Vương Nhất Bác bị Âu Hào "thế chỗ" sau lùm xùm với Triệu Lệ Dĩnh?

Ber Đăng lúc: Thứ năm, 02/09/2021 19:46 (GMT +7)
Mới đây, thông tin về nam chính "Dã man sinh trưởng" được đưa ra khiến cư dân mạng xứ Trung xôn xao bởi Vương Nhất Bác đã bị thế chỗ bởi thành Âu Hào.
Hashtag #Triệu Lệ Dĩnh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vừa qua, thông tin liên quan đến bộ phim "Dã man sinh trưởng" đã được đưa ra, thu hút sự chú ý của dư luận. Vai nữ chính vẫn được giao cho Triệu Lệ Dĩnh như thông tin trước đó. Tuy nhiên, vai nam chính được cho là đã được đo ni đóng giày cho Vương Nhất Bác thì lại thay thế thành Âu Hào. Mặc dù vẫn chưa có bất cứ thông tin nào cho sự thay đổi này nhưng nhiều người không khỏi đồn đoán là do lùm xùm trước đó giữa người hâm mộ của Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh.

Thông tin Âu Hào đảm nhận vai nam chính trong bộ phim 'Dã man sinh trưởng' cùng Triệu Lệ Dĩnh khiến cư dân mạng xôn xao
Thông tin Âu Hào đảm nhận vai nam chính trong bộ phim "Dã man sinh trưởng" cùng Triệu Lệ Dĩnh khiến cư dân mạng xôn xao

Trước đây không lâu, khi thông tin về việc cả hai sẽ tái hợp trong bộ phim "Dã man sinh trưởng" sau lần hợp tác của bộ phim "Hữu phỉ" trước đó đưa ra, người hâm mộ của nữ diễn viên sinh năm 1987 đã "dậy sóng". Khi đó, người hâm mộ của vợ cũ Phùng Thiệu Phong cho rằng bộ phim "Hữu phỉ" không thành công được như kỳ vọng là do Vương Nhất Bác nên đã kịch liệt phản đối màn tái hợp này của cả hai.

Không chỉ đưa ra bình luận yêu cầu nữ diễn viên không hợp tác với đàn em mà người hâm mộ của cô còn dọa sẽ ngừng hoạt động nếu cả hai tái hợp. Lùm xùm nổ ra đã khiến tài khoản của fandom và phòng làm việc của Triệu Lệ Dĩnh bị "cấm ngôn" 15 ngày. Trong khi ồn ào này vẫn chưa lắng xuống thì cư dân mạng xứ Trung đã làm dấy lên nghi vấn cả hai hẹn hò qua nhiều chi tiết và hình ảnh thân thiết của cặp đôi trong hậu trường bộ phim "Hữu phỉ". 

Triệu Lệ Dĩnh đích thân lên tiếng, kêu gọi người hâm mộ giữ bình tĩnh khi phòng làm việc bị 'cấm ngôn' 15 ngày vì xử lý sự việc chậm trễ, dẫn đến hậu quả
Triệu Lệ Dĩnh đích thân lên tiếng, kêu gọi người hâm mộ giữ bình tĩnh khi phòng làm việc bị "cấm ngôn" 15 ngày vì xử lý sự việc chậm trễ, dẫn đến hậu quả

Mặc dù vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào của nhà sản xuất về sự thay thế này nhưng sự việc vẫn đang trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội xứ Trung. Được biết, bộ phim chuyển thế từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả A Nại và lấy bối cảnh những năm 90 với đề tài về thương trường. Bên cạnh đó, đây cũng là lần hợp tác đầu tiên giữa Triệu Lệ Dĩnh và Âu Hào. Ngoài ra, với diễn xuất thực lực trong nhiều bộ phim tên tuổi như "Tai trái" hay "Chuyến bay sinh tử" đạt được nhiều thành tích, Âu Hào đang được đón nhận khi tham gia bộ phim "Dã man sinh trưởng". 

Ngoài diễn xuất thực lực, Âu Hào cũng nổi tiếng với mối tình với Mã Tư Thuần
Ngoài diễn xuất thực lực, Âu Hào cũng nổi tiếng với mối tình với Mã Tư Thuần
Triệu Lệ Dĩnh lộ khoảnh khắc chụp lén: Ảnh chất lượng thấp nhưng nhan sắc chất lượng cao Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác vướng nghi vấn hẹn hò Triệu Lệ Dĩnh lần đầu trực tiếp nói chuyện về vấn đề Vương Nhất Bác
Copy URL
Triệu Lệ Dĩnh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp