Bánh mì Huynh Hoa trình làng "bánh mì trà xanh", giá cao hơn bản gốc

Manh Đăng lúc: Thứ ba, 21/12/2021 16:39 (GMT +7)
Bánh mì Huynh Hoa không ngại drama "trà xanh" của bà chủ mà lập tức bắt trend với phiên bản trà xanh đẫm topping.
Hashtag #Bánh mì Huỳnh Hoa #Bánh mì Sài Gòn #LIFESTYLE #Ăn sung uống sướng

Ồn ào giữa bánh mì Bà Huynh và bánh mì Huynh Hoa (hay còn gọi là Huỳnh Hoa) vẫn chưa đi đến hồi kết khi mới đây, bánh mì Huynh Hoa khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ khi tung phiên bản bánh mì trà xanh.

Theo thông báo trên Fanpage bánh mì Huynh Hoa, phiên bản bánh mì trà xanh này có giá mua trực tiếp là 58k và mua qua app giao hàng là 65k với số lượng giới hạn mỗi ngày. Có thể thấy, bánh mì Huynh Hoa phiên bản trà xanh vẫn có topping đẫm chà bông, chả, thịt, pate... không thua kém phiên bản truyền thống.

Bánh mì Huynh Hoa trình làng 'bánh mì trà xanh', giá cao hơn bản gốc - Ảnh 1
Bánh mì Huynh Hoa tung phiên bản 'bánh mì trà xanh' giữa ồn ào.
Bánh mì Huynh Hoa tung phiên bản "bánh mì trà xanh" giữa ồn ào.

Việc tận dụng drama "trà xanh" để cho ra mắt hương vị bánh mì mới bắt trend của Huỳnh Hoa khiến dân mạng dở khóc dở cười. Nhiều người hài hước bình luận: "Tất cả drama vừa quá chỉ để lót đường cho bánh mì này được debut", "Bánh mì chúa hề", "Độc đáo thiệt", "Thâm thúy"...

Giá một ổ bánh là 65 ngàn nhưng hiện đang được bán với giá khuyến mại là 120 ngàn/ 3 chiếc. Do là loại mới, nên hiện tại bánh mì trà xanh Huynh Hoa đang được bán với số lượng có hạn chế. Theo nhận khách của bạn Nguyễn Mai Khanh trên Group Đảo đồ ăn thì dù vỏ bánh sẽ được làm từ trà xanh, nhưng khi ăn không cảm nhận được vị lắm. Còn lại nhân bánh đầy ụ từ chả, pate thì giống như loại bình thường hay ăn.

Cận cảnh chiếc bánh mì đầy ụ nhân, màu sắc hấp dẫn. - Ảnh: Nguyễn Mai Khanh/ Đảo đồ ăn
Cận cảnh chiếc bánh mì đầy ụ nhân, màu sắc hấp dẫn. - Ảnh: Nguyễn Mai Khanh/ Đảo đồ ăn

Trước đó, bánh mì Bà Huynh khai trương ngày 15/12 đã gây bão trên mạng xã hội khi tuyên bố rằng bánh mì Bà Huynh tách ra từ Huynh Hoa do 2 bà chủ chia tay, Bà Hoa đã lấy tất cả cửa hàng và thương hiệu Huỳnh Hoa bên bà Huynh sẽ làm lại thương hiệu mới của riêng mình.

Ngay sau đó, đại diện bánh mì Huynh Hoa cũng thông báo sẽ làm việc rõ ràng với những thương hiệu giả mạo mình. Đồng thời, chủ nhân thực sự của tiệm bánh mì Bà Huynh cũng lộ diện trước công chúng. Đó không phải bà Huynh như nhiều lời đồn mà là chị Thư và anh Đạt - đôi vợ chồng cung cấp nguyên liệu để làm ra ổ bánh mì nổi tiếng này. 

Ảnh: Nguyễn Mai Khanh/ Đảo đồ ăn
Ảnh: Nguyễn Mai Khanh/ Đảo đồ ăn

Không những khẳng định tất cả thịt, chả, pate của thương hiệu bánh mì Huynh Hoa đều là công thức của chị từ trước đến nay, chị Thư cũng cho hay đã đăng ký tên thương hiệu cho tiệm bánh của mình. Tiệm bánh mì Bà Huynh sẽ được đổi tên thành "Bánh mì Huỳnh Hoa", không ngại sự trùng lặp với thương hiệu gốc. 

Bánh mì Huynh Hoa là thương hiệu nổi tiếng Sài Gòn đã hơn 30 năm qua, được thành lập bởi hai bà Hoa và bà Huynh. Từ gánh bánh mì nhỏ, họ xây dựng được nhiều cửa tiệm lớn, dù giá bán đắt đỏ nhưng bánh mì Huynh Hoa vẫn được nhiều người yêu thích vì chất lượng đảm bảo. 

Toàn cảnh vụ bánh mì Huynh Hoa chia đôi: Bánh mì Bà Huynh thực ra là của người cung cấp giò chả Giữa drama "trà xanh", bánh mì Huỳnh Hoa gay gắt đáp trả đối thủ mới là "giả mạo" Ngày bán thứ 2: Bánh mì Bà Huynh yêu cầu khách sang Q.1 lấy số thứ tự, vừa sáng đã ghi "hết bánh"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp