10 ý tưởng trang trí đầu giường bắt mắt và cá tính cho phòng ngủ thêm đẹp

10 ý tưởng trang trí đầu giường bắt mắt và cá tính cho phòng ngủ thêm đẹp
Bộ sưu tập 10 ý tưởng trang trí đầu giường sáng tạo này sẽ giúp không gian phòng ngủ của bạn thêm đẹp, thư giãn và lôi cuốn.

Giường ngủ là yếu tố trung tâm, là món nội thất tạo sự thu hút khi bạn bước vào không gian thư giãn của mình. Bên cạnh một chiếc giường êm ái, dễ chịu thì khu vực đầu giường cũng cần được trang trí sao cho thật bắt mắt. Đó là thể là tấm ván đầu giường với nhiều biến thể khác nhau nhưng vẫn mang đến cảm giác vững chãi, là những ý tưởng sáng tạo trên bức tường với giấy dán tường, đèn chiếu sáng, màu sơn bắt mắt,... 

Chuyên mục Nhà Hay đã sưu tập được 10 phòng ngủ trang trí đầu giường từ cổ điển đến hiện đại, từ nhẹ nhàng đến cá tính để bạn có thể tham khảo và có thêm nhiều ý tưởng ứng dụng vào thực tế nhé!

Trang trí đầu giường phòng ngủ bắt mắt hơn với bộ sưu tập 10 ý tưởng sáng tạo - Ảnh 1
Phòng ngủ đầu tiên với những gam màu tươi sáng mang lại cảm giác thư giãn tuyệt đối với sắc xanh lá cây chủ đạo, kết hợp bộ ba bức tranh canvas treo tường khổ lớn như đưa cả thiên nhiên vào phòng.
Trang trí đầu giường phòng ngủ bắt mắt hơn với bộ sưu tập 10 ý tưởng sáng tạo - Ảnh 2
Thêm một chút nét mộc mạc vào phòng ngủ với ý tưởng tái sử dụng những cánh cửa cũ để thiết lập ngay vị trí đầu giường. Bạn có thể giữ nguyên sắc màu cũ kỹ để tăng thêm vẻ đẹp hoài cổ cho không gian nhé!
Trang trí đầu giường phòng ngủ bắt mắt hơn với bộ sưu tập 10 ý tưởng sáng tạo - Ảnh 3
Bạn có thích hình ảnh cầu vồng sau cơn mưa rực rỡ sắc màu? Chỉ với những ống xốp tròn và vải bọc đủ màu đỏ, xanh, vàng, tím,... chủ nhân này đã tạo cho khu vực đầu giường một "chiếc cầu vồng" không đụng hàng với bất cứ đâu.
Trang trí đầu giường phòng ngủ bắt mắt hơn với bộ sưu tập 10 ý tưởng sáng tạo - Ảnh 4
Sử dụng tấm ốp gỗ tường cũng là một ý tưởng đơn giản nhưng hiệu quả để làm mới phòng ngủ trong tích tắc. Bạn có thể tùy ý sơn màu cho tấm gỗ để hài hòa với tổng thể căn phòng mà vẫn tạo nên điểm nhấn nổi bật.
Trang trí đầu giường phòng ngủ bắt mắt hơn với bộ sưu tập 10 ý tưởng sáng tạo - Ảnh 5
Giấy dán tường là lựa chọn hoàn hảo cho những ai... mau thay đổi. Giải pháp trang trí này vừa nhanh chóng, dễ thực hiện, lại có rất nhiều hoa văn và họa tiết để bạn có thể thay đổi theo mùa hay tâm trạng của mình.
Trang trí đầu giường phòng ngủ bắt mắt hơn với bộ sưu tập 10 ý tưởng sáng tạo - Ảnh 6
Cũng là sử dụng vật liệu gỗ nhưng lần này, chủ nhân của phòng ngủ đã chọn các thanh gỗ rời và ghép nối chúng lại với nhau thành một tác phẩm nghệ thuật độc đáo tựa như phần xương của lá cây tuyệt đẹp.
Trang trí đầu giường phòng ngủ bắt mắt hơn với bộ sưu tập 10 ý tưởng sáng tạo - Ảnh 7
Thể hiện cá tính tự do, tâm hồn phóng khoáng của bạn bằng cách tùy chọn một tấm thảm thời trang phong cách Boho với sắc vàng cam cùng hoa văn bắt mắt để bức tường đầu giường trở nên đẹp - độc - lạ.
Trang trí đầu giường phòng ngủ bắt mắt hơn với bộ sưu tập 10 ý tưởng sáng tạo - Ảnh 8
Thay vì đèn gắn tường truyền thống, bạn có thể sáng tạo cho bức tường đơn điệu ở đầu giường nhờ cách tự chế hệ thống chiếu sáng bằng những chiếc giỏ và dây đèn ánh sáng vàng ấm cho phòng ngủ thêm lôi cuốn.
Trang trí đầu giường phòng ngủ bắt mắt hơn với bộ sưu tập 10 ý tưởng sáng tạo - Ảnh 9
Khu vực đầu giường vui nhộn với chi phí gần như bằng 0 nếu như bạn tận dụng những chiếc đệm ngồi ở khu vực phòng khách và trang trí trên một thanh treo kim loại mạ vàng đồng như hình minh họa. Rất ấn tượng đúng không nào?
Trang trí đầu giường phòng ngủ bắt mắt hơn với bộ sưu tập 10 ý tưởng sáng tạo - Ảnh 10
Tấm bình phong bằng gỗ với hoa văn kiểu Trung Hoa thường được sử dụng làm vách ngăn các khu vực trong phòng. Khi thay thế cho tấm ván đầu giường, trông nó cũng ấn tượng chẳng kém đúng không nào?
Chia sẻ facebook Copy URL
Hạ Vũ