Đây là 3 kiểu giày cô nàng nữ tính không nên kết hợp cùng váy liền

Đây là 3 kiểu giày cô nàng nữ tính không nên kết hợp cùng váy liền
Bạn có thể thoải mái mix mọi đôi giày với mọi chiếc váy liền, nhưng nếu bạn là cô nàng nữ tính, thì những sự kết hợp sau đây không được hoan nghênh.
Sự kiện: Mix&match

Vào mùa hè, váy liền luôn là một trong những item thời trang nhận được nhiều sự yêu thích của nư giới. Ưu điểm khi mặc váy liền là bạn không cần phải quá quan tâm nhiều đến việc phối đồ, bởi chỉ cần đơn giản là "chui nhanh" vào một chiếc váy là đã đủ để trở nên vô cùng xinh đẹp. 

Vấn đề duy nhất bạn cần bận tâm là chọn cho mình một đôi giày phù hợp. Dưới đây là danh sách 3 kiểu giày dép bạn không nên kết hợp cùng với váy liền bởi rất dễ "toang". 

1. Sandals chiến binh 

Sandals chiến binh vẫn chưa hề lỗi mốt nhưng vẫn được đánh giá là một item mang đẩy rủi ro, khá "hên xui" khi phối đồ. Kiểu dáng thô kệch của sandals chiến binh với phần dây dợ lằng nhằng sẽ khiến cho trang phục của bạn trở nên rối mắt. Điều này khiến chúng rất phù hợp với những cô nàng quá tính, nhưng lại "lệch tông" với những cô nàng tiểu thư yêu thích sự ngọt ngào, mềm mại. 

Nếu bạn vẫn yêu thích những đôi giày chiến binh thì có thể cân nhắc tới những thiết kế có phần để mỏng, không có quá nhiều dây để không biến mình trở thành một búi dây di động. 

Đây là 3 kiểu giày không nên kết hợp cùng váy liền - Ảnh 2
Những kiểu sandals chiến binh không phù hợp với những chiếc váy nữ tính.

2. Sneakers hầm hố

Sneakers hầm hố hay chunky sneakers là một trong những item đang rất được lòng những người yêu thời trang trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, thiết kế này không phù hợp với những chiếc váy bồng bềnh. Thiết kế to và thô kệch trở nên lạc quẻ vô cùng khi đi cùng những chiếc váy nữ tính. 

Nếu bạn yêu thích cách phối sneakers với giày thể thao thì hãy chọn những thiết kế giày mỏng như Converse hay Adidas All Star để hoàn thiện set đồ. 

Đây là 3 kiểu giày không nên kết hợp cùng váy liền - Ảnh 1
Những đôi sneakers hầm hố trở nên lạc quẻ với những chiếc váy dịu dàng.

3. Sandals của bố

Sandals của bố là xu hướng của mùa hè 2021. Tuy nhiên, chúng sẽ phù hợp với những trang phục cá tính bụi bặm và những cô nàng gai góc hơn là những chiếc đầm nữ tính cùng tính cách bánh bèo. Nếu bạn thích đi sandals thì có thể chọn những thiết kế nhỏ nhắn hơn để giúp trang phục trở nên hài hòa hơn. 

Đây là 3 kiểu giày không nên kết hợp cùng váy liền - Ảnh 4
Sandals của bố phù hợp hơn với những kiểu trang phục cá tính.
Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh