Bản hợp đồng biểu diễn của Hồ Văn Cường tiết lộ giá cát xê ngỡ ngàng

Bản hợp đồng biểu diễn của Hồ Văn Cường tiết lộ giá cát xê ngỡ ngàng

Giữa thời điểm nhạy cảm về ồn ào Phi Nhung ăn chặn cát xê của con trai nuôi, cư dân mạng đã truyền tay nhau bản hợp đồng biểu diễn của Hồ Văn Cường.

Mặc dù phủ nhận việc ăn chặn tiền cát xê của Hồ Văn Cường nhưng đến thời điểm hiện tại, Phi Nhung vẫn không công khai số tiền cụ thể mà con nuôi kiếm được trong 5 năm đi hát. Nguyên do được nữ ca sĩ đưa ra là vì số tiền này do quản lý nắm giữ, đến bản thân cô cũng không biết. Tuy nhiên, lý do này của cô khiến cư dân mạng đặt ra nhiều nghi vấn.

Tranh cãi bảng hợp đồng của Hồ Văn Cường, tiết lộ mức giá cát xê khiến nhiều người ngỡ ngàng - Ảnh 4
Phi Nhung lên tiếng phủ nhận tin đồn ăn chặn cát xê của con trai nuôi

Mới đây, một bản hợp đồng biểu diễn được cho là của Hồ Văn Cường được dân tình chia sẻ "chóng mặt" trên mạng xã hội. Theo hình ảnh đăng tải, đây là bản hợp đồng được ký vào năm 2016, thời điểm Hồ Văn Cường mới nổi tiếng sau khi đạt danh hiệu Quán quân Vietnam Idol Kids. Cụ thể, cát xê của nam ca sĩ khoảng 20 triệu đồng/ show.

Ngoài ra, nguồn tin đăng tải bản hợp đồng này còn tiết lộ: "Năm 2016 khi mới đoạt giải, còn hot, chưa vỡ giọng và hát cho nhãn hàng nhé! Mức lương được cho là ưu ái với một talent kid chứ không có ảo như ai đó khẳng định đâu". Bên cạnh đó, ngoài cát xê đi hát ở sự kiện, thù lao quay TVC của nam ca sĩ cũng được hé lộ là khoảng 1000 USD (tương đường 22 triệu đồng vào thời điểm đó). 

Tranh cãi bảng hợp đồng của Hồ Văn Cường, tiết lộ mức giá cát xê khiến nhiều người ngỡ ngàng - Ảnh 2
Hợp đồng hé lộ mức cát xê của Hồ Văn Cường vào năm 2016
Tranh cãi bảng hợp đồng của Hồ Văn Cường, tiết lộ mức giá cát xê khiến nhiều người ngỡ ngàng - Ảnh 3
Ngoài giá cát xê đi hát thì tiền thù lao quay TVC của nam ca sĩ cũng được hé lộ

Trước đó, khi ồn ào mới nổ ra thì câu chuyện vê cát xê của Hồ Văn Cường thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều nguồn tin khẳng định cát xê đi hát của giọng ca 2003 cho mỗi sự kiện rơi vào khoảng 50-70 triệu đồng. Ước tính tổng thu nhập của Hồ Văn Cường sau 3 năm đi hát là trên 7 tỷ đồng, chưa tính lãi suất ngân hàng. Vì vậy, khi những bản hợp đồng được cho là Hồ Văn Cường được hé lộ đã khiến không ít người ngỡ ngàng vì nó thấp hơn nhiều so với suy đoán.

Tranh cãi bảng hợp đồng của Hồ Văn Cường, tiết lộ mức giá cát xê khiến nhiều người ngỡ ngàng - Ảnh 1
Theo thông tin của nhiều người thì mức giá ưu ái của Hồ Văn Cường dao động khoảng 15-20 triệu đồng/ show

Theo đó, nhiều người trong giới cũng đưa ra quan điểm xoay quanh con số cát xê của Hồ Văn Cường. MC Quốc Bình cho biết: "Ở đâu ra được mức lương 50-70 triệu hả cô giáo ơi. Nhiều Quán quân, Á quân đi hát kiểu bia kèm lạc lắm. Nhiều giọng ca rất hay nhưng những sự kiện họ lại không cần tên tuổi, hát chương trình ca nhạc bình thường thì lương không bao nhiêu đâu".

Diễn viên Đức Thịnh cũng cho rằng, cát xê của ca sĩ còn phải chia cho các bên trung gian. Cụ thể: "Mình là người đã từng cầm tiền trả cho anh Diễm quản lý bao nhiêu, rồi trung gian ăn phê bao nhiêu. Gọi là tiền cà phê bao nhiêu. Tất tật trong giới ai làm bầu đều hiểu".

Tranh cãi bảng hợp đồng của Hồ Văn Cường, tiết lộ mức giá cát xê khiến nhiều người ngỡ ngàng - Ảnh 1
MC Quốc Bình khẳng định mức giá cát xê của Hồ Văn Cường không thể đến 50-70 triệu/ show
Tranh cãi bảng hợp đồng của Hồ Văn Cường, tiết lộ mức giá cát xê khiến nhiều người ngỡ ngàng - Ảnh 2
Diễn viên Đức Thịnh bày tỏ quan điểm về giá cát xê của ca sĩ hiện nay

Mặc dù bản hợp đồng này vẫn chưa được xác thực nhưng có thể nói, câu chuyện xoay quanh cát xê của Hồ Văn Cường đang là tâm điểm chú ý của dư luận. Bên cạnh đó, mối quan hệ thực sự giữa nam ca sĩ và mẹ nuôi Phi Nhung cũng đang khiến dân tình đặt dấu hỏi khi liên tục xuất hiện những tin đồn tiêu cực xoay quanh đời tư của mẹ con Quán quân Vietnam Idol Kids.

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh