Xin việc thành công như Đen Vâu, vừa ngỏ lời có hàng ngàn người tuyển, có luôn job "làm chồng"

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ bảy, 09/04/2022 21:10 (GMT +7)
Có lẽ nam rapper Đen Vâu đang đau đầu lựa chọn giữa một list công việc được đề xuất: chăm trẻ, cạo mủ cao su, làm bất động sản hay về "làm người nhà".
Hashtag #Sao Việt #Đen Vâu #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trưởng thành là một quá trình khó khăn bởi nói chung là đại đa số người trưởng thành đều thấm nhuần câu nói "có làm thì mới có ăn". Nghĩa là phải lao động, phải đi làm và nhìn chung với hầu hết là đi xin việc để có tiền trang trải cuộc sống.

Mà xin việc lại chẳng phải điều dễ dàng gì. Làm sao kiếm được việc phù hợp đôi khi còn dựa rất nhiều vào may mắn. Nhưng ai khó xin việc thì không biết chứ chắc chắn với Đen Vâu thì dễ. Chuyện là trưa 9/4, có lẽ vì nghỉ lễ rảnh rỗi quá, rapper gốc Quảng Ninh vu vơ đăng lên page triệu follow của mình, than thở rằng mình đang lông bông và cần một công việc để mưu sinh.

Xin việc thành công như Đen Vâu, vừa ngỏ lời có hàng ngàn người tuyển, có luôn job 'làm chồng' - Ảnh 1

Tuy nhiên, trong bài viết xin việc của anh chẳng có CV mà chỉ có tấm hình cá nhân. Ấy thế mà màn giới thiệu "sương sương" này của Đen Vâu đã thành công ngoài mong đợi. Không ít nhà tuyển dụng tràn vào giới thiệu cho anh đa dạng các ngành nghề từ chân tay cho đến trí óc như: cạo mủ cao su, bán trái cây, chăm trẻ, bán bánh, bán trang sức, bất động sản.... Thậm chí, nhiều người còn đưa ra mức đã ngộ hậu hĩnh, thậm chí anh chẳng cần phải làm gì, chỉ cần đến và thể hiện tài năng sẵn có của mình là hát và Rap.

Bên cạnh đó, không ít người hâm mộ lầy lội còn giới thiệu cho Đen Vâu công việc làm con rể của mẹ mình, làm người nắm giữ trái tim, về làm người nhà.

Xin việc thành công như Đen Vâu, vừa ngỏ lời có hàng ngàn người tuyển, có luôn job 'làm chồng' - Ảnh 2
Xin việc thành công như Đen Vâu, vừa ngỏ lời có hàng ngàn người tuyển, có luôn job 'làm chồng' - Ảnh 3
Xin việc thành công như Đen Vâu, vừa ngỏ lời có hàng ngàn người tuyển, có luôn job 'làm chồng' - Ảnh 4
Xin việc thành công như Đen Vâu, vừa ngỏ lời có hàng ngàn người tuyển, có luôn job 'làm chồng' - Ảnh 5
Xin việc thành công như Đen Vâu, vừa ngỏ lời có hàng ngàn người tuyển, có luôn job 'làm chồng' - Ảnh 6
Xin việc thành công như Đen Vâu, vừa ngỏ lời có hàng ngàn người tuyển, có luôn job 'làm chồng' - Ảnh 7
Xin việc thành công như Đen Vâu, vừa ngỏ lời có hàng ngàn người tuyển, có luôn job 'làm chồng' - Ảnh 8
Xin việc thành công như Đen Vâu, vừa ngỏ lời có hàng ngàn người tuyển, có luôn job 'làm chồng' - Ảnh 9

>>> Xem thêm: Mẹ đẻ Đen Vâu lần đầu nói về con trai: Ngoan nhất xóm, hiền lành và yêu mẹ

Xem màn tương tác của cư dân mạng dưới bài viết của Đen Vâu khiến nhiều người không khỏi cười bò. Nếu nói Đen Vâu là thủ khoa ngành xin việc cũng chẳng sai. Bởi lượng đề xuất khủng quả, có người còn cho rằng nam rapper sinh năm 1989 đang đau đầu không biết phải gửi gắm miếng cơm manh áo của mình ở đâu mới phù hợp.

Đen Vâu tên thật là Nguyễn Đức Cường, trưởng thành ở vùng đất mỏ Quảng Ninh. Tới tuổi trưởng thành, anh từng có thời gian làm công việc chân tay như: dọn rác ở bãi biển... Với đam mê âm nhạc, anh đã theo đuổi dòng nhạc Rap và mang đến làn gió mới mẻ cho khán giả yêu nhạc.

Xin việc thành công như Đen Vâu, vừa ngỏ lời có hàng ngàn người tuyển, có luôn job 'làm chồng' - Ảnh 10

Với nỗ lực làm nghề chuyên nghiệp, tận tâm, Đen Vâu nhanh chóng gặt hái được những thành công đáng chú ý. Nam rapper có không ít những ca khúc hit, làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng, trong số đó có thể kể đến những ca khúc như: Lối nhỏ, Đi về nhà, Mang tiền về cho mẹ...

Không quá khi nói rằng từ anh chàng lông bông, Đen Vâu đã trở thành một trong những rapper đình đám của làng nhạc Việt.

Dù thành công trong sự nghiệp nhưng điều khiến nhiều người chú ý hơn cả chính là chuyện tình duyên của anh. Trong suốt nhiều năm hoạt động nghệ thuật, nam rapper chưa từng công khai chuyện tình cảm của mình.

Đen Vâu giải đề tiếng Anh hộ Sơn Tùng, hướng dẫn luôn cách làm bài chuẩn Đen Vâu "thả tim" cho ai đó trước thềm Valentine Mẹ đẻ Đen Vâu lần đầu nói về con trai: Ngoan nhất xóm, hiền lành và yêu mẹ
Copy URL
Đen Vâu
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp