10+ outfits công sở "chống lười" mà vẫn sành điệu cho nàng

Lu Ân Đăng lúc: Thứ sáu, 25/02/2022 16:42 (GMT +7)
Những "cặp đôi" áo quần - phụ kiện sau đây sẽ giúp chị em công sở có được outfit sành điệu mà chẳng tốn quá nhiều thời gian.
Hashtag #Công sở

Thời trang công sở luôn là nỗi trăn trở của những cô nàng văn phòng. "Quần áo không làm nên thầy tu" nhưng một phụ nữ thanh lịch khi đi làm sẽ luôn được quản lý, đồng nghiệp và đối tác đánh giá cao, bên cạnh chất lượng công việc. Tuy nhiên, nếu 365 ngày đều chỉ nghĩ đến quần áo thì lấy đâu ra thời gian cống hiến cho sự nghiệp? 10+ outfit sau đây sẽ giúp các nàng luôn duy trì phong cách công sở ổn định mà vẫn tiết kiệm thời gian. 

Khởi động với item quen thuộc là quần jeans. Các kiểu quần jeans trên thị trường rất đa dạng nhưng phom quần tạo cảm giác thoải mái và "hack dáng" nhất vẫn là quần ống rộng lưng cao. Nếu bạn sở hữu vòng 2 săn chắc thì hãy thử áo crop top hoặc những kiểu áo blouse rộng ngắn để trông năng động mà không quá dừ. 

10+ outfits công sở 'chống lười' mà vẫn sành điệu cho nàng - Ảnh 1
10+ outfits công sở 'chống lười' mà vẫn sành điệu cho nàng - Ảnh 2

Đơn giản hơn nữa thì combo áo sọc ngang + quần jeans chính là một gợi ý tuyệt vời, lại giúp bạn mang khí chất của một quý cô Pháp sành điệu. 

10+ outfits công sở 'chống lười' mà vẫn sành điệu cho nàng - Ảnh 3
10+ outfits công sở 'chống lười' mà vẫn sành điệu cho nàng - Ảnh 4
10+ outfits công sở 'chống lười' mà vẫn sành điệu cho nàng - Ảnh 5

Bạn sẽ làm gì khi sở hữu một chiếc áo blazer thanh lịch chuẩn công sở? Hãy khai thác triệt để nó với mọi phong cách đường phố thông dụng nhất. Bên cạnh quần tây thì những kiểu quần như jogger, jeans hay quần short sẽ đem lại diện mạo đầy mới mẻ cho bạn. 

10+ outfits công sở 'chống lười' mà vẫn sành điệu cho nàng - Ảnh 6
10+ outfits công sở 'chống lười' mà vẫn sành điệu cho nàng - Ảnh 7
10+ outfits công sở 'chống lười' mà vẫn sành điệu cho nàng - Ảnh 8
10+ outfits công sở 'chống lười' mà vẫn sành điệu cho nàng - Ảnh 9
10+ outfits công sở 'chống lười' mà vẫn sành điệu cho nàng - Ảnh 10

Nếu bạn không có nhiều thời gian để lựa đồ nhưng vẫn muốn thoả mãn được cá tiêu chí mặc đẹp đồng thời che bớt được một số khuyết điểm cơ thể thì một chiếc váy suông dài sinh ra để dành cho bạn. Tuy nhiên, với item này, nếu bạn không khéo phối trông sẽ lôi thôi và già hơn tuổi. Lời khuyên là hãy sử dụng những món phụ kiện thật trẻ trung và nổi bật như giày sneakers, boots, túi xách mini... làm điểm nhấn.

10+ outfits công sở 'chống lười' mà vẫn sành điệu cho nàng - Ảnh 11
10+ outfits công sở 'chống lười' mà vẫn sành điệu cho nàng - Ảnh 12
10+ outfits công sở 'chống lười' mà vẫn sành điệu cho nàng - Ảnh 13

Váy lụa hai dây thường được sử dụng như đồ ngủ mặc nhà, nhiều nàng muốn trưng diện item này nhưng ngại thiếu tế nhị. Vậy thì hãy thử khoác ra ngoài áo hai dây một chiếc áo len sweater ấm áp. Combo này vừa kín đáo, vừa giúp bạn nữ tính trong sự chừng mực.

10+ outfits công sở 'chống lười' mà vẫn sành điệu cho nàng - Ảnh 14
10+ outfits công sở 'chống lười' mà vẫn sành điệu cho nàng - Ảnh 15
10+ outfits công sở 'chống lười' mà vẫn sành điệu cho nàng - Ảnh 16

"Quán quân" mặc lười của ngày hôm nay chính là những bộ đồ nỉ thể thao. Ở chúng có sự thoải mái và năng động lại vừa nhanh - gọn - lẹ. Tuy nhiên, để thanh lịch một chút, bạn có thể thay thế giày thể thao thành đôi cao gót sandals để vóc dáng thanh thoát hơn. Nếu trời lạnh, bạn chỉ cần khoác thêm một chiếc măng-tô dáng dài, vậy là được ngay 10 điểm thanh lịch mà vẫn đảm bảo tiêu chí "lười"! 

10+ outfits công sở 'chống lười' mà vẫn sành điệu cho nàng - Ảnh 17
10+ outfits công sở 'chống lười' mà vẫn sành điệu cho nàng - Ảnh 18
6 bài tập thể dục đơn giản cho người lười 4 thiết kế giày lười phải có trong tủ đồ của phái đẹp Tuyệt chiêu trang điểm vừa nhanh vừa đẹp cho cô nàng lười make up

Bình luận