Thùy Anh thú nhận luôn lo sợ khi nhắc đến bộ phim có cảnh "giường chiếu" với Trần Bảo Sơn

Manh Đăng lúc: Chủ nhật, 12/12/2021 10:18 (GMT +7)
Thùy Anh tự nhận bản thân "nhút nhát, sợ làm người khác tổn thương, sợ mất lòng, sợ bị ghét, sợ bị đánh giá, nên không bao giờ dám thể hiện bản thân..."
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, nữ diễn viên Thùy Anh đăng tải trên trang cá nhân bức ảnh tự tin tham gia chương trình Nhà vô địch - gameshow về boxing - và bày tỏ bản thân đã vượt qua được nỗi sợ sệt, những khó khăn trong quá khứ. Đó là khoảng thời gian Thùy Anh sợ bị người khác đánh giá khi đóng cảnh nóng trong phim "Đập cánh giữa không trung" năm 18 tuổi.

"Gửi Thùy Anh của những ngày xưa... Mày nhút nhát, sợ làm người khác tổn thương, sợ mất lòng, sợ bị ghét, sợ bị đánh giá, nên không bao giờ dám thể hiện bản thân, không dám nói lên những gì mình nghĩ. Rồi người tổn thương lại chính là mày, lỗi của mày là không biết yêu thương chính mình.

Đến Huyền của Đập cánh giữa không trung, vai diễn mà mày tự hào nhất mày cũng không dám lên tiếng bảo vệ. Từ tự hào, sung sướng, hạnh phúc vì bao công sức của mình được đền đáp bằng 1 loạt giải thưởng quốc tế, giới chuyên môn tung hô, mày thụt lại, co rúm trong chiếc vỏ ốc sợ sệt vì bị gọi là diễn viên đóng cảnh nóng.

Mỗi lần nhắc đến bộ phim mà mày rất tự hào, thay vì hào sảng thì mày lại e dè, lo sợ. Đó là điều đáng xấu hổ suốt bao năm qua mà mày luôn cố giấu đi: mày không dám bảo vệ điều mà mày tin tưởng", cô viết.

Thùy Anh tâm sự nỗi sợ bị gọi là 'diễn viên đóng cảnh nóng'.
Thùy Anh tâm sự nỗi sợ bị gọi là "diễn viên đóng cảnh nóng".

Tuy nhiên, hiện tại, Thùy Anh không còn là cô gái 17 tuổi e dè, sợ sệt mà đã mạnh mẽ và biết bảo vệ bản thân mình. Cô gửi lời cảm ơn quá khứ và viết cho mình của hiện tại:

"Tao là Thùy Anh ở hiện tại, tao không chê bai mày, tao cảm ơn mày vì nhờ có mày tao mới lớn lên. Giờ tao không còn sợ điều gì nữa. Tao sẽ yêu thương bản thân, sẽ đứng lên bảo vệ những thứ mà tao tin tưởng, sẽ cháy hết mình ở mỗi hành trình mà tao dấn thân, tao sẽ đóng vai chính cho cuộc đời mình".

Đây cũng là lần đầu tiên Thùy Anh tâm sự về vai Huyền trong Đập cánh giữa không trung. Trong phim, cô thủ vai cô bé 17 tuổi, không may mang bầu với bạn trai nhưng không có tiền phá thai. Cuối cùng Huyền đã nhờ cô bạn thân chuyển giới sắp xếp cho vài "cuộc hẹn" để kiếm tiền. 

Sau đó, cô gặp phải một người đàn ông lớn tuổi nhưng rất hứng thú với phụ nữ có thai. Dần dần, Huyền nảy sinh tình cảm người đàn ông đó mà không nhớ cái thai đang lớn lên từng ngày trong bụng mình. Để đảm nhận vai diễn nặng tâm lý này, Thùy Anh thậm chí đã đóng cảnh nóng khỏa thân 100% với nam diễn viên Trần Bảo Sơn

Thùy Anh trong 'Đập cánh giữa không trung'.
Thùy Anh trong "Đập cánh giữa không trung".

Lần đầu đóng cảnh nóng, phải nude trước mặt nhiều người, Thùy Anh cho hay cảnh quay này đã chiếm đến 5 tiếng đồng hồ. Khi kết thúc, cô đã làm việc không hề nghỉ suốt 30 tiếng. 

Khi bộ phim nhận phải những ý kiến trái chiều về cảnh nóng táo bạo, Thùy Anh cho hay những cảnh quay “nhạy cảm” đó là nghệ thuật chứ không dung tục. 

Sau vai diễn này, Thùy Anh cũng theo đuổi hình ảnh gợi cảm, sexy. Cô thường xuyên chia sẻ trên trang cá nhân những bức ảnh diện bikini, khoe hình thể quyến rũ ngoài đời thường. Dù vậy, nữ diễn viên rất kín tiếng trong đời tư và chưa từng dính scandal sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật. 

Thùy Anh "Tình yêu và tham vọng" đăng ảnh gợi cảm, than vẫn chưa tìm được người yêu Thuỳ Anh "đu trend" tự cắt tóc, hội chị em bạn dì nhiệt liệt "than trời"! Lan Ngọc, Thùy Anh, Tú Hảo lần đầu đọ sắc vóc "cực gắt" trong trang phục áo tắm

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp