Thủy Tiên mong được gọi là "mẹ của bé Thiên Từ" thay vì "vợ cũ Đan Trường"

Ber Đăng lúc: Thứ bảy, 23/10/2021 11:00 (GMT +7)
Doanh nhân Thủy Tiên vừa có những chia sẻ về cuộc sống sau khi ly hôn với ca sĩ Đan Trường cũng như bày tỏ việc muốn thoát khỏi danh xưng vợ cũ Đan Trường.
Hashtag #Đan Trường #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, Thủy Tiên đã có những chia sẻ về cuộc sống hậu ly hôn Đan Trường cũng như việc nuôi dạy con trai Mathis Thiên Bên cạnh việc tiết lộ cuộc sống không có nhiều thay đổi khi không có chồng cũ bên cạnh, cô cũng dành nhiều lời khen cũng như khẳng định bản thân vẫn giữ mối quan hệ văn minh, tốt đẹp với ca sĩ Đan Trường. Ngoài ra, cô chia sẻ bản thân và chồng cũ "không bất đồng hay tranh chấp gì liên quan đến vấn đề vật chấy sau khi chia tay" mà cả hai chỉ mong muốn danh điều tốt đẹp nhất cho tương lai của con trai sau này.

Cô tiết lộ: "Chuyện ly hôn không phải quyết định bất ngờ mà cả hai có sự chuẩn bị từ trước nên khi công khai, cuộc sống và tinh thần chúng tôi không xáo trộn nhiều. Hiện tôi vẫn tiếp tục công việc và chăm sóc con trai Thiên Từ. Gia đình hai bên rất hiểu và thông cảm quyết định của chúng tôi. Còn khán giả và bạn bè, tất nhiên họ cũng cảm thấy ngạc nhiên vì trước nay tôi và anh Trường vốn kín tiếng trong chuyện cá nhân. Rất may, mọi người đồng cảm, dành nhiều chia sẻ với cả hai".

Gia đình hạnh phúc một thời của Đan Trường - Thủy Tiên
Gia đình hạnh phúc một thời của Đan Trường - Thủy Tiên

Doanh nhân Thủy Tiên cũng cho biết cuộc sống của mẹ đơn thân không có quá nhiều khác biệt so với trước đó khi bản thân cô đã phải một mình xoay xở từ lâu. Nữ doanh nhân bày tỏ: "Thật ra tôi và bé Thiên Từ đã quen phải xoay xở một mình khi không có anh Trường bên cạnh. Tôi vừa làm cha, vừa làm mẹ nên lúc nào cũng lo xa và giữ tâm lý vững vàng để trở thành chỗ dựa cho con. Khi làm mẹ đơn thân thì cũng thế thôi. Có chăng là tôi tự nhủ với bản thân phải cố gắng nhiều hơn nữa cho tương lai của hai mẹ con".

Bên cạnh đó, khi được đặt câu hỏi về quan điểm của mình liên quan đến việc ly hôn khi bản thân là người phụ nữ gốc Việt đã sống nhiều năm tại Mỹ, cô bộc bạch: "Dù là phụ nữ sống ở xã hội nào thì theo tôi, việc ly hôn là điều không ai muốn. Tuy nhiên, khi cảm xúc, sự thấu hiểu và chia sẻ không còn tồn tại trong một cuộc hôn nhân, buông tay để giải thoát nhau là việc nên làm. Trong cuộc đời này, tôi luôn tin vào hai chữ duyên nợ, nhất là trong mối quan hệ vợ chồng. Gặp nhau là duyên, kết hôn là nợ và chia tay khi duyên nợ đã hết. Chuyện tình cảm không thể phân định ai đúng, ai sai. Đến cuối cùng, tôi vẫn cảm ơn anh Trường về quãng thời gian bên nhau. Nhờ đó, tôi mới có được điều quý giá nhất là bé Thiên Từ". 

Hiện tại, Thủy Tiên và con trai đang sống trong căn biệt thự triệu đô tại Mỹ
Hiện tại, Thủy Tiên và con trai đang sống trong căn biệt thự triệu đô tại Mỹ

Hậu ly hôn, Thủy Tiên cho biết bản thân vẫn giữ mối quan hệ bình thường với chồng cũ để tạo điều kiện tốt nhất cho con trai phát triển. Ngoài ra, cô cũng tiết lộ hiện tại vẫn chưa nói gì với bé về chuyện của bố mẹ. Cả hai dự định khi nào con trai lớn hơn, cặp đôi sẽ cùng nói chuyện với con về sự thay đổi trong gia đình. Hiện tại, nữ doanh nhân chưa nghĩ đến việc tìm kiếm mối quan hệ mới nên việc gần gũi với chồng cũ không ảnh hưởng điều gì đến cuộc sống riêng của mình.

Xem thêm: Mới 4 tuổi nhưng con trai Đan Trường đã đạt nút bạc YouTube

Cô chia sẻ: "Chúng tôi giữ quan hệ bình thường và không gặp khó khăn gì khi đối diện vì cả hai có mối liên kết là con trai. Chuyện chia tay chẳng phải lỗi ở ai, vì thế, không nên căng thẳng với nhau, làm ảnh hưởng đến tâm lý con trẻ.  Lúc này, tôi chưa nghĩ đến việc tìm kiếm những mối quan hệ tình cảm mới. Tôi và anh Trường chỉ xem nhau như những người bạn tốt. Từ khi còn là vợ chồng đến lúc chia tay, chưa bao giờ tôi đề cập với anh Trường chuyện hỗ trợ vật chất cho Thiên Từ. Việc yêu thương và lo lắng cho con không chỉ là trách nhiệm mà còn xuất phát từ tình cảm của bậc làm cha mẹ. Tôi để mọi chuyện diễn ra tự nhiên, tùy thuộc vào khả năng riêng của anh Trường. Anh ấy có thể đến thăm nom, chăm sóc con bất cứ khi nào muốn".

Thủy Tiên luôn muốn dành cho con trai những điều tốt đẹp nhất dù cho không có chồng bên cạnh
Thủy Tiên luôn muốn dành cho con trai những điều tốt đẹp nhất dù cho không có chồng bên cạnh

Cuối cùng, Thủy Tiên bày tỏ mong muốn khẳng định bản thân qua việc kinh doanh, đóng góp cho cộng đồng hơn là vợ cũ của Đan Trường. Tuy nhiên, từ trước đến nay, mọi người đã quen gắn tên tuổi của cô với chồng cũ nên cô cho rằng, dù cuộc hôn nhân khép lại nhưng danh xưng "vợ cũ Đan Trường" vẫn theo mình không ảnh hưởng gì.

Nữ doanh nhân nhấn mạnh: "Mọi người đã quen gọi tôi như vậy, vì tôi từng là vợ anh Trường. Điều đó cũng không sao, quan trọng hơn hết là tình cảm mọi người dành cho mình. Tôi vẫn đang cố gắng để thoát khỏi danh xưng này. Chỉ chờ một ngày gần đây được khán giả nhớ đến với tên gọi Thủy Tiên, hoặc đơn giản là "mẹ của bé Thiên Từ". Tôi nghĩ với nỗ lực của bản thân trong kinh doanh, những đóng góp cho cộng đồng và việc chăm sóc, dạy dỗ con nên người, trong tương lai, họ sẽ nói về tôi như một người phụ nữ, người mẹ bình thường vì giờ đây, tôi không còn là vợ của một người nổi tiếng nữa.

Mặc dù đã ly hôn nhưng cô và Đan Trường vẫn dành cho nhau sự tôn trọng cũng như mối quan hệ thân thiết như những người bạn
Mặc dù đã ly hôn nhưng cô và Đan Trường vẫn dành cho nhau sự tôn trọng cũng như mối quan hệ thân thiết như những người bạn

Thủy Tiên vốn là một doanh nhân gốc Việt có tiếng tại Mỹ cũng như sở hữu khối tài sản chẳng kém gì đại gia. Vào năm 2013, cô chính thức lên xe hoa với ca sĩ Đan Trường. Sau đó, cả hai đón con trai đầu lòng là Mathis Thiên Từ vào năm 2017.

Trong suốt 8 năm hôn nhân, cả hai thường xuyên xa cách do Đan Trường thường xuyên phải về Việt Nam biểu diễn. Vào tháng  vừa qua, cặp đôi thông báo đã ly hôn khiến mạng xã hội Việt Nam xôn xao. Mặc dù "đường ai nấy đi" nhưng cả hai vẫn dành cho nhau sự tôn trọng đặc biệt cũng như giữ mối quan hệ văn minh, tốt đẹp để cùng nhau nuôi dạy con trai một cách tốt nhất. 

Video gia đình Đan Trường - Thủy Tiên trước khi cặp đôi ly hôn:

Đan Trường bị soi thường xuyên mặc đồ đôi với nam ca sĩ trẻ Hari Won bất ngờ hé lộ “luật ngầm” với Trấn Thành về người thứ 3, giữa lúc Vbiz đang rầm rộ vụ Đan Trường ly hôn Vợ cũ Đan Trường tuyển bảo mẫu: Lương 1,7 tỷ, thông thạo 3 ngoại ngữ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp