Tập 8 Rap Việt mùa 2: Rhymastic ghép cặp chất mà choáng, Dlow được Karik cứu

Ber Đăng lúc: Chủ nhật, 05/12/2021 00:18 (GMT +7)
Vượt qua mọi sự mong đợi từ khán giả, HLV Rhymastic cùng các thành viên của team đã mang đến những tiết mục chất lượng, chỉn chu và đầy bùng nổ.
Hashtag #RAP VIỆT #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Xếp 2 mảng màu "đối lập" cạnh nhau, Rhymastic "châm ngòi" cho sự bùng nổ của  Lil's Wuyn – RAF 

Vốn cứ tưởng 2 rapper "trái dấu" về phong cách âm nhạc như Lil's Wuyn và RAF không thể "xếp chung mâm" nhưng Rhymastic đã biến chuyện không thể thành có thể tại tập 8 vừa qua. Và Rhymastic đã thành công với phép thử mang 2 nhịp điệu kỳ lạ nhất kết hợp với nhau. Lil’ Wuyn và RAF đã trở về làm 2 đứa trẻ và đột cháy sân khấu vòng Đối Đầu với bài hit "Em có muốn".

Phần trình diễn bùng nổ của 2 thí sinh đến từ team của Rhymastic: Lil's Wuyn – RAF 
Phần trình diễn bùng nổ của 2 thí sinh đến từ team của Rhymastic: Lil's Wuyn – RAF 

Chia sẻ trên sân khấu, Rhymastic hé lộ thêm về trắc trở của cả hai ngoài khó khăn về ngôn ngữ thì phải trải qua việc thay đổi nhạc vào giờ chót, đến bây giờ bản thân anh cảm thấy vô cùng hạnh phúc và đúng đắn khi đặt niềm tin vào 2 bạn. Dẫu cả hai đều vô cùng tài năng nhưng BGK phải đưa ra quyết định cuối cùng chọn người đi tiếp vào vòng Bứt Phá và cả 2 đã chọn Lil's Wuyn đi tiếp và RAF sẽ bước vào trận 8bar.  

Lên sân khấu "xả tiền" không ngớt, B-Wine và Vsoul nhận về mưa lời khen vì màn biểu diễn xuất thần

Có lẽ quyết định ghép cặp B-Wine và Vsoul của Rhymastic sẽ là điều khiến nhiều người phải ngỡ ngàng nhất. Cứ tưởng nam HLV sẽ "ôm khư khư 2 con quái vật này" của team đến tận cuối, thì 1 lần nữa Rhymastic lại đưa ra 1 quyết định đầy mạo hiểm là để cả 2 giao đấu 1 trận ra trò ngay tại vòng Đối Đầu và thậm chí đây còn là cặp anh quyết định ghép đầu tiên. 

Càng nghiệt ngã hơn khi Vsoul và B-Wine ngoài đời còn là 2 người bạn vô cùng thân thiết. Tuy nhiên cả hai lại tỏ ra vô cùng hào hứng vì màn kết hợp sắp tới. Và đề tài lần này Rhymastic đưa ra chính là đồng tiền cùng lời hứa hẹn sẽ cho cả hai lên sân khấu tiêu tiền xả ga. 

B-Wine và Vsoul có phần trình diễn ấn tượng ở phần Đối đầu
B-Wine và Vsoul có phần trình diễn ấn tượng ở phần Đối đầu

Bản rap "Bỏ túi" từ bài hát gốc "Cho tôi theo với". Với việc dùng melody để kể chuyện đã tạo nên cú bùng nổ lớn. Chia sẻ về lý tưởng lớn muốn gửi gắm, Rhymastic nói: "Lý do mà Rhymastic lại chọn cả hai nói về cái vấn đề này bởi vì vấn đề này thật sự  rất phức tạp, rất vĩ mô, để mà có thể khai thác được rõ ràng thì phải cần đến tư duy của những bộ não có kinh nghiệm, có chiều sâu. Ở cả B-Wine lẫn Vsoul điều đó được thể hiện rất rõ".

Đối diện với màn trình diễn mãn, nhãn mãn nhĩ khiến quyết định cũa BGK vô cùng khó khăn. Đưa ra ý kiến cá nhân, nếu được chọn 1 trong 2 thì Karik và Binz chọn B-Wine còn Wowy chọn Vsoul. Và 2 giám khảo đã đưa ra quyết định cuối cùng, người đi tiếp chính là B-Wine và Vsoul sẽ bước vòng vòng Giải Cứu.

Vsoul dừng chân trước B-Wine để bước vào vòng 8bar
Vsoul dừng chân trước B-Wine để bước vào vòng 8bar

T.C đánh bại 2 đối thủ "nặng ký", Dlow trở thành chủ nhân Nón Vàng của Karik tại vòng Đối Đầu 

Sự kết hợp của 3 chàng trai Hà Nội: Dlow- T.C- TDO Kwan đã thổi bùng sân khấu Tập 8 vòng Đối Đầu bằng giai điệu tươi trẻ đậm chất đường phố. Và chủ đề mà anh giao cho 3 anh chàng đó là góc nhìn của những đôi giày. Với con beat đậm màu Hà Nội càng khiến cả 3 tăng thêm sự tự tin để mang những gì tinh túy nhất của H-town lên sân khấu.

Tình huống bất ngờ xảy ra khi 2 GK không có cùng kết quả. Trong khi JustaTee chọn T.C thì LK lại chọn Dlow đi tiếp và lần này 2 GK nhường quyết định cho Rhymastic. Rhymastic lựa chọn người đi tiếp theo là T.C. Tuy nhiên trước khả năng sale tận tâm của Rhymastic, Karik đã quyết tung Nón Vàng cứu Dlow cùng câu nói: "Như Karik có chia sẻ lúc nãy thì Karik đặc biệt có thiện cảm với 1 bạn trong nhóm 3 này. Vị trí dừng lại của em không phải ở đây và anh muốn đi tiếp cùng anh Dlow". 

Sau phần thi ở vòng Đối đầu, Dlow đã nhận được Nón Vàng đến từu HLV Karik
Sau phần thi ở vòng Đối đầu, Dlow đã nhận được Nón Vàng đến từu HLV Karik

Thắng áp đảo đối thủ, 16 BRT bước tiếp vào vòng Bứt Phá cực đáng gờm

Với mong muốn giúp Mai Ngô phát triển sự kết nối với những người xung quanh, Rhymastic quyết đặt cậu giao đấu cùng chàng trai năng lượng 16 BRT cho vòng Đồi Đầu này, anh nói: "Đối với 16 BRT thì Rhymastic đã thấy được sự lạc quan của bạn và cũng hy vọng sự vui nhộn đấy của 16 BRT sẽ giúp kéo con người đang tâm trạng trong Mai Ngô". Cùng với ý định đó,  nam HLV cũng đưa ra đề bài cho cả hai là truyền thông và sự kết nối cùng 1 con beat có nhịp boom bap. 

Không phụ lòng HLV của mình, cả 2 trò cưng đã tạo nên sự gắn kết to lớn thông qua bản rap "Hơn cả nó kìa" khiến Rhymastic vô cùng hạnh phúc và nghẹn lời vì rất tự hào về 2 học trò của mình. Và BGK đã đi đến quyết định cuối cùng là lựa chọn 16 BRT đi tiếp và Mai Ngô sẽ là người bước trận 8Bar của chương trình. 

16 BRT thắng áp đảo Mai Ngô để bước vào vòng tiếp theo
16 BRT thắng áp đảo Mai Ngô để bước vào vòng tiếp theo

Trạn 8bar đầy "nghẹt thở", Mai Ngô dừng chân trước Vsoul

Với 2 con beat đến từ Giám đốc âm nhạc Touliver gồm 8 bar thì đề tài cho trận 8Bar lần này do HLV Rhymastic đưa ra là một âm thanh lạ khiến ai nấy cũng phải thích thú ra mặt. Sau 1 phút 30 giây chuẩn bị, Mai Ngô trở thành người đi trước với con beat số 1. TDO Kwan và RAF cũng lần lượt phô diễn tài năng của mình. Và quyết định cuối cùng, Rhymastic chọn Vsoul đi tiếp vào vòng trong. Điều này đồng nghĩa Mai Ngô, RAF và TDO Kwan phải dừng chân tại Rap Việt – Mùa 2. Khép lại tập 8, đội hình các team Rhymastic sẽ bước vào vòng Bứt Phá với Lil’ Wuyn, 16 BRT, B-Wine, T.C và Vsoul. 

Vsoul chiến thắng vòng 8bar để cùng các thí sinh của đội Rhymastic bước tiếp vào vòng Bứt phá
Vsoul chiến thắng vòng 8bar để cùng các thí sinh của đội Rhymastic bước tiếp vào vòng Bứt phá

Video Rap Việt mùa 2 tập 8:

DJ Mie thừa nhận đã sửa mũi lại khi xuất hiện khác lạ tại Rap Việt Dế Choắt đổi nghệ danh sau 1 năm trở thành Quán quân Rap Việt mùa đầu tiên Rap Việt tập 4: Trấn Thành, Wowy trổ tài bắn tiếng Anh, Rhymastic bỏ tự trọng "xin" RAF về đội mình
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp