Thiều Bảo Trâm uống trà xanh khi Linh Ngọc Đàm và Xoài Non "quay xe" xin lỗi vụ chiếc bánh kem

Ber Đăng lúc: Thứ hai, 15/11/2021 16:44 (GMT +7)
Trong khi 2 người chị em thân thiết là Linh Ngọc Đàm và Xoài Non xin lỗi vì drama "trà xanh" gần 10 tháng trước, Thiều Bảo Trâm cũng đã có động thái mới nhất.
Hashtag #Thiều Bảo Trâm #Linh Ngọc Đàm #Xoài Non #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Chiều ngày 15/11, cõi mạng "dậy sóng" khi 2 người chị em thân thiết của Thiều Bảo Trâm là Linh Ngọc Đàm và Xoài Non bất ngờ lên tiếng, gửi lời xin lỗi vì việc chiếc bánh kem khơi mào scandal "trà xanh" nổ ra gần 10 tháng trước. Động thái này gây chú ý vì đây là thời điểm nhạy cảm khi Hải Tú vừa tái xuất được ít ngày sau thời gian im hơi lặng tiếng vì vướng nghi vấn là người thứ 2 chen chân vào mối tình trong 8 năm của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm.

Linh Ngọc Đàm bất ngờ gửi lời xin lỗi chỉ ít ngày sau khi Hải Tú tái xuất dù sự việc đã qua 10 tháng khiến dân tình xôn xao
Linh Ngọc Đàm bất ngờ gửi lời xin lỗi chỉ ít ngày sau khi Hải Tú tái xuất dù sự việc đã qua 10 tháng khiến dân tình xôn xao

Hàng loạt sự việc liên tiếp nổ ra khiến cho nhất cử nhất động của giọng ca gốc Thanh Hóa được đông đảo cư dân mạng quan tâm. Theo đó, vào chiều ngày 15/11, ngay tại thời điểm Linh Ngọc Đàm đăng tải story xin lỗi trên tài khoản Instagram, giọng ca "Love, Rosie" cũng có động thái trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ cập nhật dòng trạng thái vu vơ: "Cafe buổi sáng mùa đông tháng 11 2021 25 độ Hà Nội" bất chấp liên tục bị "réo gọi" bởi động thái của người chị em thân thiết.

Bài đăng mới nhất của Thiều Bảo Trâm khiến dân tình quan tâm khi chị em thân thiết liên tục có động thái 'quay xe'
Bài đăng mới nhất của Thiều Bảo Trâm khiến dân tình quan tâm khi chị em thân thiết liên tục có động thái "quay xe"

Đính kèm dòng trạng thái là hình ảnh cô vui vẻ uống trà, như không hề có chuyện gì xảy ra. Qua hình ảnh được đăng tải, có thể thấy nữ ca sĩ vẫn đang vui vẻ tận hưởng những ngày thu Hà Nội dù đang vướng phải không ít thị phi trên mạng xã hội. Ngoài ra, nhan sắc của cô cũng nhận được nhiều lời khen của cư dân mạng bởi sự tươi tắn, rạng rỡ. 

Xem thêm: Linh Ngọc Đàm xin lỗi vụ bánh kem "trà xanh" biến Hải Tú thành tội đồ

Vẻ nhí nhảnh, yêu đời của Thiều Bảo Trâm giữa tâm 'bão' dư luận
Vẻ nhí nhảnh, yêu đời của Thiều Bảo Trâm giữa tâm "bão" dư luận
Cô vui vẻ uống trà giữa trời thu Hà Nội trong khi liên tục bị cư dân mạng 'réo gọi'
Cô vui vẻ uống trà giữa trời thu Hà Nội trong khi liên tục bị cư dân mạng "réo gọi"
Nhan sắc nổi bật, rạng rỡ của Thiều Bảo Trâm
Nhan sắc nổi bật, rạng rỡ của Thiều Bảo Trâm

Trước đó, vào tháng 1/2021, cõi mạng "dậy sóng" vì ồn ào liên quan đến bộ ba Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm và Hải Tú. Sự việc khơi mào khi hội bạn thân thiết của giọng ca gốc Thanh Hóa đăng tải hình ảnh chiếc bánh kem cùng với lời ám chỉ nữ ca sĩ gặp chuyện buồn. Ngay lập tức, mạng xã hội dấy lên nghi vấn Hải Tú là người thứ 3 "chen chân" vào chuyện tình 8 năm của "Chủ tịch" và bạn gái Thiều Bảo Trâm.

Kể từ khi sự việc nổ ra, "nàng thơ" dưới trướng M-TP Entertainmet hoàn toàn "đóng băng" mọi hoạt động cũng như sự nghiệp đứng trước bờ vực bị "hủy hoại" bởi làn sóng tẩy chay của cư dân mạng. Cách đây ít ngày, cô chính thức tái xuất, kéo theo hàng loạt đồn đoán. Chưa dừng lại ở đó, việc Hải Tú vừa tái xuất ít ngày, những người chị em của Thiều Bảo Trâm cũng có động thái xin lỗi khiến dân tình không khỏi đặt ra dấu hỏi. 

Video Thiều Bảo Trâm và Linh Ngọc Đàm giao lưu với người hâm mộ:

Quản lý cũ của Sơn Tùng lên tiếng sau khi Linh Ngọc Đàm và Xoài Non xin lỗi về vụ chiếc bánh kem Xoài Non xin lỗi về vụ chiếc bánh trà xanh nhưng khẳng định "không dối trá" Linh Ngọc Đàm xin lỗi vụ bánh kem "trà xanh" biến Hải Tú thành tội đồ
Linh Ngọc Đàm
[Ẩn - Hiện]
Xoài Non
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp