Trấn Thành lên tiếng khi 'Cua lại vợ bầu' bị khán giả phản ứng chiếu lại dịp Tết

Hồng Ngọc Đăng lúc: Thứ bảy, 13/02/2021 22:28 (GMT +7)
Sau khi thông báo bộ phim "Cua lại vợ bầu" do Trấn Thành đóng chính tái chiếu vào dịp Tết này, nhiều người đã phản ứng.
Hashtag #Trấn Thành #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Ngày 9/2, Trấn Thành đăng tải thông tin trên fanpage hoãn chiếu "Bố già" vì diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Thế nhưng chỉ hai ngày sau đó (11/2), MC cho biết một bộ phim khác có sự góp mặt của anh - Cua lại vợ bầu - trở lại các rạp phim vào đúng mùng 1 Tết Tân Sửu.

Trên trang cá nhân, Trấn Thành có có chia sẻ về việc 'Cua lại vợ bầu' quay trở lại Tết Tân Sửu 2021.
Trên trang cá nhân, Trấn Thành có có chia sẻ về việc "Cua lại vợ bầu" quay trở lại Tết Tân Sửu 2021.

Ngay sau khi đăng tải, Trấn Thành đã nhận về "cơn bão" chỉ trích từ khán giả. Nhiều người cho rằng dù dời lịch phim "Bố già" nhưng Trấn Thành lại kêu gọi người hâm mộ ra rạp ủng hộ "Cua lại vợ bầu". Hai phát ngôn của anh bị cho là đụng chạm nhau chan chát.

Thậm chí, một số người còn dùng những lời lẽ công kích, bức xúc cho rằng anh chỉ biết lợi ích bản thân. "Sao bảo sức khỏe của mọi người là quan trọng nhất nhỉ?", "Thấy không hợp lý lắm Thành ơi, hủy phim mới nhưng lại kêu gọi ra rạp coi phim cũ", "Nước đi này của anh hơi bị sai rồi đó"... - một số bình luận của khán giả.

Một số khán giả đã để lại những bình luận bức xúc dưới bài viết của Trấn Thành.
Một số khán giả đã để lại những bình luận bức xúc dưới bài viết của Trấn Thành.

Sau khi thông tin "Cua lại vợ bầu" ra rạp bị phản ứng, Trấn Thành đã lên tiếng giải thích: "Phim Bố già là do tôi làm sản xuất. Nó là sản phẩm của Trấn Thành Town nên trong tình hình dịch phức tạp như thế này, chúng tôi không thể nào công chiếu được. Cá nhân Trấn Thành cũng mong muốn bà con sẽ thưởng thức bộ phim này trong một điều kiện thoải mái hơn khi tình hình dịch đã yên ổn. Vậy tại sao chiếu lại Vợ bầu? Làm sao em biết! Phim này em chỉ làm diễn viên ăn lương. Hết. Em không phải nhà sản xuất thì làm sao em quyết định được cái gì. Các anh chị hãy nhìn nhận rõ phần này chứ để trách oan thì tội em quá".

Sau khi bị khán giả phản ứng, nam MC đã lên tiếng giải thích.
Sau khi bị khán giả phản ứng, nam MC đã lên tiếng giải thích.

Nam MC bộc bạch thêm: "Mùa Tết năm nay, những rạp lớn ở các thành phố lớn, theo chỉ thị thì phải tạm ngưng hoạt động. Nhưng ở các rạp có công suất nhỏ vừa ở các tỉnh mà người ta có thể kiểm soát được dịch thì vẫn hoạt động nên vẫn phải có phim cho họ chiếu chứ. Và vô tình lần này nhà sản xuất của Vợ bầu muốn tái chiếu thôi mà. Em đâu thể quyết định thay họ được".

Trấn Thành chia sẻ, trong 'Cua lại vợ bầu' mình chỉ là diễn viên làm công ăn lương, không phải nhà sản xuất nên không quyết định được điều gì.
Trấn Thành chia sẻ, trong "Cua lại vợ bầu" mình chỉ là diễn viên làm công ăn lương, không phải nhà sản xuất nên không quyết định được điều gì.

Trấn Thành cho rằng khi tác phẩm do mình đóng chính được tái chiếu thì bản thân chỉ làm tròn bổn phận của mình là đưa thông tin đến bà con gần xa. Được biết, "Cua lại vợ bầu" là bộ phim do Trấn Thành đóng từng gây chú ý hai năm trước với doanh thu 175 tỉ đồng.

Sau Chi Pu, Phí Phương Anh, Trấn Thành hiến thân cho netizen khi khoe giọng Trấn Thành và Trường Giang: Ai giàu hơn? Hủy chiếu "Bố già" vào phút chót, Trấn Thành nói gì về số tiền thất thoát?
Copy URL
Trấn Thành
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp