Kiểu tóc nào phù hợp với xu hướng ‘quiet luxury'?

Alice Đăng lúc: Chủ nhật, 13/08/2023 09:05 (GMT +7)
Trong khi Y2K và Barbie Core đang thịnh hành, thì ‘quiet luxury’ bắt đầu dần lan tỏa.

 Sự sang trọng ngầm được hoàn thiện với phong cách tối giản và cổ điển, thay vì những món đồ hào nhoáng và phổ biến, đòi hỏi nhiều nỗ lực một cách đáng ngạc nhiên.

Để trông tự nhiên và sang trọng như thể bạn được sinh ra với nó, bạn cần phải hài hòa từ đầu đến chân. Sự sang trọng ngầm không còn chỉ giới hạn trong lĩnh vực thời trang. Bây giờ là lúc để thảo luận về kiểu tóc.

@fakerstrom
@fakerstrom

Kiểu tóc nào phù hợp với sự sang trọng ngầm? Không có gì đặc biệt hơn bạn nghĩ. Đó là một kiểu tóc được chải chuốt đơn giản nhưng thanh lịch với mái tóc gợn sóng, mái tóc được cắt tỉa gọn gàng và mái tóc bồng bềnh. Nếu bạn có thể giữ được vẻ đẹp tự nhiên của mái tóc thì càng tốt.

@andrewmukamal
@andrewmukamal

Hãy xem những lọn tóc tự nhiên tỏa sáng của Margot Robbie.

@sophiarichie
@sophiarichie

Một biểu tượng của quiet luxury, kiểu tóc búi gọn gàng bóng mượt của Sofia Richie cũng làm tăng thêm vẻ sang trọng của cô.

Splash News
Splash News

Cũng giống như Jennifer Lawrence, bạn có thể đảo ngược kiểu tóc tự nhiên bằng cách thêm một chiếc băng đô màu đen.

@danixmichelle
@danixmichelle

Chăm sóc tóc thường xuyên cũng rất quan trọng để duy trì vẻ đẹp tự nhiên. Nên gội đầu cẩn thận để làm sạch da đầu và tẩy da chết khoảng 1 lần/tuần. Điều quan trọng là bạn phải bảo vệ tóc bằng dầu dưỡng tóc hoặc sản phẩm điều trị đã bôi trong khi sấy tóc. Bạn có thể duy trì vẻ đẹp tự nhiên của mình chỉ bằng cách tuân theo những thói quen nhỏ trong cuộc sống hàng ngày.

 

Phong cách thời trang sành điệu của Hoa hậu Lương Thuỳ Linh Sự đồng điệu trong phong cách thời trang của Jisoo và bạn trai Nữ phản diện "Vườn sao băng" 40 tuổi vẫn mặc đẹp như thiếu nữ nhờ phong cách thời trang trẻ trung
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp