Giọng hát của Tóc Tiên bị thay đổi sau khi mắc Covid-19

Ber Đăng lúc: Thứ ba, 22/02/2022 11:49 (GMT +7)
Chịu những ảnh hưởng của di chứng hậu Covid-19, Tóc Tiên đang lo ngại về giọng hát - điều quan trọng bậc nhất với một ca sĩ.
Hashtag #Tóc Tiên #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vào mùng 5 tết, do tiếp xúc với nhiều F0 nên Tóc Tiên đã nhiễm Covid-19. Sau nữ ca sĩ, ông xã của cô là Hoàng Touliver cũng dương tính với SARS-Cov-2. Sau hơn 7 ngày điều trị, cặp đôi đã vui mừng nhận được kết quả âm tính. Mặc dù vậy, sức khỏe của cô vẫn chịu ảnh hưởng bởi di chứng hậu Covid-19. Cụ thể, trên tài khoản Instagram, nữ ca sĩ tiết lộ việc sức khỏe của bản thân, đặc biệt là giọng hát có nhiều sự thay đổi. 

Tóc Tiên và ông xã đã âm tính trở lại sau 7 ngày mắc Covid-19
Tóc Tiên và ông xã đã âm tính trở lại sau 7 ngày mắc Covid-19

Theo chia sẻ của Tóc Tiên, giọng hát của cô chịu ảnh hưởng khi hát phô hơn trước. Đối với vấn đề này với một ca sĩ thì đây được xem là "thảm họa". Ngay khi vừa đăng tải, thông tin này đã khiến mạng xã hội xôn xao. Nhiều người không khỏi lo lắng cho sức khỏe của nữ ca sĩ. Chưa kể, là một ca sĩ, giọng hát là điều quan trọng nhất với sự nghiệp. Trước sự việc này, người hâm mộ đã động viên cô cũng như bày tỏ mong muốn giọng hát của cô sẽ nhanh chóng trở lại như trước sau thời gian nhiễm Covid-19. 

Chia sẻ của Tóc Tiên khi bản thân chịu ảnh hưởng của việc mắc Covid-19
Chia sẻ của Tóc Tiên khi bản thân chịu ảnh hưởng của việc mắc Covid-19

Trong quá trình điều trị, bên cạnh dùng những loại thuốc hỗ trợ, Tóc Tiên còn tích cực xông hơi cũng như ăn uống điều độ để nhanh chóng khỏe lại. Cả hai không bị mất khứu giác hay vị giác nên ăn uống bình thường, ngon miệng. Tuy nhiên, việc giọng hát của Tóc Tiên có sự thay đổi bởi di chứng của Covid-19 khiến nhiều người lo lắng với các dự án, hoạt động sắp tới của cô. 

Tóc Tiên chia sẻ hình ảnh bản thân và ông xã trong quá trình điều trị Covid-19
Tóc Tiên chia sẻ hình ảnh bản thân và ông xã trong quá trình điều trị Covid-19
Hôm qua sao làm gì (20/2): Hoàng Touliver nói Tóc Tiên đã cứu vớt đời anh Tóc Tiên xả loạt ảnh kỷ niệm 2 năm cưới, giúp netizen lấy lại niềm tin vào hôn nhân Vợ chồng Tóc Tiên - Hoàng Touliver nhiễm Covid-19, sốt cao đến đỏ ửng mặt
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp