20 giờ sau khi xin lỗi, Sơn Tùng cười rạng rỡ quảng bá “There’s no one at all”

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ bảy, 30/04/2022 15:54 (GMT +7)
Sơn Tùng hào hứng nhắc về sản phẩm âm nhạc "THERE'S NO ONE AT ALL" gây ra không ít tranh cãi và sóng gió của mình.
Hashtag #Sơn Tùng M-TP #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Kể từ khi ra mắt MV ca nhạc There's no one at all của Sơn Tùng nhận về không ít tranh cãi từ khán giả nghe nhạc. Sau tâm thư xin lỗi gửi đến khán giả vào tối 29/4, đến chiều 30/4 nam ca sĩ sinh năm 1994 tiếp tục có động thái nhắc về sản phẩm này.

Lần này Sơn Tùng đăng một video ngắn công khai nhắc về dự án gây không ít sóng gió của mình. Trong clip dài 15 giây, nam ca sĩ gốc Thái Bình Rất rạng rỡ, tươi tắn, tự tin nói tiếng Anh kêu gọi fan ủng hộ sản phẩm mới của mình.

"Hello everybody, this is Sơn Tùng M-TP. I finally released my first ever English song: "There's no one at all". And it's now ready to listen on all platform. So make sure to check out and follow me. Thank you and see you". (Tạm dịch: Xin chào tất cả mọi người, mình là Sơn Tùng M-TP. Cuối cùng tôi đã phát hành bài hát tiếng Anh đầu tiên của mình: "There's no one at all". Và bây giờ đã sẵn sàng để nghe trên tất cả các nền tảng. Vì vậy, hãy chắc chắn để kiểm tra và làm theo tôi. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại).

20 giờ sau khi xin lỗi, Sơn Tùng cười rạng rỡ quảng bá “There’s no one at all” - Ảnh 1

Dưới phần bình luận, không ít khán giả cảm thấy vui mừng vì nam thần tượng đã lấy lại tinh thần hậu ồn ào liên quan đến sản phẩm nghệ thuật mới nhất của mình. Tuy nhiên cũng không ít người thấy khó hiểu khi vừa xin lỗi, thông báo ngừng phát hát MV tại Việt Nam, Sơn Tùng lại có động thái "quay xe" như thế.

Điều này khiến một số người phải đặt câu hỏi về thời điểm đoạn video này được quay. "Sếp lên lịch post này từ bao giờ vậy?", là một trong số nhiều bình luận của cư dân mạng.

>>> Xem thêm: Sơn Tùng có thể nhận mức phạt lên đến 40 triệu đồng vì 'There’s No One At All”

Sau một ngày MV ca nhạc There's no one at all bị khán giả phản ứng gay gắt, cơ quan chức năng có động thái vào cuộc, phía Sơn Tùng đã lên tiếng giải thích. Nam ca sĩ tâm sự bản thân anh và ê-kíp luôn muốn truyền tải thông điệp tích cực đến với khán giả, khiến họ có những trải nghiệm thú vị khi thưởng thức sản phẩm của mình.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ gốc Thái Bình thẳng thắn gửi lời xin lỗi đến khán giả vì những hình ảnh, nội dung không phù hợp trong ca khúc. Sau tuyên bố, anh đã mạnh tay ngưng phát hành sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình. Mặc dù chỉ chưa đầy 1 ngày There's no one at all đã mang về những thành tích ấn tượng: Hơn 9 triệu lượt xem, nằm trong top trending Youtube một số quốc gia.

20 giờ sau khi xin lỗi, Sơn Tùng cười rạng rỡ quảng bá “There’s no one at all” - Ảnh 2

Mặc dù ngưng phát hành nhưng nhiều người phát hiện điều đó chỉ xảy ra trên lãnh thổ Việt Nam, còn ở quốc gia khác vẫn có thể thưởng thức bình thường. Ngoài ra, bản ghi âm There's no one at all cũng được phát hành trên nền tảng nghe nhạc trực tuyến như Spotify và cũng mang về những thành tích ấn tượng.

Sơn Tùng có thể nhận mức phạt lên đến 40 triệu đồng vì "There’s No One At All” Sau mẹ, em trai Sơn Tùng cũng công khai đăng bài ủng hộ anh trai trong thời điểm khó khăn K - ICM bất ngờ động viên Sơn Tùng M-TP, hô hào: "Anh em lên"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp