Thương ngày nắng về tập 6: Huyền Lizzie lột áo ngay lần đầu gặp Đình Tú

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ năm, 25/11/2021 06:47 (GMT +7)
Tập 6 Thương ngày nắng về, Vân Trang bất ngờ đề nghị Duy lột áo ngay lần đầu gặp mặt.
Hashtag #Phim Thương ngày nắng về #Huyền Lizzie #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Tập 6 Thương ngày nắng về tiếp tục câu chuyện về chuyện xem mắt của Vân Trang (Huyền Lizzie). Vốn là con người của công việc, Vân Trang không mấy mặn mà với chuyện đi xem mắt, tuy nhiên vì không muốn làm mẹ phiền lòng, cô vẫn vâng dạ nghe theo lời sắp xếp của mẹ. Đúng lúc này có việc gấp liên quan đến đối tác của công ty cần giải quyết, Vân Trang liền gọi cô em út Vân Vân (Ngọc Huyền) để cầu cứu.

Vân Vân thay chị gái đến chỗ hẹn với người đàn ông Việt kiều mà bà Nga mai mối. Tuy nhiên cuộc gặp gỡ này khiến khán giả không khỏi bật cười. Anh chàng tự giới thiệu là bác sĩ nha khoa này, tuổi cũng không còn trẻ nhưng vẫn hồn nhiên đến mức "đáng yêu". Ngay lần đầu gặp mặt, anh chàng Việt kiều này đã nói về Vân Trang là "bà cô già mót lấy chồng". Chưa dừng lại ở đó, anh chàng này còn ba hoa đủ thứ chuyện về mình như: du học ở nước ngoài, du lịch ở nhiều nơi trên thế giới. Chưa kịp để đằng gái nói gì thêm người này đã quay sang hỏi về lương thưởng và mức sống hiện tại của Vân Trang.

Thương ngày nắng về tập 6: Huyền Lizzie lột áo ngay lần đầu gặp Đình Tú - Ảnh 1
Thương ngày nắng về tập 6: Huyền Lizzie lột áo ngay lần đầu gặp Đình Tú - Ảnh 2

>>> Xem thêm: Thương ngày nắng về tập 5: Hoa và Khánh đối lập khi trưởng thành, người lo cơm áo, người thành đạt

Cuộc hẹn thú vị, hài hước này thực sự hết vui khi Vân Vân được lệnh của chị gái "xả" vai. Không còn phải giữ hình tượng, Vân Vân thoải mái ăn uống khiến anh chàng Việt kiều kia chỉ biết tròn mắt nhìn. Thậm chí, sau khi tất cả đồ ăn được dọn lên, người thanh niên này chỉ còn cách cười trừ nói rằng: "Em bé bé mà ăn cũng nhiều nhở?".

Trong khi đó, Vân Trang thoát khỏi chuyện mai mối của mẹ thì lại gặp trục trặc ở công ty. Số vải bàn giao bị trà trộn khiến phía đối tác tức giận, cũng chính vì điều này khiến công ty của cô phải đối diện với tổn thất không nhỏ. Vân Trang quyết định đại diện Hoàng Kim tìm gặp và thuyết phục đối tác trước khi người này kịp lên máy bay ra nước ngoài. Đúng lúc cô đang gấp đi giải quyết công chuyện thì bất ngờ va phải Duy (Đình Tú)- một Việt kiều cũng mới về nước. Cũng từ đây một số chuyện "ly kì" đã xảy ra.

Không may làm đổ cà phê lên áo trắng của Vân Trang, Duy thiện chí muốn đền lại cho cô một chiếc áo mới nhưng Vân Trang lại bất ngờ đề nghị "lột" đồ giữa thanh thiên bạch nhật. Duy khá "sốc" về lời đề nghị này, càng không thể ngờ rằng nó được thốt ra từ giám đốc marketing của một công ty thời trang lớn. Không còn thời gian, Vân Trang lột áo ngày trước mặt Duy, còn anh chàng cũng chẳng thể nào làm gì khác ngoài việc đưa áo của mình cho cô mặc.

Thương ngày nắng về tập 6: Huyền Lizzie lột áo ngay lần đầu gặp Đình Tú - Ảnh 3
Thương ngày nắng về tập 6: Huyền Lizzie lột áo ngay lần đầu gặp Đình Tú - Ảnh 4

Bà Nga luôn hào hứng muốn biết được kết quả cuộc xem mắt của Vân Trang, tuy nhiên sau khi biết được sự tình, bà Nga lại ngỡ ngàng không tin nổi vào tai mình. Chàng thanh niên bà Nga mai mối biết chuyện người con gái đến xem mắt không phải Vân Trang. Cũng vì chuyện này, chàng thanh niên ấy vô cùng tức giận, tuyên bố thẳng thừng rằng sẽ trở về... mách mẹ. Nói rồi, anh chàng Việt kiều quay ngoắt đi, để lại Vân Vân và hóa đơn bữa ăn chưa thanh toán. Người mẹ của chàng Việt kiều kia cũng tức giận đến gặp bà Nga nói cho ra lẽ, còn dùng những lời lẽ khó nghe nói về bà.

Thương ngày nắng về tập 6: Huyền Lizzie lột áo ngay lần đầu gặp Đình Tú - Ảnh 5

Bà Nga sau khi biết được rằng Vân Trang dám làm chuyện động trời như vậy sau lưng mình còn sốc đến mức phải nhập viện. Ba chị em Vân Khánh tất tưởi chạy vào viện tìm mẹ nhưng rồi lại nhận được tin có lẽ bà đã trốn viện bỏ đi đâu mất. Vân Trang vì lo lắng cho tình hình sức khỏe của mẹ quay sang trách cô chị cả Vân Khánh. Rằng mẹ bị thành ra như vậy và vừa tất bật với gánh bún riêu vừa phải hỗ trợ Vân Khánh lo lắng việc nhà.

Thương ngày nắng về tập 6: Huyền Lizzie lột áo ngay lần đầu gặp Đình Tú - Ảnh 6
Thương ngày nắng về tập 6: Huyền Lizzie lột áo ngay lần đầu gặp Đình Tú - Ảnh 7

Liệu bà Nga đã đi đâu? Vân Trang sẽ giải thích với mẹ như thế nào về hành động của mình? Cùng đón xem những diễn biến mới nhất trong tập 7 Thương ngày nắng về lên sóng vào tuần sau.

Thương ngày nắng về tập 5: Hoa và Khánh đối lập khi trưởng thành, người lo cơm áo, người thành đạt Thương ngày nắng về tập 4: Hoa cứu Vân Khánh thoát chết Thương ngày nắng về tập 3: Gia đình bà Nga "rối như canh hẹ" sau khi có sự xuất hiện của Hoa
Copy URL
Phim Thương ngày nắng về
[Ẩn - Hiện]
Huyền Lizzie
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp