Vy Oanh vừa chỉ đích danh, Thu Hoài nhẹ nhàng nhắn gửi: "Chị thương em"

Hải Linh Đăng lúc: Thứ sáu, 28/05/2021 20:32 (GMT +7)
Mới đây Thu Hoài đã chính thức lên tiếng khi bị Vy Oanh chỉ đích danh.
Hashtag #Vy Oanh #Bà Phương Hằng vợ 'Dũng Lò Vôi' #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Thời gian gần đây, Vy Oanh liên tục vướng vào thị phi khi liên tục bị bà Phương Hằng gọi tên trong nhiều cáo buộc gây sốc như giật chồng, đẻ thuê cho đại gia lớn tuổi. Lùm xùm giữa bà chủ Đại Nam còn chưa lắng xuống, hàng loạt những bức ảnh nhạy cảm được cho là nữ ca sĩ được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Đứng trước nghi vấn này, giọng ca "Đồng xanh" đã có động thái phản pháo.

Không chỉ vậy, cô còn chỉ đích danh Hoa hậu Thu Hoài trong bài viết của mình: "Thôi 5 lần 7 lượt nhục rồi, không hại được tôi rồi, cũng do chị (được cho là vợ cũ đại gia Lê Thiện) lập Facebook ảo tung ra cái tin giật chồng làm bé gán ghép cho tôi. Sau đó bà Thu Hoài cũng theo cái tin này bôi nhọ tôi rồi bà Hằng lơ tơ mơ mới nói theo chị đấy. Sống ác vậy đủ rồi chị, quay đầu là bờ nào... Tôi không thù oán gì với các chị hết, có hại mãi thì tôi vẫn nằm trên các chị thôi".

Sau loạt ảnh 'giường chiếu' bị đăng tải lên mạng xã hội, Vy Oanh đã có bài đăng chỉ đích danh đàn chị
Sau loạt ảnh "giường chiếu" bị đăng tải lên mạng xã hội, Vy Oanh đã có bài đăng chỉ đích danh đàn chị

Ngay khi vừa bị Vy Oanh chỉ đích danh cũng như bị nữ ca sĩ tố cáo "chơi xấu", Hoa hậu Thu Hoài đã đăng tải bài viết trên trang cá nhân. Dù không chỉ đích danh đàn em nhưng dân tình đều cho rằng cô đang "đá xoáy" Vy Oanh. Sau hàng loạt những lời lẽ được cho là ẩn ý nhắc đến nữ ca sĩ, Thu Hoài còn chốt lại một câu nói nhẹ nhàng: "Chị thương em".

Cụ thể, viết lên trang cá nhân, Hoa hậu Thu Hoài viết: "Ngay cả khi cuộc sống này đầy rẫy những điều xấu xí, bạn vẫn có quyền lựa chọn cơ mà? Lựa chọn tin vào những điều tốt đẹp, hoặc làm ngơ, bỏ những điều tối tăm kia sang một bên cuộc đời mình. Để ít nhất, chúng ta không bị những thứ năng lượng tiêu cực đè nặng lên từng suy nghĩ, từng hành động và lời nói...

Như vụ ồn ào vừa chìm nghỉm của người bạn tôi yêu quý chẳng hạn, tôi chọn cách đặt niềm tin tuyệt đối vào bạn của mình. Bởi tôi biết và dám khẳng định rằng, bạn mình sẽ đúng thôi. Thực tế đã trả lời: Bạn đúng, tôi đúng và những người lựa chọn đặt niềm tin vào sự tử tế đó đều đúng cả.

Bài đăng dài của Hoa hậu Thu Hoài trên trang cá nhân
Bài đăng dài của Hoa hậu Thu Hoài trên trang cá nhân

Ở chiều ngược lại, lại có một vụ ồn ào nữa được khơi lên. Tôi có lướt qua, mỉm cười và lựa chọn yêu thương. Bởi khi nhìn ai đó vẫy vùng một cách tuyệt vọng trong vũng lầy do chính mình tự tạo, tôi sẽ không muốn nhấn họ chìm thêm. Vẫn biết, lời khuyên chẳng thể nào giúp họ vượt qua điều tồi tệ ấy, nhưng hãy cứ cố lên nhé. Chị thương em!".

Như vậy, sau màn livestream mới nhất của bà Phương Hằng vào tối ngày 25/5, hàng loạt cáo buộc liên quan đến "dĩ dzãng dơ dáy dễ gì giấu diếm" mà vị nữ đại gia này nhắm đến Vy Oanh đã kéo theo một nhân vật khác là Hoa hậu Thu Hoài. Cũng sau những chia sẻ của bà Phương Hằng, giọng ca Đồng Xanh cũng liên tục cập nhật trạng thái khẳng định mình bị vu khống với những thông tin bịa đặt và yêu cầu bà chủ Đại Nam đưa ra những bằng chứng cho cáo buộc của mình. Phản hồi lại yêu cầu của Vy Oanh, vị nữ đại gia này chỉ thông báo tối ngày 29/5, bà sẽ tiếp tục mở livestream cùng với nhiều diễn biến bất ngờ tiếp theo.

Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp