Tuấn Hưng đưa gia đình đi nghỉ lễ, khẳng định quây quần bên vợ con là kỷ niệm vô giá

Bạch Trà Đăng lúc: Thứ hai, 02/05/2022 14:48 (GMT +7)
Khoảnh khắc gia đình Tuấn Hưng vui vẻ bên nhau trong ngày nghỉ lễ khiến các fan không khỏi ghen tị.

Sau sự cố mất trộm không mấy vui vẻ ở Anh, Tuấn Hưng đã nhanh chóng trở về Việt Nam để kịp quây quần bên vợ và các con dịp nghỉ lễ 30/4 - 1 /5, mới đây trên trang cá nhân Tuấn Hưng chia sẻ loạt khoảnh khắc nghỉ ngơi vui chơi cùng vợ 3 nhóc tỳ đáng yêu nhà mình là Son, Hào, Sâm. Nam ca sĩ cũng không quên nhấn mạnh rằng mỗi kỳ nghỉ lễ được quây quần bên gia đình là một kỷ niệm vô giá. 

Tuấn Hưng đưa gia đình đi nghỉ lễ, khẳng định quây quần bên vợ con là kỷ niệm vô giá - Ảnh 1
Tuấn Hưng đưa gia đình đi nghỉ lễ, khẳng định quây quần bên vợ con là kỷ niệm vô giá - Ảnh 2

Thường thì người ta hay nói facebook ai người ấy đẹp nhưng trong bức hình mà giọng ca  Tìm Lại Bầu Trời đăng tải, chiếm spotlight không phải anh mà là vợ Hương Baby cùng các con. Qua những bức ảnh Tuấn Hưng đăng tải, cộng đồng mạng dành nhiều lời khen cho Hương Baby khi bà mẹ 3 con ngày càng trẻ trung, khuôn mặt hiền phúc hậu.

Ngoài ra cả 3 nhóc tỳ nhà Tuấn Hưng đều rất xinh xắn lại đều sở hữu nét đẹp của cả bố và mẹ nên chỉ cần nhìn lướt qua đã nhận ra.

Tuấn Hưng đưa gia đình đi nghỉ lễ, khẳng định quây quần bên vợ con là kỷ niệm vô giá - Ảnh 3
Tuấn Hưng đưa gia đình đi nghỉ lễ, khẳng định quây quần bên vợ con là kỷ niệm vô giá - Ảnh 4

Từ khi lập gia đình, Tuấn Hưng cũng được người hâm mộ biết đến là một người đàn ông thương vợ chiều con, anh không ngần ngại gác lại sự nghiệp để chăm lo cho gia đình vờ hỗ trợ vợ trong công việc kinh doanh. Trên trang cá nhân, Tuấn Hưng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc bên vợ và các con. 

 

Tuấn Hưng đưa gia đình đi nghỉ lễ, khẳng định quây quần bên vợ con là kỷ niệm vô giá - Ảnh 5
Tuấn Hưng đưa gia đình đi nghỉ lễ, khẳng định quây quần bên vợ con là kỷ niệm vô giá - Ảnh 6

Cách đây không lâu, giong ca Tìm Lại Bầu Trời khiến dân tình không khỏi ngưỡng mộ khi quyết định tặng vợ một căn biệt thự cạnh biển ở Hội An tặng bà xã nhân dịp kỷ niệm ngày cưới. Được biết căn biệt thự có giá trị lên tới 50 tỷ đồng. 

Tuấn Hưng đưa gia đình đi nghỉ lễ, khẳng định quây quần bên vợ con là kỷ niệm vô giá - Ảnh 7

Với Tuấn Hưng, sau 8 năm kết hôn điều quan trọng nhất chính là hạnh phúc gia đình, nam ca sĩ cho biết vợ chồng anh không còn những sở thích riêng mà chỉ thích những gì cùng thích. Đó chính là động lực để anh chốt mua căn biệt thự mới với mong muốn vợ con và gia đình sẽ có nơi để nghỉ ngơi thư giãn bên nhau. 

Tuấn Hưng lập hội "Những người đàn ông phát cuồng vì vợ tên Hương", anh em hào hứng đăng ký Tuấn Hưng bị trộm đập xe, cướp đồ giữa trung tâm London Tuấn Hưng bán chiếc xe sang yêu thích nhất của mình để thực hiện ước mơ biệt thự ven biển của vợ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp