Triệu Lộ Tư tiếp tục bị chê kém sắc khi đọ mặt mộc cùng đàn chị AngelaBaby

Thuỷ Linh Đăng lúc: Thứ ba, 02/08/2022 10:00 (GMT +7)
Mặc dù tự tin với mặt mộc của mình, thế nhưng Triệu Lộ Tư vẫn bị đánh giá có khuôn mặt kém sắc hơn đàn chị AngelaBaby khi làm khách mời Keep Running.
Hashtag #Triệu Lộ Tư

Vốn được đánh giá là một trong những nghệ sĩ Trung Quốc có gương mặt mộc đẹp khi sở hữu làn da trắng sáng, thế nhưng Triệu Lộ Tư vẫn bị chê “kém sắc” khi tham gia Keep Running cùng AngelaBaby và Bạch Lộc.

Theo nhiều người hâm mộ, dù sở hữu nước da trắng và nhiều đường nét thanh tú, thế nhưng khi để mặt mộc, Triệu Lộ Tư lại để lộ gương mặt bầu bĩnh và ngấn cằm. Trong khi đó, đàn chị AngelaBaby dù đã bước sang tuổi 33 nhưng cô vẫn giữ được gương mặt mộc trẻ trung và không khác gì sinh viên đại học. 

Cùng để mặt mộc nhưng Triệu Lộ Tư được đánh giá là kém sắc hơn hẳn AngelaBaby và Bạch Lộc.
Cùng để mặt mộc nhưng Triệu Lộ Tư được đánh giá là kém sắc hơn hẳn AngelaBaby và Bạch Lộc.
Triệu Lộ Tư tiếp tục bị chê kém sắc khi đọ mặt mộc cùng đàn chị AngelaBaby - Ảnh 2

Sau khi trang điểm kỹ càng và khoác trên mình bộ trang phục truyền thống của vùng Tân Cương, AngelaBaby vẫn giữ được “khí chất nữ thần” và hoàn toàn lấn át hai đàn em Triệu Lộ Tư, Bạch Lộc. Nếu như Bạch Lộc nổi bật với vẻ đẹp mong manh tựa búp bê thì Triệu Lộ Tư lại khiến người hâm mộ thích thú với nét tươi sáng, trong trẻo.

Triệu Lộ Tư tiếp tục bị chê kém sắc khi đọ mặt mộc cùng đàn chị AngelaBaby - Ảnh 3
Triệu Lộ Tư tiếp tục bị chê kém sắc khi đọ mặt mộc cùng đàn chị AngelaBaby - Ảnh 4

Trước đó, khi tham gia vào bộ phim “Tinh Hán Xán Lạn” cùng Ngô Lỗi, Triệu Lộ Tư bị khán giả chê bai về tạo hình nữ chính Trình Thiếu Thương của mình. Không ít người cho rằng gương mặt quá bầu bĩnh cùng “nọng cằm” của Triệu Lộ Tư đã làm giảm tính thẩm mỹ khi lên hình.

Triệu Lộ Tư tiếp tục bị chê kém sắc khi đọ mặt mộc cùng đàn chị AngelaBaby - Ảnh 5

Tuy nhiên ngay sau đó, bạn diễn Ngô Lỗi đã lên tiếng giải oan cho Triệu Lộ Tư. Khi được hỏi việc ôm nữ chính Triệu Lộ Tư bằng một tay có phải để chứng minh cho việc nam diễn viên này đã tập thể chăm chỉ hay không, Ngô Lỗi đã lập tức trả lời, bản thân chỉ có sức mạnh như những người đàn ông trưởng thành bình thường, vì Triệu Lộ Tư rất nhẹ nên có thể dễ dàng bế bằng một tay.

Triệu Lộ Tư tiếp tục bị chê kém sắc khi đọ mặt mộc cùng đàn chị AngelaBaby - Ảnh 6

Hiện “Tinh Hán Xán Lạn” đã chiếu xong phần 1 và đang lên sóng những tập đầu tiên của phần 2. Được biết, bộ phim cổ trang này của Triệu Lộ Tư đang dẫn đầu danh sách những bộ phim có nhiều người xem nhất của Tencent Video trong 2 năm gần đây. Triệu Lộ Tư cũng được dự đoán sẽ nhanh chóng vượt qua nhiều đàn chị để vươn lên nhóm tiểu hoa đán 9X giới Hoa Ngữ.  

Dương Dương lộ ảnh đi khách sạn cùng Triệu Lộ Tư vào dịp Tết Mỹ nữ "nhỡ tay like nhầm" Triệu Lộ Tư bị chê kém sắc khi chụp ảnh cùng fan Rộ tin Vương Nhất Bác nên duyên với Triệu Lộ Tư trong phim mới

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp