Vợ hai Trần Bảo Sơn khoe dáng như siêu mẫu dù vừa trải qua sinh nở

Hải Linh Đăng lúc: Thứ tư, 02/06/2021 18:59 (GMT +7)
Dù đã công khai hình ảnh con gái thứ 2 nhưng danh tính vợ mới của Trần Bảo Sơn vẫn còn là 1 ẩn số. Qua hình ảnh đăng tải, dễ thấy cô sở hữu vóc dáng nóng bỏng.

Khác với vợ cũ Trương Ngọc Ánh đã công khai mối quan hệ với bạn trai kém 14 tuổi Anh Dũng, Trần Bảo Sơn dường như kín tiếng hơn trong chuyện tình cảm. Cách đây không lâu, nam diễn viên lần đầu công khai hình ảnh con gái thứ 2 là Kendall Trần nhưng danh tính người vợ mới của anh vẫn còn là một ẩn số. Tuy nhiên, mới đây, hình ảnh người vợ thứ 2 của Trần Bảo Sơn đã được hé lộ qua tài khoản mạng xã hội của bé Kendall.

Theo đó, mặc dù vẫn không để lộ gương mặt nhưng chỉ với hình ảnh phía sau có thể thấy người mới của nam diễn viên sở hữu thân hình thon gọn, nóng bỏng không hề kém cạnh siêu mẫu. Diện bộ đồ thể thao ôm sát, vợ hai của Trần Bảo Sơn khoe khéo hình thể quyến rũ với 3 vòng chuẩn chỉnh mặc dù cô vừa trải qua sinh nở cách đây không lâu. 

Hình ảnh được chia sẻ trên tài khoản mạng xã hội của con gái diễn viên Trần Bảo Sơn
Hình ảnh được chia sẻ trên tài khoản mạng xã hội của con gái diễn viên Trần Bảo Sơn

Hiện danh tính của vợ mới Trần Bảo Sơn vẫn là ẩn số. Nam diễn viên mới đây có tiết lộ rất ít về con gái thứ hai rằng: "Mới 9 tháng tuổi nhưng bé lanh lẹ và thông minh, thích trò chuyện cùng mọi người. Tôi luôn dành thời gian chơi với con mỗi khi rảnh rỗi". Anh cũng cho biết, bé Kendall vẫn chưa được gặp chị gái là Devon Trần, con gái chung giữa anh và diễn viên Trương Ngọc Ánh.

Hình ảnh con gái Kendall Trần được nam diễn viên chia sẻ cách đây không lâu
Hình ảnh con gái Kendall Trần được nam diễn viên chia sẻ cách đây không lâu

Dù đã công khai hình ảnh con gái nhưng nam diễn viên vẫn chưa chia sẻ thông tin về người vợ thứ 2. Mặc dù cả hai chưa hề lên tiếng xác nhận về chuyện kết hôn nhưng người mới của diễn viên "Đập cánh giữa không trung" thường xuyên đăng tải những hình ảnh chứng minh mối quan hệ ngọt ngào giữa hai người như chiếc bánh sinh nhật, những món quà đồ hiệu, bó hoa bất ngờ...

Vợ mới của Trần Bảo Sơn thường xuyên khoe hình ảnh được chồng tặng quà trong những dịp đặc biệt
Vợ mới của Trần Bảo Sơn thường xuyên khoe hình ảnh được chồng tặng quà trong những dịp đặc biệt

Trước khi bắt đầu mối quan hệ với người mới, Trần Bảo Sơn từng trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ với diễn viên Trương Ngọc Ánh và có với nhau 1 con chung là bé Bảo Tiên - Devon Trần. Mặc dù đã chính thức "đường ai nấy đi" nhưng vợ cũ đã nhiều lần dành những lời khen "có cánh" cho nam diễn viên. 

Trần Bảo Sơn tiết lộ 2 cô con gái của mình vẫn chưa gặp nhau Cận cảnh vẻ bụ bẫm, đáng yêu của con gái thứ 2 Trần Bảo Sơn Hé lộ hiếm hoi về người vợ thứ 2 của Trần Bảo Sơn

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp