Vợ chưa cưới hé lộ Huỳnh Anh bị sao hạng A dụ dỗ tình cảm

Vợ chưa cưới hé lộ Huỳnh Anh bị sao hạng A dụ dỗ tình cảm
Mới đây, MC Bạch Lan Phương bất ngờ hé lộ việc Huỳnh Anh từng bị sao hạng A dụ dỗ tình cảm sau ồn ào gọi fan girl của chồng là yêu quái.
Sự kiện: Huỳnh Anh

Chuyện là, trên trang cá nhân, Huỳnh Anh đăng tải hình ảnh ngọt ngào cùng vợ chưa cưới Bạch Lan Phương. Như thường lệ, nam diễn viên viết những lời ngôn tình gửi tới "nóc nhà": "I belong to you and you belong to me either. Remember us this way." (Em thuộc về anh và anh cũng thuộc về em. Hãy nhớ chúng ta theo cách này). Đáng chú ý, dưới phần bình luận, Bạch Lan Phương lại tranh thủ "cà khịa" bạn trai và tiết lộ việc anh từng bị sao hạng A dụ dỗ. Cô ẩn ý: "Chết dở, chỉ vì mấy cái ảnh này mà bị sao tự nhận hạng A unfriend (hủy kết bạn) luôn. Khổ tâm".

Vợ chưa cưới hé lộ Huỳnh Anh từng bị sao hạng A dụ dỗ - Ảnh 4
Hình ảnh thể hiện tình cảm được Huỳnh Anh vừa đăng tải trên trang cá nhân

Theo đó, nữ MC cho biết vì chồng chưa cưới đẹp trai nên bị sao hạng A dụ dỗ. Tuy nhiên, trước bình luận của bạn gái, Huỳnh Anh trách khéo "Chuyện quá khứ mà cũng lôi ra nói", đồng thời khẳng định hiện tại, vì anh đã có vợ nên sao hạng AAA cũng không dụ nổi.

"Vấn đề là anh có vợ rồi nên sao hạng AAA cũng dụ không nổi. Trên thế gian này có 3 điều mà người ta có muốn mà không bao giờ có được, 1 là thay đổi quá khứ, 2 là biết trước tương lai, 3 là dụ dỗ được anh".

Vợ chưa cưới hé lộ Huỳnh Anh từng bị sao hạng A dụ dỗ - Ảnh 3
Bạch Lan Phương và chồng chưa cưới nói chuyện qua lại về việc nam diễn viên từng bị sao hạng A dụ dỗ

Không dừng lại ở đó, sau bình luận qua lại với chồng chưa cưới, ngay lập tức, cô cũng có động thái mới trên trang cá nhân. Đăng tải bức ảnh của bản thân, Bạch Lan Phương chia sẻ dòng trạng thái: "Đời lắm lúc đâu có ngờ... Tình lắm lúc không là giấc mơ..."

Vợ chưa cưới hé lộ Huỳnh Anh từng bị sao hạng A dụ dỗ - Ảnh 2
Bài đăng vừa được MC Bạch Lan Phương đăng tải trên trang cá nhân

Đây không phải lần đầu tiên, Bạch Lan Phương đích thân lên tiếng, "dằn mặt" những "em gái mưa" xung quanh chồng chưa cưới. Mặc dù không chỉ đích danh ai nhưng cô liên tục nhắc nhở những cô gái đang cố gắng tiếp cận người yêu mình. Cô xác nhận: "Các em gái giờ manh động thật sự. Chị không nói gì không phải vì chị không biết và chị không lên tiếng cũng không có nghĩa là các em muốn làm gì thì làm đâu nhé. Đừng để chị đưa ra ánh sáng. Hãy giữ cho mình sự tự trọng tối thiểu. 1001 phương thức tiếp cận đến vô liêm sỉ". Tuy nhiên, cô cho biết bản thân may mắn khi đứng trước nhiều cám dỗ, Huỳnh Anh vẫn rất vững vàng. 

Vợ chưa cưới hé lộ Huỳnh Anh từng bị sao hạng A dụ dỗ - Ảnh 1
Cuối tháng 1/2021, diễn viên Huỳnh Anh cũng đã cầu hôn thành công MC Bạch Lan Phương

Trước đó, vào cuối năm 2020, Huỳnh Anh công khai mối quan hệ với MC Bạch Lan Phương khi chia sẻ hình ảnh tình cảm của cả hai. Theo đó, bạn gái hiện đang làm tại đài truyền hình Việt Nam. Được biết, cô hơn anh 6 tuổi và đã có 1 con. Trước những ý kiến tranh cãi, Huỳnh Anh đã cầu hôn cô như 1 cách để khẳng định mối quan hệ lâu dài với Bạch Lan Phương. Tuy nhiên, sau đó, nam diễn viên liên tục vướng phải những thị phi liên quan đến tiền bạc. Thậm chí, cả chiếc nhẫn mà anh cầu hôn vợ chưa cưới cũng bị tố là mua nhẫn để "làm màu" khi anh đòi trả lại chiếc nhẫn và đòi hoàn lại 100% chi phí. 

Clip Huỳnh Anh cầu hôn bạn gái Bạch Lan Phương: 

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh