Thiều Bảo Trâm và các sao nữ: Không phải "cáo già" nhưng vẫn thích đeo nơ

Thiều Bảo Trâm và các sao nữ: Không phải

Chán "cool" ngầu, Thiều Bảo Trâm và nhiều sao nữ đôi khi làm mới mái tóc của mình bằng những chiếc nơ xinh xắn.

Ai nói rằng nơ chỉ dành cho các cháu học sinh Tiểu học? Nhìn này, các ngôi sao nữ Việt cũng rất thích đeo nơ! Thực tế, việc đeo nơ được nhiều người đẹp tin tưởng là một phương pháp hack tuổi vừa đơn giản, dễ đẹp, lại rẻ tiền. 

Thiều Bảo Trâm và những ngôi sao nữ thích đeo nơ để làm cho tâm hồ trẻ - Ảnh 3
Thiều Bảo Trâm bỗng trẻ trung đến lạ khi chia tay mối tình nào đó, một phần nhờ chiếc nơ lụa màu trắng to bản, nữ tính rất ăn rơ với trang phục của cô.
Thiều Bảo Trâm và những ngôi sao nữ thích đeo nơ để làm cho tâm hồ trẻ - Ảnh 10
Lương Thùy Linh sang chảnh và gợi cảm trong bộ đồ vải tweed phối cùng chiếc áo croptop lụa sexy. Cô tô điểm cho mái tóc dài óng ả của mình bằng chiếc nơ cài màu đen duyên dáng.
Thiều Bảo Trâm và những ngôi sao nữ thích đeo nơ để làm cho tâm hồ trẻ - Ảnh 9
Ninh Dương Lan Ngọc thì tận dụng luôn chiếc dây buộc hộp đồ của Chanel để làm phụ kiện cho mái tóc của mình. Đây là một xu hướng đã từng làm mưa làm gió vào khoảng năm 2019 - 2020
Thiều Bảo Trâm và những ngôi sao nữ thích đeo nơ để làm cho tâm hồ trẻ - Ảnh 8
Chung ý tưởng với Ninh Dương Lan Ngọc, Nhã Phuong cũng tái sử dụng dây gói của Chanel để buộc tóc. Cô phối thêm cùng với váy tay bồng, vòng cổ ngọc trai để biến hình thành công chúa bánh bèo.
Thiều Bảo Trâm và những ngôi sao nữ thích đeo nơ để làm cho tâm hồ trẻ - Ảnh 6
Ai nói Ngọc Trinh chỉ hở? Ngọc Trinh cũng có lúc ngây thơ đây này. Mặc áo váy bồng công chúa, cài bơm nơ, Ngọc Trinh mang tới một vẻ ngoài lạ lẫm nhưng rất được ủng hộ.
Thiều Bảo Trâm và những ngôi sao nữ thích đeo nơ để làm cho tâm hồ trẻ - Ảnh 5
Mới nhất, bà mẹ 2 con Tăng Thanh Hà thi thoảng cũng muốn hồi xuân. Trong đám cưới một người bạn, cô chọn một chiếc nơ kẹp tóc xinh xắn để cài lên tóc. Liệu món đồ này có phải được ngọc nữ mượn từ cô con gái nhỏ?
Thiều Bảo Trâm và những ngôi sao nữ thích đeo nơ để làm cho tâm hồ trẻ - Ảnh 4
Ở thời kỳ thai nghén em bé thứ hai, Bảo Thanh vẫn cực kỳ trẻ trung. Nhìn hình ảnh này, ít ai nghĩ cô đã sắp là bà mẹ hai con?
Thiều Bảo Trâm và những ngôi sao nữ thích đeo nơ để làm cho tâm hồ trẻ - Ảnh 2
Á hậu Thụy Vân năm nay đã 35 tuổi nhưng cũng chẳng vì thế mà từ bỏ sở thích đeo nơ. Mình thích thì mình đeo thôi!

Không thể phủ nhận, những chiếc nơ xinh xắn góp phần không nhỏ trong việc giúp các mỹ nhân V-biz trở nên ngây thơ, thuần khiết và tươi mới. Phụ kiện này vì thế trở thành gợi ý tuyệt vời cho những phụ nữ muốn "trẻ hóa" diện mạo của mình.

Tuy nhiên, không phải ai đeo nơ vào cũng lập tức trở nên xinh đẹp. Điều quan trọng, các cô gái cần lựa chọn những thứ phù hợp, đồng thời kiên quyết từ chối những món phụ kiện "độ họ, không độ mình". Những thiết kế bóng quá bóng bẩy, những món phụ kiện đính hạt cướm kim tuyến là những thứ bạn nên "chạy ngay đi trước khi mọi chuyện tồi tệ hơn."

Thiều Bảo Trâm và các sao nữ: Không phải cừu con nhưng thích đeo nơ - Ảnh 2
Không phải ai đeo nơ cũng trở nên ngây thơ. Lâm Khánh Chi trang điểm sắc sảo phong cách Maleficent nhưng lựa chọn nơ bản to khiến ngoại hình có phần khập khiễng.

 

Chia sẻ facebook Bánh bèo bồng bềnh