Song Hye Kyo và Jang Ki Yong lại tiếp tục lộ hint "phim giả tình thật"

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ bảy, 12/03/2022 08:15 (GMT +7)
Những chia sẻ mới nhất từ Jang Ki Yong về sự quan tâm đặc biệt của Song Hye Kyo dành cho mình khiến các fan của cặp đôi lại được dịp "đẩy thuyền" nhiệt tình.

Cách đây không lâu, Jang Ki Yong đã có dịp đặc biệt xuất hiện trước truyền thông, đây cũng là lần đầu tiên kể từ khi xuất ngũ nam diễn viên có khoảnh khắc tâm sự cùng khán giả. Bên cạnh những thay đổi sau khi nhập ngũ, nam diễn viên cũng có những chia sẻ đặc biệt về "đàn chị" Song Hye Kyo khiến nhiều người chú ý.

Cụ thể, nam diễn viên họ Jang thẳng thắn tâm sự trong thời gian anh rèn luyện trong quân ngũ, Song Hye Kyo từng đích thân đến thăm và động viên anh. Lần đó còn có một số người khác trong ê-kíp đoàn phim Now we are breaking up. Những chia sẻ này của Jang Ki Yong khiến nhiều người không khỏi thích thú, bởi lẽ điều này cho thấy sự thân thiết giữa Song Hye Kyo và "đàn em". Nhưng điều này cũng làm nhiều người tin vào chuyện film giả tình thật của họ.

Song Hye Kyo và Jang Ki Yong lại tiếp tục lộ hint 'phim giả tình thật' - Ảnh 1
Song Hye Kyo và Jang Ki Yong lại tiếp tục lộ hint "phim giả tình thật" - Ảnh 1

Song Hye Kyo từng hợp tác với Jang Ki Yong trong dự án chung mang tên Now we are breaking up. Dù hơn kém nhau 11 tuổi nhưng sự kết hợp của cả hai đã tạo ra "phản ứng hóa học" thú vị. Thậm chí, nhiều khán giả còn hào hứng đẩy thuyền cặp đôi sau khi chứng kiến những khoảnh khắc đẹp đôi, tương tác ngọt ngào trong khoảnh khắc hậu trường được chia sẻ. Nhận xét về "đàn em", Song Hye Kyo từng cho biết Jang Ki Yong trong cảm nhận của cô là một người tinh tế và chu đáo.

>>> Xem thêm: Song Hye Kyo lại một lần nữa làm điều duy nhất dành cho 'tình trẻ tin đồn' Jang Ki Yong

Trước khi vướng vào nghi vấn hẹn hò với bạn diễn Jang Ki Yong, nữ diễn viên Song Hye Kyo từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ. Chuyện cô và nam tài tử Song Joong Ki quyết định buông tay chỉ sau một thời gian ngắn ngủi chung sống khiến công chúng không khỏi tiếc nuối. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại cả hai đều đã có cuộc sống riêng.

Song Hye Kyo và Jang Ki Yong lại tiếp tục lộ hint 'phim giả tình thật' - Ảnh 2
Song Hye Kyo và Jang Ki Yong lại tiếp tục lộ hint 'phim giả tình thật' - Ảnh 3

Về phong cách, nữ diễn viên họ Song ngày càng cho thấy sự thăng hạng của mình khi trở về cuộc sống độc thân. Người đẹp không ngại biến hóa với mái tóc ngắn, theo đổi hình ảnh cá tính, nổi loạn... Ở độ tuổi ngoài 40, khán giả đều mong muốn Song Hye Kyo sớm tìm được hạnh phúc mới cho riêng mình.

Song Hye Kyo vướng nghi vấn hẹn hò tài tử Kim Joo Hun Đường tình có thể thua nhưng Song Hye Kyo lại vượt Son Ye Jin ở điểm này Song Hye Kyo lại một lần nữa làm điều duy nhất dành cho "tình trẻ tin đồn" Jang Ki Yong Ảnh thời mới vào nghề của Song Hye Kyo khi nặng tới 70kg: Khuôn trăng đầy đặn, nét ngài sắc lẹm

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp