Thực hư chuyện Hoàng Ku trở thành stylist cho đối thủ của Chi Pu tại Trung Quốc: Sự thật hay tin đồn

Pixi Đăng lúc: Thứ hai, 26/06/2023 11:25 (GMT +7)
Quyết định hợp tác với Trương Gia Nghê của Hoàng Ku trong chương trình 'Đạp gió 2023' đã gây tranh cãi và thu hút sự chú ý lớn từ công chúng

Gần đây, thông tin về Stylist Hoàng Ku được giới thiệu bởi Chi Pu để tham gia chương trình "Đạp gió 2023" đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Sự lựa chọn này cho thấy Chi Pu đã đánh giá cao khả năng của Hoàng Ku và tạo điều kiện cho anh phát triển sự nghiệp ở thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, có một số ý kiến khác nhau từ công chúng về việc Hoàng Ku làm việc cùng lúc với hai nghệ sĩ và có tham gia với vai trò thành viên trong đội của Chi Pu trong chương trình này. Một số người cho rằng điều này có thể gây phân tâm và trùng lặp về phong cách.

Nguồn: Internet
Nguồn: Internet

Đáng nói hơn, từ sau khi Hoàng Ku xác nhận làm Stylish cho Trương Gia Nghê, cô nàng bị soi ra nhiều chi tiết trùng lặp với Chipu, càng gây tranh cãi hơn với cộng đồng mạng Việt Nam thậm chí nhiều người cảm thấy bức xúc về điều này.

Nguồn: Internet
Nguồn: Internet

Trong bài post kỉ niệm sinh nhật tuổi 30 của cô nàng tại khu vui chơi Disneyland Thượng Hải, Chi Pu tươi trẻ và tràn đầy năng lượng trong bộ váy kẻ ngang của Celine. Điều đáng ngạc nhiên là, netizen đã phát hiện rằng Trương Gia Nghê cũng đã mặc chiếc áo này trước đó. Thật trùng hợp khi cả hai mỹ nhân đẹp nhất của chương trình "Đạp Gió 2023" đều chọn diện bộ váy này để chụp ảnh kỷ niệm cùng Chi Pu và Cung Lâm Na.

Sự trùng lặp ngẫu nhiên trong chương trình đã dẫn đến những làn sóng của dư luận nhắm vào Stylish Hoàng Ku. Trước những tranh cãi đó, nam Stylish khẳng định mọi trang phục dành riêng cho Chi Pu đều được lên ý tưởng từ trước và được sự đồng ý của nữ ca sĩ trước khi chuyển giao cho quản lý của Chi Pu. Vì vậy, quần áo của Trương Gia Nghê cũng được Hoàng Ku chuẩn bị độc lập và không liên quan đến trang phục của Chi Pu như mọi người vẫn nghi ngờ.

Nguồn: Internet
Nguồn: Internet

Đồng thời, anh cũng viết một bài post về “phong cách con sứa” để thể hiện quan điểm của anh trong công việc, việc hai nữ ca sĩ có thể mặc cùng một phong cách là điều hoàn toàn bình thường "Năm nay đang trend mốt váy áo tua rua tựa như con sứa, nên giống nhau là điều hiển nhiên. Nhiều người trách tôi sao đồ đẹp không chọn cho Chi, tuy nhiên điều này đến từ việc ekip rất thận trọng trong việc tránh cho Chi vướng vào những rắc rối không đáng có. Với những trang phục cổ yếm đậm cảm hứng văn hóa Á Đông này, ekip sẽ không để Chi mặc”.

Nguồn: Instagram Hoangku
Nguồn: Instagram Hoangku

Nam stylish cũng cho biết hợp tác với Trương Gia Nghê không hề đồng nghĩa với việc anh sẽ “san sẻ” sự quan tâm và bỏ bê Chipu, Hoàng Ku thể hiện sự ưu tiên cho Chipu bằng việc anh luôn lựa chọn những mẫu mới nhất bên Brand và không hề bị trùng lặp với sao Việt nào trước đó.

Hiện tại Hoàng Ku vẫn là người Support chính về mảng trang phục cho Chipu trong “Đạp gió 2023”, những set đồ của Chipu và Trương Gia Nghê đều nhận được lời khen các cô nàng vốn đã xinh đẹp nay lại càng nổi bật và phong cách hơn. Nhiều người cũng cho rằng màn hợp tác của Trương Gia Nghê với Hoàng Ku sẽ giúp phong cách của cô càng có nhiều màu sắc. 

Copy URL

Bình luận

Chủ đề mới trên 2Đẹp