Từng phản đối Lê Âu Ngân Anh đăng quang, Đặng Thu Thảo bất ngờ thân thiết với đàn em

Ber Đăng lúc: Chủ nhật, 07/11/2021 11:22 (GMT +7)
Đặng Thu Thảo từng phản đối Lê Âu Ngân Anh đăng quang nhưng giờ đây cả hai thân thiết bất ngờ.
Hashtag #Sao Việt #Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Vừa qua, Hoa hậu Đặng Thu Thảo là cái tên thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi vụ ly hôn giữa cô và ông xã xuất hiện thêm nhiều tình tiết mới về việc cô bị đánh đập, khủng bố tinh thần. Bên cạnh những thông tin xoay quanh Hoa hậu Đại dương 2014 và ông xã, Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh cũng khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện bên đàn chị trong thời điểm nhạy cảm này. Ngay lập tức, mối quan hệ giữa 2 người đẹp một lần nữa trở thành tâm điểm bàn tán của dân tình. 

Nguyên nhân bởi tại thời điểm Lê Âu Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017, Đặng Thu Thảo là người bày tỏ sự không đồng tình với kết quả này. Không chỉ thẳng thắn phản đối việc một thí sinh từng phẫu thuật thẩm mỹ có thể tiến sâu trong cuộc thi cũng như đăng quang là điều không công bằng với các thí sinh khác, cô còn đòi trả vương miện của mình để phản đối kết quả của ban tổ chức.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo từng bày tỏ việc muốn trả vương miện để phản đổi kết quả của Hoa hậu Đại dương 2017
Hoa hậu Đặng Thu Thảo từng bày tỏ việc muốn trả vương miện để phản đổi kết quả của Hoa hậu Đại dương 2017

Bẵng đi một thời gian im ắng, khi Hoa hậu Đặng Thu Thảo vướng ồn ào ly hôn, cô bất ngờ đăng tải bài viết gửi lời cảm ơn đến Lê Âu Ngân Anh và Phương Lê là 2 người đã giúp đỡ, cho mình nhiều lời khuyên để vượt qua giai đoạn khó khăn. Hoa hậu Đại dương 2017 cũng để lại bình luận động viên đến đàn chị khi Đặng Thu Thảo chia sẻ về việc bị trầm cảm sau sinh do chồng và người thứ ba: "Thương lắm! Hãy luôn kiên tâm và vững tin để hành trình phía trước là những tháng ngày rực rỡ cho Andy và Tony nha cô gái mạnh mẽ của tôi". 

Xem thêm: Hoa hậu Đặng Thu Thảo hé lộ góc khuất hôn nhân: Từng chết lâm sàng, chỉ còn lại 78 nghìn sau ly hôn

Bình luận động viên của Lê Âu Ngân Anh khi đàn chị vướng lùm xùm
Bình luận động viên của Lê Âu Ngân Anh khi đàn chị vướng lùm xùm

Không chỉ dừng lại ở đó, ba người đẹp Đặng Thu Thảo, Lê Âu Ngân Anh, Phương Lê cũng xuất hiện thân thiết trong buổi tụ họp, thu hút sự chú ý của dư luận. Đăng tải kèm hình ảnh, Lê Âu Ngân Anh còn đăng tải dòng trạng thái động viên đàn chị giữa lùm xùm ly hôn: "Sau cùng, phụ nữ vẫn nên chọn người thương mình. Lấy tấm hình cô gái của tôi cười thật tươi và xinh đẹp với hy vọng những tháng ngày về sau sẽ thật an nhiên và rực rỡ. Chúng em sẽ luôn bên cạnh, yêu chị". Hiện tại, bên cạnh vụ ly hôn với ông xã thì mối quan hệ giữa Đặng Thu Thảo và Lê Âu Ngân Anh cũng trở thành dấu hỏi lớn với cộng đồng mạng dù trước đó Hoa hậu Đại dương 2014 từng bày tỏ sự phản đối màn đăng quang của đàn em.

Động thái của Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh khiến nhiều người bất ngờ
Động thái của Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh khiến nhiều người bất ngờ

Video đám cưới của Hoa hậu Đặng Thu Thảo 3 năm trước:

Chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo tố em rể là "đại gia rởm" Hoa hậu Đặng Thu Thảo bị chồng đánh, tiểu tam "khủng bố tinh thần" Chị ruột xác nhận Hoa hậu Đặng Thu Thảo ly hôn
Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp