie là không chỉ đủ tiền 'đu' đồ hiệu mà bạn còn phải có vóc dáng chuẩn để mặc sang đẹp như cô nàng.
Đụng tới Jennie là không chỉ đủ tiền "đu" đồ hiệu mà bạn còn phải có vóc dáng chuẩn để mặc sang đẹp như cô nàng.
Chiếc áo sweater Chanel này vốn dĩ là item quốc dân, không chỉ Ngọc Trinh mà nhiều sao quốc tế khác cũng phải 'đua đòi' theo Jennie.
Chiếc áo sweater Chanel này vốn dĩ là item quốc dân, không chỉ Ngọc Trinh mà nhiều sao quốc tế khác cũng phải "đua đòi" theo Jennie.

Ngọc Trinh nhiều lần cho thấy độ chịu chơi khi Jennie có gì là cô sẽ "tậu" ngay theo cái đó. Có lần, Jennie vừa lăng xê cho mẫu túi mới nhất của Chanel thì Ngọc Trinh cũng nhanh tay khoe ngay bộ ảnh chụp với món phụ kiện này.

Dù đụng hàng phụ kiện Chanel, Ngọc Trinh lại cho thấy hình ảnh cá tính, khác biệt với Jennie.
Dù đụng hàng phụ kiện Chanel, Ngọc Trinh lại cho thấy hình ảnh cá tính, khác biệt với Jennie.
Ngọc Trinh mang vớ da giống Jennie mà còn gây 'ná thở' khi bán nude.
Ngọc Trinh mang vớ da giống Jennie mà còn gây "ná thở" khi bán nude.
Ngọc Trinh bị tố thích giật spotlight, dự tiệc toàn lấn lướt nhân vật chính Không phải Ngọc Trinh, Lệ Quyên mới là "yêu nữ túi hiệu" của showbiz Việt Ngọc Trinh: Chúa tể của những chiếc “quần què”
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp