Gia đình JustaTee thông báo dương tính Covid-19 đúng mùng 3 Tết

Manh Đăng lúc: Thứ năm, 03/02/2022 16:48 (GMT +7)
JustaTee hiện vẫn chưa có chia sẻ gì thêm về tình trạng sức khỏe của hai vợ chồng và con gái.
Hashtag #Sao Việt #Tết Nhâm Dần #Tết Nguyên đán #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, JustaTee khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng khi chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh 3 que test nhanh Covid-19 với kết quả dương tính của hai vợ chồng và con gái nhỏ. Dù vậy, nam rapper vẫn tỏ ra lạc quan khi chú thích: "3 ngọn nến lung linh". Bên dưới phần bình luận, nhiều người gửi lời động viên, mong gia đình JustaTee sớm khỏe lại. 

Hiện tại, JustaTee đã ẩn bài đăng này khỏi trang cá nhân. Nhiều người cho rằng nam rapper không muốn chia sẻ thông tin buồn trong ngày đầu năm mới.

JustaTee báo tin gia đình 3 người dương tính với Covid-19.
JustaTee báo tin gia đình 3 người dương tính với Covid-19.

Trước đó, Quán quân Rap Việt Seachains cũng bị nghi dương tính với Covid-19 sau khi kết thúc cuộc thi. Tuy nhiên sau đó, Seachains  đã đăng kết quả xét nghiệm âm tính để giải thích tin đồn.

Gia đình JustaTee đi du xuân từ ngày mùng 1 Tết, họ gặp gỡ nhiều người thân tại Hà Nội.
Gia đình JustaTee đi du xuân từ ngày mùng 1 Tết, họ gặp gỡ nhiều người thân tại Hà Nội.

JustaTee Sinh năm 1991 tại Hà Nội, anh nổi tiếng với nhiều bản hit như Người lạ nơi cuối đường, Imma Heartbreaker, Lonely star, Forever Alone, Thằng điên... 2 năm nay, JustaTee đảm nhận vai trò giám khảo chương trình Rap Việt, điều này phần nào thể hiện vị trí của nam rapper trong giới giải trí nói chung, Underground nói riêng. 

JustaTee sống kín tiếng, anh công khai chuyện tình với hot girl Trâm Anh vào năm 2013. Đến cuối tháng 3/2018, cả hai quyết định "về chung một nhà" sau 5 năm yêu. Hiện tại, họ có với nhau 2 con là Cici Anh Chi và Mino Anh Minh.

Trâm Anh cho hay, từ khi có con, JustaTee ra dáng ông bố bỉm sữa, kiên nhẫn chơi đùa và chăm bẵm con nhỏ. "Anh trước đây không bao giờ biết tắm cho con, cho con ăn, sữa như thế nào. Bây giờ anh cũng biết dỗ con, làm trò cho con cười. Mà trước thì anh không gần gũi với trẻ con đâu, trong suy nghĩ của anh, trẻ con rất mè nheo. Nhưng từ khi có con rồi, anh kiên nhẫn hơn để dỗ dành con", hot girl nói. 

Hiện gia đình JustaTee - Trâm Anh thường xuyên đi lại giữa Hà Nội - Sài Gòn để thuận tiện cho công việc nghệ thuật của nam rapper. Ở tuổi ngoài 30, JustaTee mong muốn sớm mua được nhà riêng cho bản thân sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật.

SpaceSpeakers tạm ngưng tham gia gameshow, bộ ba Binz - Rhymastic - JustaTee sẽ vắng mặt Rap Việt 3 Soobin Hoàng Sơn tiết lộ mẫu bạn gái tương lai, vợ JustaTee khẳng định "đòi hỏi cao" Trâm Anh công khai nhược điểm lớn của JustaTee nhưng vẫn chấm chồng "10 điểm"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp