Streetstyle chất lừ của nữ quái Harley Quinn trong Birds of Prey

Streetstyle chất lừ của nữ quái Harley Quinn trong Birds of Prey
Birds of Prey: The Emancipation of Harley Quinn rực rỡ đầy sắc màu qua lăng kính của nữ quái ngổ ngáo Harley Quinn.

Cả bộ phim là dải màu cầu vồng nổi bật cùng phong cách thời trang đậm cá tính đường phố, mang một chút ngông cuồng nhưng quyến rũ khó cưỡng của nữ quái Harley Quinn.

Streetstyle chất lừ của nữ quái Harley Quinn trong Birds of Prey - Ảnh 9
Bộ đồ streetstyle chất lừ của nữ quái Harley Quinn khiến khán giả phải trầm trồ ngạc nhiên

Chia tay với Joker là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời của Harley Quinn. Và cách ăn mặc của cô lột xác, đồng thời cũng thể hiện cho thái độ và tính cách hoàn toàn thay đổi, cô trở thành một con người hoàn toàn mới.

Streetstyle chất lừ của nữ quái Harley Quinn trong Birds of Prey - Ảnh 11

Không còn trung thành với màu đỏ, đen gắn liền với hình ảnh chú hề, Harley Quinn lần này mang trên mình một diện mạo mới, vươn lên như một đóa hoa dại đầy sắc màu, thách thức thế giới hỗn loạn bên ngoài.

Streetstyle chất lừ của nữ quái Harley Quinn trong Birds of Prey - Ảnh 7

Tạo hình mới của cô đã khiến khán giả vô cùng thích thú và ấn tượng. Có lẽ đây chính là điều khán giả mong chờ nhất cho sự thay đổi ngoạn mục của một Harley Quinn ngông cuồng.

Streetstyle chất lừ của nữ quái Harley Quinn trong Birds of Prey - Ảnh 4

Phong cách trang điểm của Harley cũng là một điều ấn tượng và đáng chú ý nhất trong phim. Làn da trắng bệt do hóa chất khiến mắt và môi trông vô cùng nổi bật. Nhấn mạnh vào mắt và môi, cô nàng mang một vẻ đẹp sắc sảo ma quái. Harley chứng minh bản thân mình là duy nhất, có 1-0-2 , không lẫn với nhân vật nào với vô vàn phụ kiện từ hoa tai, nhẫn đủ loại.... đến lớp sơn móng tay cũng đặc biệt. Mái tóc trắng nhuộm hồng và xanh cùng vô số các kiểu hoa tai độc đáo khác nhau, Harley đúng chuẩn “bad girl” đường phố.

Streetstyle chất lừ của nữ quái Harley Quinn trong Birds of Prey - Ảnh 10

Cuối phim, nữ quái Harley Quinn như lột xác một lần nữa. Vẫn trang phục chất chơi, sặc sỡ cùng với nhiều phụ kiện trên người, sau những giây phút chiến đấu bên cạnh những “đồng đội bất đắc dĩ”, Harley Quinn từ một kẻ tồi tệ đã thay đổi trở thành một kẻ “đỡ tồi tệ hơn”. Chính những trang phục cô mặc đại điện cho một hình ảnh nữ quyền mới, cá tính, độc lập, mạnh mẽ nhưng vẫn vô cùng quyến rũ.

Streetstyle chất lừ của nữ quái Harley Quinn trong Birds of Prey - Ảnh 6
Chia sẻ facebook Copy URL
Linh Phi