1001 lý do cười ra nước mắt khiến MV Chúng ta của hiện tại "bay màu" theo các thám tử mạng

Thu Trần Đăng lúc: Thứ ba, 23/02/2021 00:31 (GMT +7)
Sau khi MV Chúng ta của hiện tại biến mất khỏi YouTube, cư dân mạng lại xôn xao bàn tán về "thuyết âm mưu" và hàng loạt lý do được đưa ra.
Hashtag #Chúng ta của hiện tại bị gỡ khỏi Youtube #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau khi rộ lên thông tin MV "bạc tỷ" Chúng ta của hiện tại bị YouTube gỡ bỏ, dân tình lại được phen nhốn nháo "đoán già đoán non" lý do khiến MV của Sơn Tùng biến mất.

Cụ thể, nhiều người đã chia sẻ rầm rộ thông tin MV Chúng ta của hiện tại "không cánh mà bay" kèm theo nhiều suy đoán khác nhau. Có những "thám tử mạng" đưa ra lập luận nghe hợp tình hợp lý nhưng cũng có một vài nguyên nhân được "tư duy" giống như "trên trời rơi xuống".

1001 lý do cười ra nước mắt khiến MV Chúng ta của hiện tại 'bay màu' theo các thám tử mạng - Ảnh 1

Theo đó, phần đông cư dân mạng đều dựa vào cục diện hiện tại mà cho rằng MV của Sơn Tùng bị dính bản quyền nên đã bị report. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều "thánh suy luận" cho ra 1001 lý do khiến ai nấy đều lắc đầu ngán ngẩm vì càng đọc càng rối tung cả lên. Một trong số những lý do được một "thám tử mạng" đưa ra là, đây chỉ là "thuyết âm mưu" của nam ca sĩ gốc Thái Bình nhằm "tẩy trắng" sau drama "trà xanh" để... quay về với Thiều Bảo Trâm!

Chiếm phần đông nhất trong số các lý do chính là "Duyên phận" Hải Tú. Bởi nhiều người đã nhắc lại câu chuyện "trà xanh" ồn ào suốt thời gian qua, cụ thể hơn là chuyện tuổi tác của Sơn Tùng và Hải Tú kỵ nhau hay chuyện ghép tên tiên đoán "Tùng Tú - Tù Túng". Thậm chí còn có đưa đưa câu chuyện "bay cao bay xa" hơn khi cho rằng Hải Tú có thai nên Sếp muốn lui về hậu cung chăm sóc gia đình nhỏ.

1001 lý do cười ra nước mắt khiến MV Chúng ta của hiện tại 'bay màu' theo các thám tử mạng - Ảnh 2
1001 lý do cười ra nước mắt khiến MV Chúng ta của hiện tại 'bay màu' theo các thám tử mạng - Ảnh 3
1001 lý do cười ra nước mắt khiến MV Chúng ta của hiện tại 'bay màu' theo các thám tử mạng - Ảnh 4

 

1001 lý do cười ra nước mắt khiến MV Chúng ta của hiện tại 'bay màu' theo các thám tử mạng - Ảnh 5

Bên cạnh những lý do chỉ dựa vào cảm tính thì cũng có một vài ý kiến khá thực tế như việc cho rằng vì Hải Tú vừa qua đã dính "liên hoàn phốt" ảnh hưởng không nhỏ đến Sơn Tùng và cả công ty. Mọi sản phẩm, nhãn hàng có mặt cô đều bị kêu gọi tẩy chay không thương tiếc, gần đây lại rộ lên thông tin clip nhạy cảm trong một trang web người lớn.

1001 lý do cười ra nước mắt khiến MV Chúng ta của hiện tại 'bay màu' theo các thám tử mạng - Ảnh 6

Liên kết lại toàn bộ scandal từ khi debut của Hải Tú, cư dân mạng không khỏi hãi hùng thay cho Sơn Tùng, vì nếu anh không "phong tỏa" sản phẩm có mặt "gà cưng" thì sớm muộn gì cũng sẽ có thêm hàng loạt scandal khác. Tuy nhiên, tất cả chỉ là suy đoán còn sự thật như thế nào thì cần đợi "chính chủ" trong câu chuyện lên tiếng.

1001 lý do cười ra nước mắt khiến MV Chúng ta của hiện tại 'bay màu' theo các thám tử mạng - Ảnh 7
ViruSs lại "đánh dấu răng" khi 'Chúng ta của hiện tại' bay màu trên YouTube MV Chúng ta của hiện tại bị gỡ khỏi YouTube, dân tình cà khịa Sơn Tùng 'Thương anh' MV Chúng ta của hiện tại bỗng dưng biến mất khỏi Youtube
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp