4 thiết kế giày lười phải có trong tủ đồ của phái đẹp

Bánh bèo bồng bềnh Đăng lúc: Thứ ba, 20/07/2021 11:47 (GMT +7)
Cho dù bạn có là một tín đồ của giày cao gót thì cũng nên sắm sửa cho mình ít nhất 1 trong 4 thiết kế giày lười dưới đây.
Hashtag #Giày dép đẹp #Beautory #Lên đồ

Nhiều người cho rằng giày cao gót là đặc quyền và sự uy nghiêm của phái nữ, và phụ nữ đẹp nhất, hấp dẫn nhất khi sải bước trên những đôi giày cao gót lênh khênh. Tuy nhiên, thực tế, không phải ai cũng có khả năng đi giày cao gót 8 tiếng/ngày, cũng không phải ai cũng tự nguyện kiễng gót mãi trên những chiếc cà kheo đó.

Đây chính là lý do những đôi giày lười, sandals đế bệt, sneakers vẫn luôn được lòng người đẹp năm châu. Hè năm nay, bên cạnh những đôi sandals của bố đang làm mưa làm gió, 4 thiết kế giày lười dưới đây cũng đang rất được chị em phụ nữ săn đón.

Penny Loafer

Những đôi penny loafer không thể vắng mặt trong tủ đồ của những người yêu thời trang. Chúng dễ phối đồ, dễ vệ sinh và không bao giờ lỗi mốt. Nếu là cô nàng đơn giản thì chỉ cần một đôi penny loafer bằng da màu đen là quá đủ. Nếu bạn thuộc tips cá tính hơn thì có thể cân nhắc chọn cho mình những đôi penny loafer họa tiết. Bộ trang phục dù đơn giản đến mấy cũng sẽ trở nên thú vị hơn nhiều.

Năm nay, đôi penny loafer truyền thồng còn được làm mới với những thiết kế mũi nhọn - một nét chấm phá mới lại thiết kế giày đã quá quen thuộc. 

4 thiết kế giày lười phải có trong tủ đồ của phái đẹp  - Ảnh 1
4 thiết kế giày lười phải có trong tủ đồ của phái đẹp  - Ảnh 2

Chunky loafer  

Không chỉ dừng lại ở sneakers mà những người yêu thời trang, đặc biệt là những nàng nấm cũng đang phát cuồng vì những đôi giày chunky loafer.  Các nhà mốt cao cấp nhất như Prada, Gucci hay Louis Vuitton đều trình làng những mẫu loafer với phần đề thô đầy thu hút.    

4 thiết kế giày lười phải có trong tủ đồ của phái đẹp  - Ảnh 3
4 thiết kế giày lười phải có trong tủ đồ của phái đẹp  - Ảnh 4

Giày loafer cao gót

Một đôi giày  loafer cao gót sẽ là sự kết hợp giữa tính mạnh mẽ, năng động của những đôi giày đế bệt và tính thanh lịch của những đôi giày cao gót. Phần đế vuông, cao khoảng 5 phần sẽ đảm bảo tiêu chí vẫn tôn dáng nhưng không khiến người đi phải phát khóc vì đau chân. Nếu bạn đã quá đau chân với những đôi giày cao gót lênh khênh thì tại sao không thử chăm sóc mình bằng những đôi giày cao gót loafer?

4 thiết kế giày lười phải có trong tủ đồ của phái đẹp  - Ảnh 5
4 thiết kế giày lười phải có trong tủ đồ của phái đẹp  - Ảnh 6

Giày loafer hở gót

Đây là đứa con lai giữa giày Mules và giày loafer. Phần mũi giày là loafer nhưng phần gót lại là mules. Nếu bạn không thích sự loẹt quẹt khi đi mules thì có thể chọn những đôi giày có phần đến cao khoảng 3 phần. Ngoài ra, để tạo điểm nhấn cho mình, bạn có thể lựa chọn những đôi giày được trang trí họa tiết hoặc đính lông ở phần gót.

4 thiết kế giày lười phải có trong tủ đồ của phái đẹp  - Ảnh 7
Mẫu giày Prada x Adidas Luna Rossa 21 cháy hàng ngay khi mới ra mắt Giày Nike 60 năm tuổi được bán với giá 1 triệu USD Bí quyết làm sạch giày trắng: 4 tuyệt chiêu giữ cho đôi giày trắng luôn mới

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp