45 tuổi mới lấy vợ, "nam diễn viên khổ nhất màn ảnh Việt" vẫn có được bà xã trẻ đẹp tròn 20

Dù kết hôn muộn nhưng NSƯT Phú Đôn lại sở hữu cuộc hôn nhân hạnh phúc, viên mãn bên bà xã kém 25 tuổi.
Sự kiện: Sao Việt
45 tuổi mới lấy vợ, 'nam diễn viên khổ nhất màn ảnh Việt' vẫn có được bà xã trẻ đẹp tròn 20 - thumbnail

Với nhiều khán giả truyền hình, NSƯT Phú Đôn la gương mặt quen thuộc khi "bỏ túi" nhiều vai diễn trong các bộ phim được yêu thích trên màn ảnh nhỏ. Nhờ gương mặt khắc khổ cùng với lối diễn tự nhiên, chân chất nên ông thường đảm nhận những vai diễn lão nông hay lao động chất phác một cách duyên dáng. Bên cạnh sự nghiệp thành công, NSƯT Phú Đôn cũng sở hữu cuộc hôn nhân hạnh phúc, viên mãn bên bà xã kém 25 tuổi.

Trái với những vai diễn khắc khổ trên màn ảnh, nghệ sĩ Phú Đôn lại sở hữu cuộc sống hạnh phúc, viên mãn ngoài đời thường
Trái với những vai diễn khắc khổ trên màn ảnh, nghệ sĩ Phú Đôn lại sở hữu cuộc sống hạnh phúc, viên mãn ngoài đời thường

Trước đó, vì thường xuyên bận rộn với lịch trình dày đặc ở nhà hát và đoàn phim nên phải đến năm 45 tuổi, NSƯT Phú Đôn mới lập gia đình. Được biết, ông và bà xã nên duyên nhờ sự giới thiệu của gia đình. Mặc dù khoảng cách tuổi tác nhưng cả hai đã sống hạnh phúc bên nhau suốt nhiều năm một cách tự nhiên, hòa hợp. Khi nhắc đến vợ, NSƯT Phú Đôn thường dành tặng nhiều lời khen cho bà xã.

Nam diễn viên bộc bạch với Vietnamnet: "Tôi chả phải làm gì cho khác bản tính của tôi cả. Vợ tôi yêu tôi vì thế, vì sự giản dị. Tính tôi thích sự tự nhiên, không gò ép. Tôi cũng có nhiều mối tình, người ta yêu đơn phương tôi cũng có, tôi yêu đơn phương người ta cũng có nhưng tôi quan niệm yêu là phải từ 2 phía và có lẽ là trước khi yêu vợ tôi bây giờ, tôi chưa có mối tình thực sự nào. Còn cơ duyên gặp vợ tôi bây giờ thì tôi cho đó là số phận, cô ấy cũng là fan hâm mộ tôi nữa". 

Nhan sắc mạn mà, xinh đẹp của bà xã kém 25 tuổi của nghệ sĩ Phú Đôn
Nhan sắc mạn mà, xinh đẹp của bà xã kém 25 tuổi của nghệ sĩ Phú Đôn

Bên cạnh đó, nhan sắc trẻ trung, tươi tắn của bà xã nam nghệ sĩ cũng nhận được nhiều lời khen. Ngoài ra, việc cô hết lòng chăm sóc gia đình cũng như làm hậu phương vững chắc để cho chồng thoải mái theo đuổi đam mê nghệ thuật cũng khiến diễn viên "Bão trong làng" trân trọng. Phải đến khi nghệ sĩ Phú Đôn nghỉ hưu, ông mới có nhiều thời gian dành cho gia đình. Theo đó, nam nghệ sĩ ở nhà cùng vợ chăm sóc con cái thay vì bận rộn đi quay phim như trước.

Theo chia sẻ của nghệ sĩ Phú Đôn, đây là thú vui bình dị mà ngày ngày ông được thực hiện. Trả lời về hạnh phúc hiện tại ở tuổi 60, nghệ sĩ Phú Đôn tâm sự với Vietnamnet: "Mình là nghệ sĩ, đã trải qua nhiều thân phận, phải đóng nhiều cuộc đời, gần như ở đâu, lĩnh vực nào cũng biết một chút nên cũng không cầu toàn. Chung quy lại, có lẽ ta sẽ có hạnh phúc nếu ta biết nhìn nó một cách thật giản dị".

Gia đình hạnh phúc viên mãn của nghệ sĩ Phú Đôn bên vợ và 2 con
Gia đình hạnh phúc viên mãn của nghệ sĩ Phú Đôn bên vợ và 2 con

Bên cạnh đó, trước thắc mắc của nhiều khán giả về bí quyết sống hạnh phúc bên người vợ kém 25 tuổi trong suốt 17 năm, nghệ sĩ Phú Đôn cho biết điều quan trọng là vì cả hai yêu thương và sống hết mình vì gia đình. Ông khẳng định: "Tựu chung lại vẫn là duyên số vì tôi không bao giờ có ý nghĩ phải chọn người nọ người kia. Vợ tôi cũng như bao người vợ khác nhưng điều quan trọng nhất là 17 năm gắn bó với nhau nếu cả hai không yêu thương nhau và không hết mình vì gia đình thì khó mà tồn tại".

Hiện tại, mặc dù không xuất hiện nhiều trên màn ảnh nhỏ nhưng khản giả yêu mến vẫn theo dõi và biết nam nghệ sĩ có tổ ấm hạnh phúc bên bà xã kém 25 tuổi và 2 con. Cuộc sống của nghệ sĩ Phú Đôn cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ về sự hạnh phúc, viên mãn, trái ngược hoàn toàn với những vai diễn mà ông đảm nhận trên màn ảnh nhỏ.