Wikipedia đã thay đổi thông tin của Jack là "Ngô Diệc Phàm của Việt Nam" sau loạt lùm xùm

Wikipedia đã thay đổi thông tin của Jack là 'Ngô Diệc Phàm của Việt Nam' sau loạt lùm xùm
Ngay sau khi lùm xùm nổ ra, thông tin của Jack trên Wikipedia đã ngay lập tức có sự thay đổi quan trọng.
Sự kiện: Jack

Hiện tại, sự việc xoay quanh Jack bị tố lừa tình nhiều cô gái, có con riêng với hot girl Thiên An đang dần ngày một bị đẩy lên đến đỉnh điểm. Trong khi nam ca sĩ liên tục giữ im lặng thì mới đây, Thiên An đã lên tiếng xác nhận việc có con chung với Jack là sự thật. Hotgirl Thiên An cũng cho biết cô và Jack đã chia tay sau khi cô hạ sinh con gái đầu lòng 1 tháng. Sau khi chia tay, Thiên An mới phát hiện ra Jack từng qua lại với ít nhất 2 cô gái khác trong thời gian cô mang bầu. Cả hai cô gái kia đều không biết đến sự hiện diện của Thiên An.

Đáng nói, Wikipedia không nằm ngoài xu hướng khi những thông tin về nam ca sĩ đã ngay lập tức có sự thay đổi. Cụ thể, trong phần thông tin cá nhân, anh đã được thêm biệt danh "Ngô Diệc Phàm Việt Nam version" ngay bên cạnh tên thật. Bên cạnh hàng loạt diễn biến mới xoay quanh bê bối của Jack thì sự việc này cũng thu hút sự chú ý của nhiều người. Tuy nhiên, hiện biệt danh này của Jack đã bị xóa sau khi giờ bị sửa đổi thông tin. 

Wikipedia đã thay đổi thông tin của Jack là
Biệt danh "Ngô Diệc Phàm Việt Nam Version" được đặt ngay cạnh tên thật

Nguyên do bởi, cách đây ít lâu, scandal có phần "na ná" của ca sĩ nổi tiếng Trung Quốc là Ngô Diệc Phàm cũng bắt đầu bùng nổ. Theo đó, cựu thành viên EXO cũng vướng scandal lăng nhăng, lừa tình nhiều cô gái. Tuy nhiên, ồn ào của Ngô Diệc Phàm có phần nghiêm trọng hơn khi anh còn quan hệ với trẻ vị thành niên, khiến anh bị vướng vào lòng lao lý. Bên cạnh đó, sự so sánh này đã khiến dân tình liên tục phản đối với lý do Jack "không có cửa về nhan sắc, độ nổi tiếng" nếu đặt chung bàn cân với Ngô Diệc Phàm (không xét đến scandal). 

Wikipedia đã thay đổi thông tin của Jack là
Nhiều người cho rằng việc so sánh Jack và Ngô Diệc Phàm là khập khiễng bởi tính chất nghiêm trọng và bên cạnh đó là cả nhan sắc

Bên cạnh đó, mặc dù sự việc với tính chất ít nghiêm trọng hơn nhưng về phía "Ngô Diệc Phàm Việt Nam Version", Jack lại có chi tiết gay "chấn động" hơn khi có con riêng với chính bạn diễn trong loạt MV đình đám của mình là Thiên An. Chưa dừng lại ở đó, nam ca sĩ còn "cắm sừng" bạn gái ngay trong thời điểm cô đang mang bầu khiến cư dân mạng không khỏi bức xúc. Hiện tại, theo thông tin của Thiên An, cả hai đã chia tay, mỗi tháng cô được mẹ của Jack chu cấp cho 5 triệu để nuôi con.

Wikipedia đã thay đổi thông tin của Jack là
Hình ảnh được Thiên An chia sẻ về khoảng thời gian mang bầu con của Jack

Trước đêm "sóng gió" của Jack (7/8), Thiên An đã đăng 1 dòng trạng thái đầy ẩn ý khiến dân tình liên tưởng tới câu chuyện của Ngô Diệc Phàm và cho rằng nó giống với một tối hậu thư gửi tới Jack: "Phong sát hay phong em làm người yêu? Chọn đi, em chờ." Với những gì đang diễn ra, có lẽ Thiên An đã chủ động chọn "phong sát' cho người mà cô nhắn gửi.

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh