Trương Ngọc Ánh: Trân trọng hạnh phúc hiện tại sau 1 lần "đứt gánh"

Ber Đăng lúc: Thứ ba, 08/02/2022 22:47 (GMT +7)
Xuất hiện trên chương trình truyền hình, Trương Ngọc Ánh đã có những chia sẻ về chuyện tình cảm khiến dân tình xôn xao.
Hashtag #Trương Ngọc Ánh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, diễn viên Trương Ngọc Ánh đã xuất hiện trên chương trình truyền hình cùng bà Phạm Kim Dung, Hoa hậu Lương Thùy Linh để chia sẻ về cuộc sống đời tư. Theo đó, cô khiến nhiều người chú ý khi tiết lộ việc trái với vẻ cá tính, mạnh mẽ như mỗi khi xuất hiện trước công chúng, bản thân cô là người lãng mạn, nhõng nhẽo trong chuyện tình cảm.

Diễn viên Trương Ngọc Ánh đã có những chai sẻ về chuyện đời tư trong lần xuất hiện mới đây
Diễn viên Trương Ngọc Ánh đã có những chai sẻ về chuyện đời tư trong lần xuất hiện mới đây

Trong chương trình này, diễn viên "Đồng tiền xương máu" cũng có những chia sẻ về mối tình đầu của mình với khán giả. Cô cho biết, "người trong mộng" của mình là một người điển trai, học khác trường. Mặc dù vậy, tại thời điểm đó vì yêu theo cảm tính nên cô đã nhanh chóng buông bỏ mối tình này vì lý do hết sức "lãng xẹt". Nguyên nhân khi nghe một cô bạn đồn người này ở bẩn vì chỉ mặc một chiếc áo nên nữ diễn viên đã không còn cảm thấy thích cậu bạn này nữa.

Tuy nhiên, cô cũng đưa ra lý giải cho việc "ở bẩn" của cậu bạn khi cho biết: "Hồi đó, mỗi gia đình mua một khúc vải nên có thể may 4-5 cái áo giống nhau, đó là chuyện bình thường". Mặc dù yêu theo cảm tính, kết thúc cũng nhanh chóng nhưng bản thân cô vẫn trân trọng những kỷ niệm mà bản thân đã trải qua mỗi khi nhìn lại những câu chuyện trong quá khứ. Bên cạnh đó, cô cũng có những chia sẻ ẩn ý về chuyện tình cảm ở hiện tại.

Vẻ đẹp mặn mà, thăng hạng của nữ diễn viên trong bộ ảnh cách đây không lâu
Vẻ đẹp mặn mà, thăng hạng của nữ diễn viên trong bộ ảnh cách đây không lâu

Diễn viên Trương Ngọc Ánh cho biết bản thân quan niệm đích đến cuối cùng của người phụ nữ vẫn là tổ ấm hạnh phúc. Cô cũng không ngần ngại nhắc đến chuyện từng "đứt gánh" một lần nên bản thân trân trọng hạnh phúc đang có.

Nữ diễn viên bộc bạch: "Tôi trân trọng những người xung quanh chứ không bị ảnh hưởng bởi những lời đàm tiếu. Tôi sống với thực tế. Trường hợp của tôi thì tôi đứt gánh một lần rồi, thành ra khi có được hạnh phúc thực tại, tôi rất là trân trọng. Tất nhiên chưa đến hồi kết để biết nó hạnh phúc đến đâu, nhưng hãy trân trọng những gì mình đang có và bằng lòng với nó. Tôi cũng không phải là người đứng núi này trông núi nọ".

Hậu ly hôn với Trần Bảo Sơn, Trương Ngọc Ánh hiện đang hạnh phúc bên bạn trai Anh Dũng
Hậu ly hôn với Trần Bảo Sơn, Trương Ngọc Ánh hiện đang hạnh phúc bên bạn trai Anh Dũng

Hiện tại, Trương Ngọc Ánh đang hạnh phúc bên bạn trai kém 14 tuổi là diễn viên Anh Dũng sau khi ly hôn với chồng cũ Trần Bảo Sơn. Mặc dù chênh lệch tuổi tác nhưng mỗi khi xuất hiện, cả hai nhận được nhiều lời khen bởi sự tương xứng.

Bên cạnh đó, cô con gái riêng của cô với chồng cũ là Trần Bảo Tiên cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Mặc dù mới bước sang tuổi 14 nhưng cô bé đã sở hữu nhan sắc lộng lẫy, kiều diễm cùng thân hình lớn vượt trội so với bạn bè đồng trang lứa. Được dự đoán có thể sẽ trở thành Hoa hậu trong tương lai nhưng Bảo Tiên lại không mặn mà gia nhập showbiz. Thay vào đó, cô ước mơ được trở thành nhà thiết kế nội thất.

3 thế hệ gia đình Trương Ngọc Ánh chụp ảnh Tết chứng minh vẻ đẹp được di truyền qua nhiều thế hệ Trần Bảo Sơn và con gái Trương Ngọc Ánh đã về nước sau lùm xùm "săn gái" Muôn kiểu xưng hô của chị đẹp và tình trẻ: Trương Ngọc Ánh gọi chú xưng cô, Lệ Quyên cúi đầu xưng em
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp