Trương Hồ Phương Nga: "Không nhất thiết phải là đàn ông mới mang lại cho mình cuộc sống hoàn thiện"

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ bảy, 09/04/2022 12:28 (GMT +7)
Hoa hậu Phương Nga cho biết bất cứ người nào ở bên cạnh mình cũng đều đáng quý, không riêng gì nam hay nữ.
Hashtag #Hoa Hậu #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Sau 5 năm kể từ khi bước ra từ ồn ào tình - tiền chấn động cùng đại gia công nghệ Cao Toàn Mỹ, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga bất ngờ trở thành cái tên được đông đảo công chúng nhắc tới khi câu trả lời, tự bào chữa sắc sảo của cô trước vành móng ngựa bất ngờ bị "khui" trở lại.

Mới đây, người đẹp sinh năm 1987 đã có những trải lòng đáng chú ý về những biến cố trong quá khứ cũng như những thay đổi của cuộc sống hiện tại. Cụ thể, xuất hiện trong buổi phỏng vấn cùng Pháp luật và bạn đọc, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga cho biết những chuyện đã xảy ra trong quá khứ khiến cô càng thêm trân trọng và biết ơn những khoảnh khắc ở hiện tại.

Nói về vụ ồn ào tình - tiền nhiều năm về trước, Hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007 cho biết ở thời điểm đó cô đã chuẩn bị tinh thần chịu án phạt dài, cô cũng không thể ngờ rằng mình có thể hoàn thành sớm như vậy.

Khoảng thời gian thi hành án, cuộc sống và sinh hoạt gặp không ít khó khăn từ chuyện đông đúc cho đến những bất đồng trong sinh hoạt tuy nhiên đó lại chính là môi trường tôi luyện lên một Phương Nga mạnh mẽ như hiện tại. Sau những gì đã xảy ra, cô quan niệm mỗi người cần có năng lực tự chịu trách nhiệm với hành động của mình thay vì trông cậy vào sự giúp đỡ của những người xung quanh.

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga (Ảnh: Pháp luật và bạn đọc).
Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga (Ảnh: Pháp luật và bạn đọc).

Khi được hỏi về chuyện mở lòng đón nhận những điều mới mẻ, Hoa hậu Phương Nga cho biết ở thời điểm hiện tại cô muốn dành thời gian cho công việc hơn là những chuyện yêu đương cá nhân.

Bên cạnh đó người đẹp cũng quan niệm: "Không nhất thiết phải là một người đàn ông mới mang lại cho mình cuộc sống hoàn thiện hơn". Lý giải cho điều này, Phương Nga cho biết xã hội ngày càng phát triển vấn đề giới tính cũng không phải là điều gì lớn, mọi người ở bên cạnh ta, đồng hành cùng ta đều đáng trân quý.

>>> Xem thêm: Một Á hậu quyền lực đã trằn trọc mất ngủ khi Trương Hồ Phương Nga bị bắt và nâng đỡ cô sau khi ra tù

"Khi mình nhận được sự giúp đỡ từ người khác, nó không quan trọng là từ đàn ông hay đàn bà, mọi người bây giờ đều bình đẳng ngang nhau. Chẳng hạn như cùng một ngành nghề, nó cũng có sự tham gia của cả đàn ông và phụ nữ, nên không nhất thiết phải là 1 người đàn ông mới mang lại cho mình cuộc sống hoàn thiện hơn", cô tâm sự.

Trương Hồ Phương Nga: 'Không nhất thiết phải là đàn ông mới mang lại cho mình cuộc sống hoàn thiện' - Ảnh 2

Trương Hồ Phương Nga từng đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt tại Nga năm 2007. Sau khi về nước, người đẹp bất ngờ thu hút sự chú ý của đông đảo dư luận khi vướng vào ồn ào tình tiền chấn động. Sau hơn 2 năm thi hành án, Phương Nga được trả tự do. Thời gian gần đây, cô vui mừng thông báo việc được bổ nhiệm trở thành Giám đốc Marketing của công ty có vốn đầu tư khủng.

Một Á hậu quyền lực đã trằn trọc mất ngủ khi Trương Hồ Phương Nga bị bắt và nâng đỡ cô sau khi ra tù Nhân vật bí ẩn "chị Phương" trong câu nói trước tòa của hoa hậu Trương Hồ Phương Nga là ai? Đỗ Hà và Lương Thùy Linh bắt trend màn bào chữa của Trương Hồ Phương Nga tại tòa: Vô tư hay vô duyên

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp