Trợ lý Phi Nhung tố Hồ Văn Cường mâu thuẫn với bố đẻ

Ber Đăng lúc: Thứ tư, 03/11/2021 12:15 (GMT +7)
Mới đây, bài viết của trợ lý Phi Nhung tố Hồ Văn Cường mâu thuẫn với chính bố ruột đã thu hút sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng.
Hashtag #Hồ Văn Cường #Ca sĩ Phi Nhung #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mặc dù ồn ào giữa Hồ Văn Cường và trợ lý Phi Nhung đã lắng xuống bởi sự im lặng của người trong cuộc nhưng một bộ phận cư dân mạng vẫn tiếp tục có những lời lẽ không hay nhắm đến trợ lý của cố ca sĩ. Theo thông tin mà người này đăng tải, FC của giọng ca gốc Tiền Giang đã có những lời lẽ công kích nhắm đến anh. Trước sự việc này, trợ lý Phi Nhung đã đăng tải bài viết dài tung ra bằng chứng chứng minh Hồ Văn Cường không ngoan hiền như bề ngoài, trong đó có việc nam ca sĩ trẻ mâu thuẫn nghiêm trọng với bố ruột.

Bài viết mà trợ lý của cố ca sĩ Phi Nhung đăng tải cách đây ít giờ
Bài viết mà trợ lý của cố ca sĩ Phi Nhung đăng tải cách đây ít giờ

Cụ thể, trên trang cá nhân, người này đăng những bức ảnh chụp màn hình có hai người khá giống với Hồ Văn Cường và bố ruột đang có hành động động chân tay với nhau. Người này tuyên bố nếu FC của Hồ Văn Cường còn xúc phạm mình thì sẽ tung toàn bộ clip. Người này cũng tiết lộ: "Tôi đã nói rất nhiều lần, Phi Nhung muốn bỏ qua chứ tôi không có nhân từ như Phi Nhung, tôi im miệng là vì muốn êm đẹp và không muốn bàn cãi gì nhiều để mang tiếng đi chèn ép đứa con nít với yêu cầu là không được đi bịa đặt và dựng chuyện vu khống cho chúng tôi. Một câu nói rất quen thuộc cũng đã từng nói, nghĩ đến việc nào giờ cố công xây dựng cho 1 hình ảnh thật đẹp, lộng lẫy, ngoan ngoãn, lễ phép và gia đình đầm ấm chứ bên trong thế nào tự nó biết.

Fan cứ chửi rủa chúng tôi hoài thì sẽ không có lợi gì cho idol của các bạn đâu. Ráng kéo đến hình cuối cùng coi 2 người trong ảnh là ai và họ đang làm gì? Đầm ấm ghê! (Hình được chụp lại từ clip thôi chứ còn những hành động ngang ngược nữa là tôi đăng clip full à)".

Xem thêm: Tóc Tiên mở tài khoản Facebook sau lùm xùm Hồ Văn Cường chỉ vì Kim Seon Ho?

Hình ảnh được trợ lý Phi Nhung đăng tải, được cho ghi lại hình ảnh của Hồ Văn Cường và bố ruột
Hình ảnh được trợ lý Phi Nhung đăng tải, được cho ghi lại hình ảnh của Hồ Văn Cường và bố ruột
Trợ lý Phi Nhung tố Hồ Văn Cường mâu thuẫn với bố đẻ - Ảnh 3
Hình ảnh được cho là Hồ Văn Cường có hành động đánh lại chính bố ruột của mình
Hình ảnh được cho là Hồ Văn Cường có hành động đánh lại chính bố ruột của mình

Đáng nói, trong bài viết này, trợ lý Hồ Văn Cường cũng tiết lộ việc nam ca sĩ dùng mạng xã hội chứ không hề có chuyện bị cấm cản như thông tin đang được lan truyền. Ngoài ra, qua thông tin được chia sẻ, người này nhận định, nam ca sĩ còn biết tất cả những bài viết trên FC của mình trong thời gian qua, kể cả những bài đăng nhắm đến ê-kíp của mẹ nuôi. Trợ lý Phi Nhung cho biết: "Lần trước thì đăng cả hình tôi lên rồi nói tôi này nọ, tôi nhắn cho Hồ Văn Cường kêu trong vòng 24h mà không xoá thì đừng trách tại sao nước biển lại mặn, là lập tức nó xoá liền. Vậy thử hỏi Hồ Văn Cường có dùng mạng xã hội hay không? Có dùng điện thoại hay không mà đi đổ thừa gia đình ngăn cấm này nọ?"

Tin nhắn được cho là giữa trợ lý Phi Nhung và Hồ Văn Cường
Tin nhắn được cho là giữa trợ lý Phi Nhung và Hồ Văn Cường

Cuối cùng, trước sự công kích đến từ FC Hồ Văn Cường, trợ lý Phi Nhung cũng khẳng định nếu sự việc còn tiếp tục tái diễn, anh sẽ đăng tải thêm những thông tin bất lợi liên quan đến nam ca sĩ. Người này nhấn mạnh: "Một lần nữa tôi yêu cầu fan Hồ Văn Cường thôi những hành động xúc xiểm và đặc biệt là có tên tôi trong đó. Tôi còn biết nhiều chuyện lắm đấy, thậm chí kể cả giấy trắng mực đen chính tay nó viết là đã dựng chuyện vu khống mẹ nuôi, tôi cũng có. Nếu fan Hồ Văn Cường cứ tiếp tục những hành động trên thì đừng trách tại sao tôi cạn tàu ráo máng. Vài lần còn nhịn chứ nhiều lần thì không ai nhịn đâu nha".

Hiện tại, bài viết của trợ lý Phi Nhung đang thu hút sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng. Mặc dù vậy, thông tin mà người này đưa ra chưa được xác thực khiến nhiều người không khỏi đặt nghi vấn. Về phía Hồ Văn Cường, kể từ khi đăng tải bài viết, xác nhận đã nhận tiền cũng như dừng hợp tác với công ty của mẹ nuôi, anh hoàn toàn im hơi lặng tiếng, không có bất cứ động thái nào mặc dù nhiều mạnh thường quân đã lên tiếng, bày tỏ mong muốn giúp đỡ anh bắt đầu cuộc sống tự lập. 

Video Hồ Văn Cường và mẹ nuôi lên tiếng giải thích về mâu thuẫn trước đó:

 

Bầu Thụy: Ai là đạo diễn câu chuyện Hồ Văn Cường vô ơn? Show diễn tưởng niệm Phi Nhung tại Mỹ có đủ 3 con nuôi, bỏ qua Hồ Văn Cường Phi Nhung từng đối xử với Hồ Văn Cường cách biệt so với các con nuôi khác
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp