Muốn bếp nhỏ gọn, đẹp? Sắm ngay 4 loại giỏ lưu trữ củ quả cực xinh này

Muốn bếp nhỏ gọn, đẹp? Sắm ngay 4 loại giỏ lưu trữ củ quả cực xinh này

Những thiết kế giỏ lưu trữ vừa tiện ích vừa đẹp mắt này sẽ giúp căn bếp nhỏ gọn gàng hơn nhiều, đồng thời việc bảo quản loại củ quả cũng rất hiệu quả.

Như chúng ta đã biết, một số loại củ quả như hành tây, hành tím, tỏi, ớt, khoai tây, khoai lang, cà chua, chuối,... sẽ tươi lâu hơn ở nhiệt độ phòng chứ không cần được bảo quản trong tủ lạnh. Trên thực tế, nếu phòng bếp nhỏ và chật thì việc lưu trữ những loại củ quả này trở nên tốn không gian. Chính vì thế, ý tưởng thiết kế các sản phẩm lưu trữ đã ra đời giúp bạn bảo quản chúng tốt hơn. Mời bạn cùng chúng tôi tham khảo 4 sản phẩm tiện ích dưới đây nhé!

1. Giỏ treo bằng mây xinh xắn

Những chiếc giỏ mây này được làm hoàn toàn thủ công với kích thước thoải mái để bảo quản các loại hành tây, hành tím, tỏi,... Một thiết kế đơn giản, mộc mạc, tận dụng không gian bức tường phòng bếp. Ngoài ra bạn có thể lưu trữ vài củ khoai tây, táo, chuối hay trứng,... Sản phẩm không bao gồm giá treo bằng gỗ nên bạn có thể tự đóng hoặc mua thêm chiếc giá gỗ hoặc kim loại nhé!

4 sản phẩm lưu trữ và bảo quản củ quả một cách thông minh trong bếp - Ảnh 1
4 sản phẩm lưu trữ và bảo quản củ quả một cách thông minh trong bếp - Ảnh 1
Những chiếc giỏ mây này được làm hoàn toàn thủ công với vẻ đẹp giản di, mộc mạc.

2. Túi treo bằng dây đay/ dây thừng

Một thiết kế xinh yêu được làm thủ công bằng dây đay/ dây thừng đơn giản mà hiệu quả trong việc bảo quản củ quả ở nhiệt độ phòng. Chiếc túi thân thiện với môi trường, có thể tái sử dụng và linh hoạt trong nhiều không gian. Sản phẩm được bán theo combo 1 bộ 2 túi. Tuy nhiên, cách làm khá đơn giản nên bạn có thể mua 1 cuộn dây đai (khoảng 15.000 đồng), làm theo clip hướng dẫn trên internet để tiết kiệm chi phí.

4 sản phẩm lưu trữ và bảo quản củ quả một cách thông minh trong bếp - Ảnh 4
4 sản phẩm lưu trữ và bảo quản củ quả một cách thông minh trong bếp - Ảnh 3
Một thiết kế xinh yêu được làm thủ công bằng dây đay/ dây thừng đơn giản mà hiệu quả.

3. Thời trang hơn với giỏ macrame

Để chiếc giỏ không đơn thuần chỉ là món đồ lưu củ quả, hãy thử lựa chọn giỏ đan macrame để phòng bếp có thêm một điểm nhấn thời trang và đẹp mắt. Macrame là nghệ thuật thắt dây cotton với các nút thắt đơn giản để tạo thành họa tiết trang trí cho những món đồ như giỏ xách, xích đu, rèm,... Sản phẩm bao gồm 1 bộ 2 chiếc túi (1 chiếc túi lớn và 1 chiếc túi bé), bạn có thể treo riêng lẻ theo chiều ngang hoặc nối vào nhau theo chiều dọc.

4 sản phẩm lưu trữ và bảo quản củ quả một cách thông minh trong bếp - Ảnh 5
4 sản phẩm lưu trữ và bảo quản củ quả một cách thông minh trong bếp - Ảnh 6
Giỏ đan macrame giúp phòng bếp có thêm một điểm nhấn thời trang và đẹp mắt.

4. Rổ lưới kim loại chắc chắn

Nếu bạn có rất nhiều củ quả, trái cây cần lưu trữ thì thiết kế này chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng bởi thiết kế 3 tầng giúp tận dụng bức tường phòng bếp hiệu quả. Rổ được làm bằng kim loại dày 2mm sơn màu đen chắc chắn, tải trọng cho một rổ lên đến 11kg. Bạn có thể sử dụng riêng lẻ hoặc cả 3 chiếc tùy vào nhu cầu sử dụng. Phía sau mỗi rổ là tấm bảng đen để bạn ghi tên phân loại rau củ, trái cây, hành tỏi,... Bên dưới sản phẩm tích hợp móc treo để có thể treo thêm ly tách tiện lợi.

4 sản phẩm lưu trữ và bảo quản củ quả một cách thông minh trong bếp - Ảnh 1
4 sản phẩm lưu trữ và bảo quản củ quả một cách thông minh trong bếp - Ảnh 8
Rổ được làm bằng kim loại dày 2mm sơn màu đen chắc chắn, tải trọng cho một rổ lên đến 11kg.
Chia sẻ facebook Thùy Linh