Chung kết Rap Việt: Trấn Thành bật khóc vì tiết mục đầy cảm xúc của Gonzo

Thanh Lê Đăng lúc: Thứ bảy, 07/11/2020 22:36 (GMT +7)
Trấn Thành dù cố gắng kiềm nén vẫn rơi nước mắt trước tiết mục của Gonzo trong Chung kết Rap Việt. "Người ta mà nói tôi là Thành Cry nữa là do bạn", MC nói.
Hashtag #RAP VIỆT 2020 #Chung kết rap việt #Trấn Thành #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Rap Việt cuối cùng đã bước đến vòng Chung kết sau hơn 3 tháng phát sóng. Hiện tại, trận Chung kết đầu tiên đang lên sóng trong sự háo hức và mong chờ của hàng triệu người hâm mộ. Đi đến vòng chung kết, mỗi thí sinh đều có màu sắc riêng, ghi được dấu ấn của cá nhân. Gonzo không ngoại lệ.

Tiết mục đầy cảm xúc của Gonzo khiến Trấn Thành bật khóc.
Tiết mục đầy cảm xúc của Gonzo khiến Trấn Thành bật khóc.

Là một trong những thí sinh được các HLV đánh giá là có góc nhìn sâu sắc, được đánh giá là rất mạnh về lyric (lời), "gà chiến" của Binz đã mang đến sân khấu Rap Việt tiết mục đầy cảm xúc.

Phần thi của Gonzo trong vòng chung kết đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả trường quay, đặc biệt chi tiết mong người dân miền Trung có thể vượt qua được lũ lụt đã biến tiết mục mang giá trị nhân văn hơn bao giờ hết và càng khiến mọi người xúc động. 

Sân khấu lung linh dành cho tiết mục xúc động từ Gonzo.
Sân khấu lung linh dành cho tiết mục xúc động từ Gonzo.

Không kìm chế nổi cảm xúc, MC Trấn Thành đã phải rơi nước mắt ngay trên sân khấu và thốt lên rằng: "Người ta mà nói tôi là Thành Cry nữa là do bạn".

Nói về tiết mục của chàng giáo viên này giám khảo JustaTee cho rằng đây là tiết mục mà anh thích nhất của Gonzo từ trước đến nay.

Chung kết Rap Việt: Trấn Thành bật khóc vì tiết mục đầy cảm xúc của Gonzo - Ảnh 3
Trấn Thành không kiềm nén được cảm xúc và rơi nước mắt trong tiết mục của Gonzo.
Trấn Thành không kiềm nén được cảm xúc và rơi nước mắt trong tiết mục của Gonzo.

Ảnh: Cắt từ chương trình

RPT Gonzo: Sáng làm thầy giáo, đêm chơi rap Trước thềm Chung kết Rap Việt, GDucky - Lăng LD rap diss cả HLV Wowy, Karik Thành Draw: Từ thí sinh "1 chọn" đến đối thủ đáng gờm tại Rap Việt
Copy URL
Trấn Thành
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp