U23 Việt Nam đủ quân để đá với Thái Lan nhưng thiếu Dụng Quang Nho

Bảo Nam Đăng lúc: Thứ ba, 22/02/2022 17:02 (GMT +7)
ĐT U23 Việt Nam có tới 16 cầu thủ hiện đang dương tính Covid-19. Số cầu thủ vừa bổ sung có thể sẽ ra sân ngay khi vừa có mặt tại Campuchia.
Hashtag #Võ Nguyên Hoàng #Phan Tuấn Tài #Bùi Hoàng Việt Anh #Nhâm Mạnh Dũng #NEWS

Dịch bệnh khiến các giải đấu bóng đá khắp thế giới gặp vô vàn khó khăn. ĐT U23 Việt Nam vừa có chiến thắng đậm đà trước U23 Singapore tại giải U23 Đông Nam Á. Đội bóng U23 Singapore đã có vừa đủ đội hình để thi đấu và chỉ có 3 người trên ghế dự bị, trong đó có 2 thủ môn. Thời điểm cuối trận, những cầu thủ trẻ của Đảo quốc Sư tử đã không còn đủ sức mà chạy, liên tục có cầu thủ bị chuột rút và các học trò của HLV Đinh Thế Nam đã rất fair - play dừng thi đấu để trợ giúp. 

Sau trận đấu với U23 Singapore, U23 Việt Nam có thêm 6 thành viên nữa dương tính với Covid-19, trong đó có 2 cầu thủ rất quan trọng là Dụng Quang Nho và thủ môn Y Êli Niê. Đội trưởng Dụng Quang Nho đang nổi lên như một niềm hi vọng của Việt Nam trong hành trình hướng đến SEA Games. 

Tổng cộng đã có 16 thành viên U23 Việt Nam dương tính với Covid-19 và giờ thì đến lượt U23 Việt Nam đứng trước nguy cơ không đủ người để đá. Theo qui định của BTC, các đội bóng được bổ sung nhân sự, cứ âm tính là được ra sân. ĐT U23 Việt Nam đã bổ sung 6 cầu thủ.  Trần Bảo Toàn, Huỳnh Tiến Đạt, Nguyễn Thanh Nhân (HAGL), Phan Tuấn Tài (Viettel), Đinh Quý (Quảng Nam) và Vũ Đình Hai (Phù Đổng) là các cầu thủ được bổ sung.

U23 Việt Nam bổ sung gấp cầu thủ để đủ quân để đá với Thái Lan
U23 Việt Nam bổ sung gấp cầu thủ để đủ quân để đá với Thái Lan
Hình ảnh những cầu thủ bổ sung của U23 Việt Nam ăn sáng tại Campuchia trên đường di chuyển bằng ô tô để sang nước bạn thi đấu
Hình ảnh những cầu thủ bổ sung của U23 Việt Nam ăn sáng tại Campuchia trên đường di chuyển bằng ô tô để sang nước bạn thi đấu

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan sẽ diễn ra vào 19h ngày 22/2.

Một giải pháp chưa từng thấy, chưa từng có trong các hành trình thi đấu của các ĐT Quốc gia Việt Nam là 4 cầu thủ di chuyển bằng đường bộ sang Campuchia. Cũng may là lần này, ĐT U23 Việt Nam thi đấu ở gần. 4 cầu thủ đi đường bộ qua cửa khẩu Mộc Bài. Bảo Toàn, Tiến Đạt, Thanh Nhân và Đình Qúy ở gần khu vực phía Nam, được gấp rút test Covid-19 ngay trong đêm. Sau khi có kết quả âm tính, các cầu thủ lên đường ngay, được bộ đôi biên phòng tại cửa khẩu tạo điều kiện và đã có mặt tại Pnom Penh vào trưa ngày 22/2.

Vũ Đình Hai và Phan Tuấn Tài di chuyển từ miền Bắc vào, cũng được đưa đi xét nghiệm nhanh, và lên chuyến bay lúc 16 giờ từ TP Hồ Chí Minh sang Phnom Penh. Nếu kịp, cả 2 cầu thủ này cũng xách giày thẳng từ cửa máy bay vào sân thi đấu.

ĐT U23 Việt Nam vẫn có đủ 16 người cho trận đấu với Thái Lan, quả là ly kỳ chẳng khác gì một bộ phim. 

Các cuộc đối đầu giữa ĐT Việt Nam và Thái Lan dù ở bất cứ cấp độ nào, giải đấu nào cũng đều được quan tâm. 

Copy URL
Võ Nguyên Hoàng
[Ẩn - Hiện]
Phan Tuấn Tài
[Ẩn - Hiện]
Bùi Hoàng Việt Anh
[Ẩn - Hiện]
Nhâm Mạnh Dũng
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Chủ đề mới trên 2Đẹp