Trần Đức Bo bị chỉ trích vì giả búp bê chụp ảnh phản cảm bên thùng rác

Thục Quyên Đăng lúc: Thứ ba, 12/01/2021 11:18 (GMT +7)
Hết hoang mang này đến hoang mang khác, mới đây dân tình lại ngao ngán trước bộ ảnh hóa trang và màn tạo dáng phản cảm của hiện tượng mạng Trần Đức Bo.
Hashtag #Trần Đức Bo #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, hiện tượng mạng Trần Đức Bo khiến cư dân mạng "nổi da gà" khi đăng tải chùm ảnh diện bikini ngắn cũn cỡn cosplay búp bê thủy thủ mặt trăng đi kèm màn tạo dáng "lố" từ thùng rác đến đường phố. Điều đáng nói là chàng trai này còn chụp ảnh trong tư thế giả làm búp bê nằm ngả ngốn hớ hênh trên bục hoa giữa đường gây xôn xao cả mạng xã hội.

Trần Đức Bo bị chỉ trích vì giả xác chết bên vệ đường.
Trần Đức Bo bị chỉ trích vì giả xác chết bên vệ đường.

Dẫu biết những màn "cosplay" giả gái của Trần Đức Bo không còn xa lạ với cư dân mạng, nhưng việc diện bộ cánh ngắn củn cỡn và tạo dáng có phần phản cảm khiến chàng trai này khiến nhiều người chỉ trích gay gắt.

Bên dưới bình luận, rất nhiều người dùng tỏ ra ngán ngẩm và bức xúc:

"Chuyện gì đã xảy ra vậy? Ai đưa bạn này trở về đi ạ"

"Trông không mắc cười mà thấy lố"

"Không thể chấp nhận được"

tạo dáng phản cảm bên thùng rác của Đức Bo.
tạo dáng phản cảm bên thùng rác của Đức Bo.

Trần Đức Bo sinh năm 1999, từ lâu là một trong những hiện tượng TikToker "nổi như cồn" trên mạng xã hội nhờ những màn cosplay, giả gái cùng cách tạo dáng gợi dục. Dù có rất đông người theo dõi trên trang cá nhân nhưng phần đa những ý kiến dành cho tiktoker này đều mang tính tiêu cực. Song, bất chấp tranh cãi, Trần Đức Bo duy trì hình ảnh lập dị của mình, nhất là giọng điệu giả tiếng mèo kêu từng bị chỉ trích dữ dội. 

Tuy thường bị chỉ trích, nhưng Đức Bo vẫn thoải mái tương tác với mọi bình luận và thường xuyên đăng ảnh 'gây hoang mang'.
Tuy thường bị chỉ trích, nhưng Đức Bo vẫn thoải mái tương tác với mọi bình luận và thường xuyên đăng ảnh "gây hoang mang".
Trần Đức Bo thường đăng tải bộ ảnh mặc váy giả gái.
Trần Đức Bo thường đăng tải bộ ảnh mặc váy giả gái.
H'Hen Niê diện đồ bơi hồng neon gây tranh cãi Hồ Ngọc Hà bất ngờ công nhận Trần Tiểu Vy là hoa hậu Việt Nam đẹp nhất Vợ Vân Quang Long có động thái đầu tiên sau ồn ào đòi tiền phúng viếng Hà Tăng tiết lộ việc thường làm tại gia đình hào môn vào sáng cuối tuần
Copy URL
Trần Đức Bo
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp