Vợ NSND Công Lý bị tràn dịch khớp gối, khuỷu tay sau nhiều tháng chăm chồng

Manh Đăng lúc: Thứ hai, 07/02/2022 09:47 (GMT +7)
Bà xã Công Lý kiệt sức vì chăm chồng bệnh tật, dù vậy cô mạnh mẽ vượt qua khó khăn để sát cánh bên chồng trong những ngày khó khăn nhất.
Hashtag #Công Lý #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vừa qua, câu chuyện NSND Công Lý bị ốm nặng, nằm viện suốt thời gian dài và tạm dừng các hoạt động nghệ thuật khiến khán giả không khỏi xót xa. Trong bài phỏng vấn với Ngoisao.net mới đây, Ngọc Hà Lê - bà xã Công Lý trải lòng về khoảng thời gian vất vả chăm sóc chồng bệnh tật.

Ngọc Hà cho hay, cô hoảng loạn khi thấy chồng ngã sõng soài trong phòng tắm. Khi Công Lý được đưa vào bệnh viện, anh lịm dần đi và phải vào phòng cấp cứu đặc biệt, người nhà không được vào. Lúc đó, bà xã nghệ sĩ cảm thấy đầu óc trống rỗng, cô suy sụp suốt 1 ngày trời và tự vực dậy bản thân.

"Các bác sĩ nói với tôi phải cố gắng, chuẩn bị tinh thần cho tình huống xấu nhất sẽ xảy ra. Không thể thở, tim tôi lúc đó gần như ngừng đập. Đó là cảm giác mà suốt cuộc đời này có lẽ tôi cũng chẳng thể quên", Ngọc Hà kể.

Vợ NSND Công Lý bị tràn dịch khớp gối, khuỷu tay sau nhiều tháng chăm chồng - Ảnh 1

Nhìn chồng tiều tuỵ, nằm bẹp trên giường bệnh với dây dợ xung quanh, Ngọc Hà xót xa và thương chồng vô cùng. Cô không quản ngại thời gian, công sức, nghỉ việc để dành trọn thời gian chăm sóc chồng bệnh tật. 

"Bao nhiêu ngày chồng nằm viện là bấy nhiêu ngày tôi dậy từ 5h sáng và quần quật đến 23h. Ngày nào cũng thế, tôi quẩn quanh với việc cho anh ăn uống, vệ sinh cá nhân, đưa đến các khoa châm cứu, bấm huyệt, vật lý trị liệu, làm việc với các bác sĩ và đến khoảng 23h mới có thời gian bắt đầu lo cho mình", bà xã nghệ sĩ tâm sự.

Cũng vì vất vả chăm chồng, Ngọc Hà mệt mỏi đến kiệt sức, cô nhớ lại: "Sau vài tháng chăm chồng, tôi bị đau tay và chân đến mức không thể tự mặc quần áo, đi lại, cử động cũng có lúc khó khăn. Bác sĩ chẩn đoán tôi bị tràn dịch khớp gối và khuỷu tay vì hoạt động quá nhiều, liên tục nâng đỡ, dìu chồng trong thời gian dài. Bệnh này không thể chữa trị nhanh. Chẳng còn cách nào khác, tôi uống thuốc giảm đau để có sức chăm chồng".

Vợ NSND Công Lý bị tràn dịch khớp gối, khuỷu tay sau nhiều tháng chăm chồng - Ảnh 2

Dù vậy, chỉ yếu lòng một lúc, Ngọc Hà lại bật dậy, mạnh mẽ chống chọi với mọi tin đồn, tận tâm chăm sóc chồng. Sau nhiều tháng trời nằm viện, trị liệu, NSND Công Lý cuối cùng cũng khỏe lại. Các bác sĩ nói đây là kỳ tích của y học, không thể lý giải nổi vì sao anh có thể bình phục nhanh đến thế.

Dù đã bình phục nhưng nghệ sĩ vẫn chưa thể quay lại công việc, anh chấp nhận dừng đóng Táo Quân năm nay. Nhìn thấy chồng trốn trong phòng khóc vì nhớ nghề, Ngọc Hà xót xa, tuy nhiên cô đặt sức khỏe của chồng lên trên hết nên hết lòng động viên anh. 

Hiện tại, cuộc sống của cả hai đã ổn định hơn, bà xã nghệ sĩ tâm sự: "Tôi không quen tô hồng hạnh phúc hay bôi đen quá khứ, không nói lời hay ho và cũng chẳng mang chuyện vợ chồng lên mạng xã hội vì chuyện tình cảm là thứ đến và đi lúc nào chẳng ai hay. Thà rằng chẳng nói hay ho hoặc hứa hẹn tương lai, cứ sống trách nhiệm, yêu thương nhau thôi. Mỗi ngày bên nhau, tôi luôn quan niệm hãy cứ cố gắng đi, làm tất cả những gì có thể để sau này không phải hối hận là được."

Táo Quân 2022 vừa kết thúc, Vân Dung nhắn nhủ NSND Công Lý sẽ tái xuất trong Táo Quân 2023 Vợ kém 15 tuổi gọi NSND Công Lý là gì mà xoá bài khi dân mạng góp ý? NSND Công Lý lần đầu để lộ dấu hiệu bất thường về sức khỏe, khuôn miệng méo xệch
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp