Sơn Tùng từng hé lộ địa điểm tổ chức hôn lễ của mình mà ít ai biết

Alice Pham Đăng lúc: Thứ năm, 17/02/2022 11:04 (GMT +7)
Ít ai ngờ rằng chính Sơn Tùng đã tung "hint" về ngày trọng đại của mình trong quá khứ.
Hashtag #Sơn Tùng M-TP #Hải Tú #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Thời gian gần đây, Sơn Tùng M-TP đã vướng không ít loạt tin đồn liên quan đến chuyện tình cảm. Đặc biệt những ngày qua, tin đồn 1 vị Chủ tịch trẻ của M-TP Entertainment sắp lên xe hoa với "gà cưng" Hải Tú cũng được dân mạng xôn xao bàn tán qua loạt bằng chứng "sống chung".

Ngay lúc này, dân tình cũng bất ngờ đào lại bài đăng trên Instagram của Sơn Tùng hồi năm 2013. Theo đó, thời điểm ấy nam ca sĩ sinh năm 1994 đã đăng ảnh chụp nhà thờ xinh đẹp tại Đà Lạt có tên kèm dòng trạng thái hào hứng tiết lộ về địa điểm tổ chức hôn lễ trong tương lai của mình: "Sau này lấy vợ sẽ tổ chức ở đây. Há há, quá đẹp".

Sơn Tùng từng đăng ảnh chụp nhà thờ xinh đẹp tại Đà Lạt có tên kèm dòng trạng thái hào hứng tiết lộ về địa điểm tổ chức hôn lễ trong tương lai của mình
Sơn Tùng từng đăng ảnh chụp nhà thờ xinh đẹp tại Đà Lạt có tên kèm dòng trạng thái hào hứng tiết lộ về địa điểm tổ chức hôn lễ trong tương lai của mình
Nhà thờ Domaine de Marie là địa điểm 'sống ảo' rất được giới trẻ yêu thích và cũng là nơi được nhiều cặp tân lang tân nương lựa chọn chụp ảnh cưới.
Nhà thờ Domaine de Marie là địa điểm "sống ảo" rất được giới trẻ yêu thích và cũng là nơi được nhiều cặp tân lang tân nương lựa chọn chụp ảnh cưới.
Năm 2014, Sơn Tùng cũng từng chia sẻ có dự định kết hôn ở tuổi 28
Năm 2014, Sơn Tùng cũng từng chia sẻ có dự định kết hôn ở tuổi 28

Được biết địa điểm nơi Sơn Tùng từng lựa chọn để tổ chức ngày trọng đại là một nhà thờ rất nổi tiếng có tên là Domaine de Marie, tọa lạc tại Đà Lạt, đây là địa điểm "sống ảo" rất được giới trẻ yêu thích và cũng là nơi được nhiều cặp tân lang tân nương lựa chọn chụp ảnh cưới. Trước đây, cặp sao đình đám Tóc Tiên và Hoàng Touliver cũng từng tổ chức 1 hôn lễ kín đáo, riêng tư tại 1 nhà thờ nổi tiếng khác trên Đà Lạt.

Năm 2014, Sơn Tùng cũng từng chia sẻ có dự định kết hôn ở tuổi 28: "Khi tôi yêu em, tôi muốn làm tất cả mọi thứ cho em. Tôi muốn là người làm em hạnh phúc nhất, tôi muốn là người làm em cười tươi nhất. tôi muốn là người ở bên để em dựa vào khi em buồn, tôi muốn là người bảo vệ chở che cho em, tôi muốn là người cuối cùng cầm tay em trao cho em chiếc nhẫn đính hôn khi ta 28 tuổi...". Và trùng hợp thay, năm 2022 cũng là năm nam ca sĩ chính thức tròn 28 tuổi nên dân tình càng có thêm cơ sở tin rằng ngày lên xe hoa của Sơn Tùng và "người ấy" sẽ không còn xa. 

Dân tình càng có thêm cơ sở tin rằng ngày lên xe hoa của Sơn Tùng và 'người ấy' sẽ không còn xa. 
Dân tình càng có thêm cơ sở tin rằng ngày lên xe hoa của Sơn Tùng và "người ấy" sẽ không còn xa. 
Sơn Tùng được cho là sắp lên xe hoa với 'gà cưng' Hải Tú
Sơn Tùng được cho là sắp lên xe hoa với "gà cưng" Hải Tú

Ngoài các sản phẩm âm nhạc, chuyện đời tư của Sơn Tùng M-TP cũng được khán giả đặc biệt quan tâm. Tính đến hiện tại, đã có hai "bóng hồng" vướng nghi vấn hẹn hò với nam ca sĩ gốc Thái Bình là Thiều Bảo Trâm và Hải Tú. Hiện tại dù những tin đồn của Sơn Tùng và Hải Tú lan tràn trên mạng như: Cặp đôi sẽ kết hôn trong năm nay, Hải Tú đã sinh con, hay mới đây là clip cả hai đèo nhau trên xe máy và xảy ra cãi vã..., thế nhưng  phía Sơn Tùng vẫn chọn cách im lặng khiến dân tình càng thêm xôn xao, tò mò.

Sơn Tùng M-TP có thể lọt top 1% những người giàu nhất Việt Nam Tlinh đã tiên tri được ngày Sơn Tùng M-TP "tác động vật lý" Hải Tú Chỉ có thể là Sơn Tùng M-TP: Cãi nhau với bạn gái cũng lên Google Trend 8 năm bên Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng M-TP chưa từng nấu một bữa cơm cho người mình yêu
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp