Kiên Review là ai? Hot Tiktoker nổi tiếng nhờ "bóc" hàng kém chất lượng

Các video của Kiên Review gây ấn tượng bởi cách review khách quan, chân thực từng món hàng chứ không tâng bốc, thổi phồng chất lượng để pr, quảng cáo.
Kiên Review là ai? Hot Tiktoker nổi tiếng nhờ 'bóc' hàng kém chất lượng   - thumbnail

1. Kiên Review là ai?

Kiên Review là một nam TikToker khá nổi trong giới trẻ bởi những video review nhiều sản phẩm đủ thể loại từ điện tử, đồ gia dụng và thậm chí cả mỹ phẩm. Khác với nhiều reviewer khác, Kiên được cư dân mạng đặt cho biệt danh là "Khắc tinh của những món hàng rởm", "Ông hoàng review" bởi các sản phẩm mà Kiên Review nhận xét đều mang tính khách quan, chân thực, không hề quảng cáo cho bất kỳ món nào. 

Kiên Review là một nam TikToker khá nổi trong giới trẻ bởi những video review nhiều sản phẩm đủ thể loại từ điện tử, đồ gia dụng và thậm chí cả mỹ phẩm.
Kiên Review là một nam TikToker khá nổi trong giới trẻ bởi những video review nhiều sản phẩm đủ thể loại từ điện tử, đồ gia dụng và thậm chí cả mỹ phẩm.

2. Tiểu sử Kiên Review

2.1. Kiên Review tên thật là gì?

Kiên Review có tên thật là Lê Thành Kiên.

2.2. Kiên Review sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Kiên Review sinh năm 1990 (32 tuổi).

2.3. Kiên Review quê ở đâu?

Kiên Review quê ở Đồng Nai.

2.4. Nghề nghiệp của Kiên Review là gì?

Nghề nghiệp của Kiên Review là Tiktoker, Reviewer, Youtuber, KOL.

3. Sự nghiệp của Kiên Review

3.1. Kiên Review: Chàng Tiktoker nổi lên từ loạt video review chân thực

Kiên Review xuất thân không phải là một reviewer chuyên nghiệp, ban đầu anh kinh doanh online cây cảnh và chỉ chơi TikTok để giải trí. Dần dần, Kiên Review mới lấn sân sang con đường review đồ online từ khoảng tháng 5/2020, may mắn bất ngờ đến với Kiên khi chỉ một khoảng thời gian ngắn sau, loạt clip của anh bỗng dưng viral mạnh mẽ, giúp anh trở thành một TikToker có lượt theo dõi hàng đầu Việt Nam.

Ban đầu Kiên kinh doanh online cây cảnh và chỉ chơi TikTok để giải trí.
Ban đầu Kiên kinh doanh online cây cảnh và chỉ chơi TikTok để giải trí.

Cơ duyên đến với công việc review của anh chàng sinh năm 1990 đến từ việc anh mua phải hàng kém chất lượng khi đặt online. Chất lượng "rởm" của món đồ cùng chiêu trò PR quá đà trên MXH đã khiến Kiên bất bình, từ đó nảy ý tưởng làm các clip TikTok đầu tiên.

Kiên Review bắt tay vào việc quay video về sản phẩm mình mua, đưa các ý kiến chân thực rồi đăng lên tài khoản TikTok để cảnh báo mọi người. Đa phần các clip của Kiên đều được quay rất đơn giản nhưng lại chiếm được sự chú ý cao từ cộng đồng mạng, đặc biệt là nhận được rất nhiều sự đồng tình từ những người cũng gặp tình trạng tượng tự khi mua hàng online.

Nhận thấy nhiều người có trải nghiệm tồi tệ giống mình, Kiên đã quyết định bỏ tiền túi để mua và đánh giá các mặt hàng nổi tiếng trên mạng xã hội được quảng cáo rầm rộ rồi đăng kênh TikTok cá nhân Kiên Review của mình. Ban đầu, Kiên chỉ review những món rẻ tiền vì chưa đủ kinh phí và chưa có nguồn thu nhập. Anh từng chia sẻ mình dành khoảng 5 đến 7 triệu/tháng lúc đầu để mua sản phẩm về review.

Các video của Kiên Review gây ấn tượng bởi cách review khách quan, chân thực từng món hàng chứ không tâng bốc, thổi phồng chất lượng để pr, quảng cáo.
Các video của Kiên Review gây ấn tượng bởi cách review khách quan, chân thực từng món hàng chứ không tâng bốc, thổi phồng chất lượng để pr, quảng cáo.

Các video của Kiên Review gây ấn tượng bởi cách review khách quan, chân thực từng món hàng chứ không tâng bốc, thổi phồng chất lượng để pr, quảng cáo. Đặc biệt, lối nói chuyện của anh chàng sinh năm 1990 này cũng rất hóm hỉnh, gần gũi, ngắn gọn nhưng dễ hiểu.

Một số clip nổi bật của Kiên Review có thể kể đến như: Đá vĩnh cửu, Kem trộn siêu trắng, Gương dẻo dán tường, viên tẩy trắng quần áo, Dụng cụ lấy ráy tai kèm camera, viên tẩy lồng máy giặt, máy tách hạt ngô, chảo chống dính chiên không cần dầu mỡ...

Bên cạnh việc phê phán nhiều sản phẩm rởm thì Kiên Review cũng không ngại khen những sản phẩm đạt chất lượng tốt, giá rẻ và khuyên mọi người nên dùng, đơn cử như Bàn là hơi nước, viên làm phẳng quần áo khi giặt máy giặt, cáp sạc tự nối, kem tẩy lông, máy hàn miệng túi mini, máy may mini... Với những sản phẩm mang lại trải nghiệm tốt như lời quảng cáo, Kiên Review sẽ khuyên mọi người dùng vì sẽ không "mất tiền oan". Kiên còn chu đáo lập hẳn một trang web và đưa tên các sản phẩm anh đã trải nghiệm tốt kèm đường link dẫn đến nơi bán để khách hàng khỏi phải phân vân về nơi bán.

Chỉ trong một thời gian ngắn theo đuổi con đường đánh giá sản phẩm, Kiên Review đã nhận về phản hồi tích cực đáng kể. Đầu năm 2021, Kiên Review chính thức vượt hơn 7 triệu lượt theo dõi chỉ sau nửa năm chơi TikTok - một con số mà bất cứ Tiktoker nào cũng ao ước.

Chỉ trong một thời gian ngắn theo đuổi con đường đánh giá sản phẩm, Kiên Review đã nhận về phản hồi tích cực đáng kể.
Chỉ trong một thời gian ngắn theo đuổi con đường đánh giá sản phẩm, Kiên Review đã nhận về phản hồi tích cực đáng kể.

Bên cạnh đó, Kiên Review còn được đánh giá cao khi luôn lắng nghe những ý kiến, góp ý và sự gợi ý của người xem để cải thiện chất lượng video của mình mỗi ngày. Sau 2 năm, các video của Kiên Review đã được đầu tư chuyên nghiệp hơn, từ cả sản phẩm review cho đến các công đoạn hậu kỳ, ánh sáng. Hiện tại Kênh Kiên Review của anh đã đạt tới con số gần 10 triệu người theo dõi và 190 triệu lượt thích video, được tiktok đánh giá là một trong những kênh nổi bật ở hiện tại.

3.2. Nghi vấn Kiên Review nhận PR sản phẩm 

Ngay từ ban đầu, Kiên Review tuyên bố mình không nhận PR sản phẩm hay nhận tiền để quảng cáo sản phẩm. Tuy nhiên, gần đây đã xuất hiện nhiều nghi vấn cho rằng nam Tiktoker có nhận PR sản phẩm nhưng không công khai. Đặc biệt nhất là những sản phẩm tốt mà anh đang quảng bá rộng dãi tới người dùng. Tuy nhiên, đa phần cư dân mạng ủng hộ hướng đi này của Kiên Review khi cho rằng, việc Kiện nhận PR sản phẩm để kiếm thêm thu nhập phục vụ công việc review này là điều bình thường.

4. Chuyện đời tư của Kiên Review

4.1. Kiên Review có vợ con chưa?

Hiện chưa có thông tin về việc Kiên Review đã có vợ con hay chưa.

4.2. Các tài khoản mạng xã hội của Kiên Review

  • Fanpage của Kiên Review: https://www.facebook.com/KienReview90/
  • Youtube của Kiên Review: https://www.youtube.com/c/KienReview
  • Instagram của Kiên Review: www.instagram.com/singerdongnhi
  • Tiktok của Kiên Review: https://www.tiktok.com/@kienreview90

5. Một số hình ảnh của Kiên Review

Kiên Review là ai? Hot Tiktoker nổi tiếng nhờ 'bóc' hàng kém chất lượng   - Ảnh 5
Kiên Review là ai? Hot Tiktoker nổi tiếng nhờ 'bóc' hàng kém chất lượng   - Ảnh 6
Kiên Review là ai? Hot Tiktoker nổi tiếng nhờ 'bóc' hàng kém chất lượng   - Ảnh 7
Kiên Review là ai? Hot Tiktoker nổi tiếng nhờ 'bóc' hàng kém chất lượng   - Ảnh 8

Video nổi bật của Kiên Review