Shark Linh thừa nhận làm kinh doanh rất giỏi nhưng làm mẹ thì "rất dốt"

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ hai, 18/04/2022 19:53 (GMT +7)
Những chia sẻ của Shark Linh về những điều không giỏi của bản thân khiến nhiều người đồng cảm.
Hashtag #Shark Tank - Thương vụ bạc tỷ #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Shark Linh (Thái Vân Linh) - Giám đốc Vingroup Ventures - được nhiều người biết đến khi là một trong những "cá mập quyền lực" xuất hiện trong chương trình thực tế Shark Tank Việt Nam. Tuy nhiên, ít ai biết rằng dù là người phụ nữ tài giỏi và quyền lực trên thương trường nhưng người phụ nữ này cũng có những điều khó khăn, không thể làm tốt.

Shark Linh thừa nhận làm kinh doanh rất giỏi nhưng làm mẹ thì 'rất dốt' - Ảnh 1

Theo đó, thời gian gần đây, cư dân mạng chia sẻ lại khoảnh khắc Shark Linh xuất hiện trong chương trình "Mẹ bỉm sữa". Trong chương trình, cô thẳng thắn thừa nhận đối với cô việc làm mẹ, chăm con chẳng hề dễ dàng: "Linh làm kinh doanh rất giỏi nhưng làm mẹ thì rất dốt".

Theo chia sẻ của Shark Linh, dù tài giỏi, có tiếng trong kinh doanh nhưng việc làm mẹ cũng khiến cô gặp không ít khó khăn. Ngày đầu làm mẹ, cô lúng túng tới mức stress không ít vì chuyện chọn chọn đồ hút sữa phù hợp, thay đồ cho con... Dù đã được nghe nhiều qua truyền thông và những người có kinh nghiệm nhưng việc làm mẹ thực sự là trải nghiệm của bản thân, không phải cô gái nào cũng giống nhau.

Shark Linh thừa nhận làm kinh doanh rất giỏi nhưng làm mẹ thì 'rất dốt' - Ảnh 2

>>> Xem thêm: Giàu như Shark Linh nhưng lại không có thứ mà nhà nào cũng có

Shark Linh sinh năm 1977 tại TP. HCM. Sau 29 năm xa xứ, cô quyết định trở về Việt Nam phát triển sự nghiệp. Trước khi trở thành Giám đốc Vingroup Ventures, Shark Linh từng là lãnh đạo quỹ DFJ VinaCapital. Không chỉ dừng lại ở đó, cô còn là người chèo lái doanh nghiệp startup về thời trang. 

Sau khi được nhiều người biết đến qua chương trình Shark Tank Việt Nam, Shark Linh thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm cá nhân liên quan tới kinh doanh đến với giới trẻ.

Về đời tư, nữ tướng quyền lực lập gia đình khá muộn. Ở độ tuổi 35 cô mới yên bề gia thất. Nói về chuyện hôn nhân, Shark Linh từng tâm sự: “Mối quan hệ vợ chồng là một sự hợp tác quan trọng nhất trong cuộc đời của mình. Hai người cân bằng, không ai phải hy sinh vì người kia. Nếu một người cảm giác rằng mình đang phải hy sinh vì đối phương thì phải nói ra. Hai bên phải luôn luôn chân thành và cởi mở với nhau. Có như vậy thì mới phát triển được".

Shark Linh thừa nhận làm kinh doanh rất giỏi nhưng làm mẹ thì 'rất dốt' - Ảnh 3

Bên ngoài là người phụ nữ quyền lực, là doanh nhân được nhiều người ngưỡng mộ, tuy nhiên khi làm vợ, làm mẹ, cô dành thời gian cho gia đình. Dù bận rộn đến đâu cô cũng dành thời gian 2 tiếp tập thể dục, đi bơi và làm bữa sáng cho cả nhà. Một nguyên tắc Shark Linh đặt ra là chuyện công việc không bao giờ được chen ngang vào khoảng thời gian cô làm đồ ăn và bữa tối của gia đình.

Giàu như Shark Linh nhưng lại không có thứ mà nhà nào cũng có Shark Tank - "Thương vụ bạc tỷ" là gì mà gây sốt từ mùa này sang mùa khác? Ba người phụ nữ quyền lực trên thương trường, yếu mềm bên gia đình

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp