Thực hư clip pháp sư Đà Nẵng ngăn bão số 9 gây xôn xao mạng xã hội

Thực hư clip pháp sư Đà Nẵng ngăn bão số 9 gây xôn xao mạng xã hội
Đoạn clip được cho là vị pháp sư ở Đà Nẵng ngăn bão số 9 đổ bộ thực chất được thực hiện bởi một người đàn ông Ấn Độ vào tháng 4 vừa qua.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao đoạn clip và hình ảnh ghi lại cảnh một người đàn ông có nhiều hành động kì lạ. Người này mặc quần đùi, áo sơ mi phanh ngực, đứng nhảy múa ngoài trời bão lớn. Theo thông tin được lan truyền, đây là một vị pháp sư bí ẩn ở Đà Nẵng đang cố ngăn cơn bão số 9.

Thực hư clip pháp sư ngăn bão số 9 gây xôn xao mạng xã hội - Ảnh 1
Clip Jeremy l Ralte nhảy bài Earth của Michael Jackson.

Tuy nhiên, đây thực tế không phải đoạn clip được ghi lại ở Việt Nam mà là clip nổi tiếng trên mạng từ tháng 4/2020. Người đàn ông trong đoạn clip trên có tên Jeremy l Ralte, 27 tuổi, đến từ Ấn Độ. 

Đoạn clip trên được Jeremy l Ralte thực hiện trong thời gian cách ly vì dịch Covid-19. Do muốn làm điều gì đó đặc biệt, anh đã đứng trước cửa nhà ở bang Mizoram để nhảy múa trong cơn bão theo bài hát "Earth" của Michael Jackson.

Sau khi đoạn clip gây sốt mạng xã hội, Jeremy l Ralte trở nên nổi tiếng, anh đăng tải thêm nhiều video hài hước trên trang Instagram hơn 22 nghìn lượt theo dõi của mình.

Trên mạng xã hội Việt Nam, đoạn clip trên thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người thích thú bình luận: "Cười chết mất", "Đón bão phong cách Michael Jackson", "Nhạc nền hợp lý quá", "Nhìn vui thật"...

Thực hư clip pháp sư ngăn bão số 9 gây xôn xao mạng xã hội - Ảnh 1
Thực hư clip pháp sư ngăn bão số 9 gây xôn xao mạng xã hội - Ảnh 2
Thực hư clip pháp sư ngăn bão số 9 gây xôn xao mạng xã hội - Ảnh 3
Hình ảnh Jeremy l Ralte đứng nhảy múa trước cơn bão.
Chia sẻ facebook Copy URL
Lulu